:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - ปาร์มา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
2,428
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 23:00
ปาร์มา

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
นิโกลัส
 
ซามีร์
 
เด มาโย่
 
เบเกา
 
อูเวยาน
 
เปเรย์ร่า
 
อาร์สลาน
 
เด ปาอูล
 
โมลิน่า
 
เดวโลเฟว
 
ลาซานญ่า
 
เซเป
 
โลรินี่
 
โอโซริโอ
 
อัลเวส
 
เปซเซลล่า
 
คุชก้า
 
กราสซี่
 
คูร์ติช
 
ซีเปรียน
 
การาโมห์
 
แชร์วินโญ่

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ กุนซืออูดิเนเซ่ ยังขาด เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่นส์, มาโต ยายาโล, โรลันโด้ มานดราโกร่า, บราม นุยติงค์ กับ วัลเลซ ที่เจ็บเพิ่มไปอีก ด้าน ฮวน มุสโซ่ นายทวารมือหนึ่งเจ็บไปอีกราย

เคราร์ด เดวโลเฟว กองหน้าตัวใหม่ที่ยืมมาจะลงล่าตาข่ายในแดนหน้าร่วมกับ เควิน ลาซานญ่า มิดฟิลด์ นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โตลกาย อาร์สลาน, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า และ โธมัส อูเวยาน ประสานงาน แนวรับ โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียน เด มาโย่ และ ซามีร์ เป็นสามประสานให้ นิโกลัส อันดราเด้ เฝ้าเสา

ปาร์ม่า

ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือปาร์ม่า เกมนี้ไม่มี อันเดรียส คอร์เนลิอุส ที่ยังเจ็บ ด้าน มัตเตีย สโปรคาติ กับ วาเลนติน มิไฮล่า ต้องเช็กฟิต แต่ได้ ซิโมเน่ ยาโคโปนี่ พ้นโทษแบนร่วมถึง มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า กับ โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ กลับมา

ผู้รักษาประตูยังเป็น ลุยจิ เซเป กองหลังมี แว็งซ็องต์ โลรินี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ, บรูโน่ อัลเวส และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า มิดฟิลด์ ยูราย คุชก้า, อัลแบร์โต้ กราสซี่ และ ยัสมิน คูร์ติช คอยคุมให้ วีล็อง ซีเปรียน ทำเกมรุกหลัง ยานน์ การาโมห์ กับ แชร์วินโญ่ คู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : นิโกลัส อันดราเด้ - โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียน เด มาโย่, ซามีร์ - นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โตลกาย อาร์สลาน, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, โธมัส อูเวยาน - เควิน ลาซานญ่า, เคราร์ด เดวโลเฟว

ปาร์ม่า (4-3-1-2) : ลุยจิ เซเป - แว็งซ็องต์ โลรินี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ, บรูโน่ อัลเวส, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - ยูราย คุชก้า, อัลแบร์โต้ กราสซี่, ยัสมิน คูร์ติช - วีล็อง ซีเปรียน - ยานน์ การาโมห์, แชร์วินโญ่

สนาม : สตาดิโอ ฟริอูลี่

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล ฟับบรี


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โรม่า
30/09/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 2 Spezia
27/09/2020 เวโรน่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
19/09/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 1 สปาล
13/09/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 1 Venezia
ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 ปาร์มา 1 : 0 เวโรน่า
29/09/2020 โบโลญญ่า 4 : 1 ปาร์มา
20/09/2020 ปาร์มา 0 : 2 นาโปลี
10/09/2020 ปาร์มา 6 : 0 Pro Sesto
06/09/2020 ปาร์มา 0 : 2 เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - ปาร์มา
26/01/2020 ปาร์มา 2 : 0 อูดิเนเซ่
02/09/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ปาร์มา
20/01/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ปาร์มา
20/08/2018 ปาร์มา 2 : 2 อูดิเนเซ่
08/04/2015 ปาร์มา 1 : 0 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อตาลันต้า 3 0 0 1 0 0 2 0 0 8 9
2. เอซี มิลาน 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
3. ซัสเซาโล่ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 6 7
4. ยูเวนตุส 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
5. อินเตอร์ มิลาน 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
6. เวโรน่า 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
7. เบเนเวนโต้ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 -1 6
8. นาโปลี 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 5
9. ลาซิโอ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -1 4
10. โรม่า 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
11. เจนัว 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -3 3
12. โบโลญญ่า 1 0 2 1 0 0 0 0 2 0 3
13. ฟิออเรนติน่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
14. ซามพ์โดเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
15. Spezia 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
16. ปาร์มา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
17. กายารี่ 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1
18. โตริโน่ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
19. อูดิเนเซ่ 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -4 0
20. โครโตเน่ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -8 0

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ สภาพหลังพิงฝาแพ้มาสามเกมรวดในฤดูกาลนี้แถมยังยิงใครไม่ได้เลย เกมนี้ตั้งหลักใหม่หลังพักเบรกทีมชาติเจอ ปาร์ม่า ที่เพิ่งชนะมาเกมล่าสุดหลังแพ้สองเกมแรกมา น่าจะเป็นเกมที่ตึงมาสำหรับเจ้าถิ่นแถมที่สถิติเจอกันที่ผ่านมาก็ไม่ดีด้วย ดูแล้วคงลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด 

อูดิเนเซ่ เสมอ ปาร์ม่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด