:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
883
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
เดวี่ส์
 
คอลลินส์
 
บาธ
 
ซุททาร์
 
ไทมอน
 
คลูกาส
 
โอบี มิเกล
 
สมิธ
 
พาวล์
 
เฟล็ทเชอร์
 
แคมป์เบลล์
 
เฮเมอร์
 
ดูฮานี่ย์
 
ชินด์เลอร์
 
ซาร์
 
ทอฟโฟโล่
 
พริทชาร์ด
 
ฮ็อกก์
 
โอเบรียน
 
เดียคาบี้
 
แคมป์เบลล์
 
โคโรม่า


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกถล่ม เร้ดดิ้ง 3-0 เป็นสามคะแนนที่พาทีมขึ้นสู่อันดับ 8 และตามหลังจ่าฝูงเพียง 3 คะแนนเท่านั้น
สภาพทีมขาด เจมส์ แม็คเคลน ที่ถูกกักตัวหลังเจอผลบวกโควิดมาจากทีมชาติ แนวรุกสามประสาน ไทรีส แคมป์เบลล์, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, นิค พาวล์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือใหม่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ผลงานเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ล่าสุดทำได้แค่เสมอ ลูตัน 1-1 ทำให้สองเกมหลังในบ้านมีแต้มเดียว
การจัดทัพไม่น่าเปลี่ยนแปลงจากนัดก่อน แนวรุกวางสามประสาน อาดาม่า เดียคาบี้, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, จอช โคโรม่า แม้ปืนฝืดมาก็ตาม
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-4-1-2) : อดัม เดวี่ส์ - แฮร์รี่ ซุททาร์, แดนนี่ บาธ, เนธาน คอลลินส์ - ทอม สมิธ, จอห์น โอบี มิเกล, แซม คลูกาส, จอช ไทมอน - นิค พาวล์ - ไทรีส แคมป์เบลล์, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : เบน เฮเมอร์ - เดเมียโก้ ดูฮานี่ย์, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - อเล็กซ์ พริทชาร์ด, โจนาธาน ฮ็อกก์, ลูอิส โอเบรียน - อาดาม่า เดียคาบี้, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, จอช โคโรม่า
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 3 สโต๊ค ซิตี้
05/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 สโต๊ค ซิตี้
31/10/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
28/10/2020 สวอนซี 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/10/2020 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
04/11/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
31/10/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/10/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
24/10/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน สโต๊ค - ฮัดเดอร์สฟิลด์
01/01/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 5 สโต๊ค ซิตี้
02/10/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/08/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
20/01/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เร้ดดิ้ง 7 1 3 4 0 2 3 1 1 5 22
2. วัตฟอร์ด 6 3 2 5 1 0 1 2 2 5 21
3. นอริช ซิตี้ 6 3 2 3 2 1 3 1 1 5 21
4. บอร์มัธ 5 5 1 3 2 0 2 3 1 6 20
5. บริสตอล ซิตี้ 6 2 3 2 1 2 4 1 1 4 20
6. สวอนซี 5 4 2 3 1 1 2 3 1 6 19
7. มิดเดิลสโบรห์ 4 6 1 3 2 0 1 4 1 4 18
8. สโต๊ค ซิตี้ 5 3 3 2 2 1 3 1 2 3 18
9. มิลล์วอลล์ 4 5 2 1 3 1 3 2 1 2 17
10. ลูตัน ทาวน์ 5 2 4 2 1 2 3 1 2 -2 17
11. เบรนท์ฟอร์ด 4 4 3 2 3 1 2 1 2 5 16
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 2 5 2 2 2 2 0 3 7 14
13. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 2 5 2 1 3 2 1 2 -1 14
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 1 6 0 0 5 4 1 1 1 13
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 4 4 1 2 3 2 2 1 1 13
16. บาร์นสลีย์ 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -1 13
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -2 13
18. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -4 13
19. โรเธอร์แฮม 3 3 5 2 1 3 1 2 2 -2 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 5 2 2 2 1 1 3 -3 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 2 2 7 2 1 2 0 1 5 -11 8
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 1 8 1 1 3 1 0 5 -13 7
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 3 5 1 3 2 2 0 3 -4 6
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 7 0 1 5 1 2 2 -11 6


สโต๊ค ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่อยู่ในช่วงขาลง โดยเฉพาะสองเกมหลังที่โชว์ฟอร์มน่าผิดหวังมาก เชื่อว่าเจ้าบ้านจะเดินเกมรุกเข้าใส่ และทำประตูชัยในที่สุด

ผลที่คาด : สโต๊ค ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด