:::     :::

วิเคราะห์บอล โครเอเชีย - ฝรั่งเศส

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
4,873
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครเอเชีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
ฝรั่งเศส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ลิวาโควิช
 
เมลเนียค
 
คาร์
 
วิด้า
 
อูเรมาวิช
 
บาเดล
 
โควาชิช
 
บราดาริช
 
โมดริช
 
เปริชิช
 
เพ็ตโควิช
 
โยริช
 
ฟ.เมนดี้
 
วาราน
 
คิมเพมเบ้
 
แอร์กน็องเดซ
 
เอ็นซองซี่
 
ก็องเต้
 
ป็อกบา
 
กรีซมันน์
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
มาร์กซิยาล

โครเอเชีย

ซลัตโก้ ดาลิช มีชัยเกมแรกแล้วหลังจากเปิดบ้านเชือดเอาชนะ สวีเดน มาได้แบบหวุด 2-1 ในนัดที่ผ่านมา 

เกมนี้จะไม่มี ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ แบ็กขวาที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่งาน รวมไปถึง อันเต้ เรบิช และ มาริน พอนกราชิช ที่เจอโรคเดี้ยงเล่นงาน นอกจากนั้น มาร์เซโล่ โบรโซวิช ติดโทษแบน

แต่ทาง อันเดรย์ ครามาริช ที่กำลังผลงานดีสลัดอาการบาดเจ็บลงช่วงครึ่งหลังนัดที่ผ่านมาและทำประตูชัย เกมนี้มีโอกาสทวงตัวจริงตืน


ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมลงเล่นเนชั่นส์ ลีก มาสามเกม โดยเกมที่ผ่านมาบ้านบ้านเสมอ โปรตุเกส ไปแบบไม่มีสกอร์ส่งผลให้ทีมมี 7 แต้ม

สภาพทีมไม่ได้มีปัญหาเพิ่มเติมแต่คาดว่าจะเปลี่ยนแปลงบางจุดโดยสื่อในเมืองน้ำหอมคาดว่า แฟร์กล็องด์ เมนดี้, สตีเว่น เอ็นซองซี่ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล น่าจะได้ลงสนาม ส่งผลให้ แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, อาเดรียง ราบิโอต์ และ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ หลุดสำรอง


11 ผู้เล่นตามคาด

โครเอเชีย (4-2-3-1) :โดมินิค ลิวาโควิช - ฟิลิป อูเรมาวิช, โดมากอย วิด้า, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์, ดาริโอ เมลเนียค - มาเตโอ โควาชิช, มิลาน บาเดล - อิวาน เปริชิช, ลูก้า โมดริช, โดมากอย บราดาริช - บรูโน่ เพ็ตโควิช


ฝรั่งเศส (4-3-1-2) :อูโก้ โยริส - แฟร์กล็องด์ เมนดี้, ราฟาแอล วาราน, เพรสเนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ - สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอ็นโกโล ก็องเต้, ปอล ป็อกบา - อ็องตวน กรีซมันน์ - คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล


สนาม : สตาดิโอน มัคซิเมียร์, ซาเกร็บ


ผู้ตัดสิน : บยอร์น ไคเปอร์ส (ฮอลแลนด์)


ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 โครเอเชีย 2 : 1 สวีเดน
08/10/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 โครเอเชีย
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
06/09/2020 โปรตุเกส 4 : 1 โครเอเชีย
20/11/2019 โครเอเชีย 2 : 1 จอร์เจีย
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 ฝรั่งเศส 0 : 0 โปรตุเกส
08/10/2020 ฝรั่งเศส 7 : 1 ยูเครน
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
06/09/2020 สวีเดน 0 : 1 ฝรั่งเศส
18/11/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ฝรั่งเศส
สถิติการพบกัน โครเอเชีย - ฝรั่งเศส
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
15/07/2018 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
30/03/2011 ฝรั่งเศส 0 : 0 โครเอเชีย
18/06/2004 โครเอเชีย 2 : 2 ฝรั่งเศส
28/05/2000 โครเอเชีย 0 : 2 ฝรั่งเศส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2. นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3. โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1. สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3. อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1. รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2. ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3. ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4. เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1. เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1

ถึงจะมาเยือนและปรับทัพบางจุดแต่มองว่าทาง ฝรั่งเศส เหนือกว่า โครเอเชีย พอสมควรในเรื่องผลงานและความมั่นใจ ทีมตาหมากรุกอาจจะเพิ่งเอาชนะมาได้แต่ผลงานโดยรวมยังไม่ดี เกมนี้เล่นในรังก็จริงแต่เจองานหนัก เชื่อว่าวัดกันแล้วทีเด็ดของ ตราไก่ ดีกว่า และคงบุกชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด