:::     :::

วิเคราะห์บอล วีคอมบ์ - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
545
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีคอมบ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
อัลล์ซอปป์
 
เจค็อบสัน
 
ชาร์ลส์
 
สจ๊วร์ต
 
กริมเมอร์
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
ธอมป์สัน
 
ฮอร์แกน
 
แคชเก็ต
 
อาคินเฟนว่า
 
รายา
 
ดัลส์การ์ด
 
ยานส์สัน
 
พินน็อค
 
เฮนรี่
 
มาร์คอนเดส
 
เยนเซ่น
 
ดาซิลวา
 
เอ็มบิวโม่
 
โทนี่ย์
 
กานยอส


วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ กุนซือ วีคอมบ์ น้องใหม่จากลีกวัน กลับไปแพ้แล้ว บุกพ่าย น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-2 เป็นการแพ้เกมแรกในรอบ 4 นัด
สภาพทีมไม่มีปัญหา แดนหน้าอาจเรียก อาเดบาโย่ อาคินเฟนว่า ศูนย์หน้าตัวเก๋าร่างบึกกลับมาลงตัวจริงเหมือนสามเกมก่อนหน้านี้
เบรนท์ฟอร์ด
โธมัส แฟร้งค์ เฮดโค้ช เบรนท์ฟอร์ด พาทีมเปิดบ้านเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0 ทำให้สองเกมหลังในบ้านไม่ชนะ เก็บเพียงคะแนนเดียว
สภาพทีมไม่มีปัญหา แดนหน้า เซร์จี้ กันยอส ทวงตัวจริงคืนตั้งแต่เกมก่อน พร้อมลงประสานงาน อีวาน โทนี่ย์ และ ไบรอัน เอ็มบิวโม่
11 ผู้เล่นตามคาด
วีคอมบ์ (4-4-1-1) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ๊ค กริมเมอร์, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, ดาริอุส ชาร์ลส์, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, เคอร์ติส ธอมป์สัน, ดารีล ฮอร์แกน - สกอตต์ แคชเก็ต - อาเดบาโย่ อาคินเฟนว่า
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - เฮนริค ดัลส์การ์ด, ปอนตุส ยานส์สัน, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส, มาเธียส เยนเซ่น, โจชัว ดาซิลวา - ไบรอัน เอ็มบิวโม่, อีวาน โทนี่ย์, เซร์จี้ กานยอส
สนาม : อดัมส์ พาร์ค

ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
05/11/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
31/10/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/10/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 1 วัตฟอร์ด
24/10/2020 นอริช ซิตี้ 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
04/11/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 สวอนซี
31/10/2020 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
28/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 นอริช ซิตี้
24/10/2020 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน วีคอมบ์ - เบรนท์ฟอร์ด
06/09/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
20/07/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
18/07/2018 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
20/07/2016 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
08/08/2012 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 4 เบรนท์ฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เร้ดดิ้ง 7 1 3 4 0 2 3 1 1 5 22
2. วัตฟอร์ด 6 3 2 5 1 0 1 2 2 5 21
3. นอริช ซิตี้ 6 3 2 3 2 1 3 1 1 5 21
4. บอร์มัธ 5 5 1 3 2 0 2 3 1 6 20
5. บริสตอล ซิตี้ 6 2 3 2 1 2 4 1 1 4 20
6. สวอนซี 5 4 2 3 1 1 2 3 1 6 19
7. มิดเดิลสโบรห์ 4 6 1 3 2 0 1 4 1 4 18
8. สโต๊ค ซิตี้ 5 3 3 2 2 1 3 1 2 3 18
9. มิลล์วอลล์ 4 5 2 1 3 1 3 2 1 2 17
10. ลูตัน ทาวน์ 5 2 4 2 1 2 3 1 2 -2 17
11. เบรนท์ฟอร์ด 4 4 3 2 3 1 2 1 2 5 16
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 2 5 2 2 2 2 0 3 7 14
13. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 2 5 2 1 3 2 1 2 -1 14
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 1 6 0 0 5 4 1 1 1 13
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 4 4 1 2 3 2 2 1 1 13
16. บาร์นสลีย์ 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -1 13
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -2 13
18. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -4 13
19. โรเธอร์แฮม 3 3 5 2 1 3 1 2 2 -2 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 5 2 2 2 1 1 3 -3 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 2 2 7 2 1 2 0 1 5 -11 8
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 1 8 1 1 3 1 0 5 -13 7
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 3 5 1 3 2 2 0 3 -4 6
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 7 0 1 5 1 2 2 -11 6


วีคอมบ์ กลับสู่ความพ่ายแพ้อีกครั้ง หลังจากเก็บ 7 แต้มจาก 3 เกมก่อนหน้า เจอกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่ฟอร์มแผ่วลง แต่ด้วยสภาพทีมและแนวรุกของทีมเยือนที่เหนือกว่ามาก น่าจะบดเอาชนะเจ้าถิ่นไปได้

ผลที่คาด : วีคอมบ์ แพ้ เบรนท์ฟอร์ด 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด