:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
1,026
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 21:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
3 - 4 - 3
 
เบามันน์
 
ปอสช์
 
นอร์ดเวท
 
อัคโพกูม่า
 
แซสเซอญง
 
ซามาสเซกู
 
คาเดราเบ็ค (เบรเน็ต)
 
เบาม์การ์ท
 
กริลลิทช์
 
ครามาริช
 
เบบู
 
โคเบล
 
ชเตนเซิ่ล
 
อันทอน
 
เคมฟ์
 
วามังกิตูก้า
 
เอ็นโดะ
 
มันกาล่า
 
คูลิบาลี่
 
กาสโตร
 
คาลัดซิช
 
คลิโมวิช

ฮอฟเฟ่นไฮม์  

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของกุนซือ เซบาสเตียน เฮอเนส ฟอร์มการเล่นไม่สม่ำเสมอมากนักทำให้ฤดูกาลนี้เก็บไปเพียง 7 คะแนนจาก 7 นัด 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ อังเดรย์ ครามาริช ฟิตพร้อมลงช่วยทีมหลังพลาดหลายนัดก่อนหน้านี้เพราะติดโควิด แต่อีกกลุ่มใหญ่ที่มีเชื้อยังพลาดช่วยทีมไม่ว่าจะเป็น ยาค็อบ ลาร์เซ่น, อิซัค เบลโฟดิล, เควิน โฟ้กท์, มูนาส ดับบูร์, เซบาสเตียน รูดี้, ซาร์กิส อดัมยาน และ โรเบิร์ต สคอฟ 

นอกจากนี้ เออร์มิน บิคัคซิช กับ คอสตาส สตาฟีลิดิส ก็ยังไม่หายเจ็บ วืดลงสนามเช่นกัน

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของกุนซือ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เสมอรวด 3 นัดหลังก่อนเบรกทีมชาติ แต่ภาพรวมหลังเลื่อนชั้นขึ้นมาถือว่าน่าพอใจแพ้แค่นัดเดียวจาก 7 นัดแรก 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี คอสสตานตินอส มาฟโรปานอส, คลินตัน โมลา, ลิลิอัน เอ็กลอฟฟ์, เอริก ธอมมี่ และ มักซิม อาวู้ดจา ที่บาดเจ็บทั้งหมด

เกมนี้จะมี กอนซาโล่ กาสโตร, ซาช่า คาลัดซิช และ มาเตโอ คลิโมวิช ประสานงานกันในเกมรุก ส่วนแดนกลางนำโดย วาทารึ เอ็นโดะ แข้งชาวญี่ปุ่น 


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-3-2-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - เควิน อัคโพกูม่า, ฮาวาร์ด นอร์ดเวท, สเตฟาน ปอสช์ - พาเวล คาเดราเบ็ค (โยชูอา เบรเน็ต), เดียดี้ ซามาสเซกู, ไรอัน แซสเซอญง - โฟลเรียน กริลลิทช์, คริสโตฟ เบาม์การ์ท - อิห์ลาส เบบู, อังเดรย์ ครามาริช

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : เกรกอร์ โคเบล - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - ซิลาส วามังกิตูก้า, วาทารึ เอ็นโดะ, โอเนล มันกาล่า, ต็องกีย์ คูลิบาลี่ - กอนซาโล่ กาสโตร, ซาช่า คาลัดซิช, มาเตโอ คลิโมวิช

สนาม : เปรเซโร่ อารีน่า 


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/11/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 : 0 Liberec
03/11/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
30/10/2020 เกนท์ 1 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/10/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
13/11/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 Heidenheim
07/11/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
31/10/2020 ชาลเก้ 04 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
24/10/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โคโลญจน์
17/10/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - สตุ๊ตการ์ต
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
27/10/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
05/05/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
14/12/2017 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
05/03/2016 สตุ๊ตการ์ต 5 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
2. ไลป์ซิก 5 1 1 4 0 0 1 1 1 11 16
3. ดอร์ทมุนด์ 5 0 2 3 0 1 2 0 1 10 15
4. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 0 2 1 0 2 2 0 6 15
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 3 1 2 1 1 1 2 0 9 12
6. โวล์ฟสบวร์ก 2 5 0 2 2 0 0 3 0 2 11
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 2 2 1 2 0 2 0 2 0 11
8. สตุ๊ตการ์ต 2 4 1 0 3 1 2 1 0 4 10
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 4 1 1 2 1 1 2 0 0 10
10. เอาก์สบวร์ก 3 1 3 2 0 2 1 1 1 -1 10
11. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 4 1 1 2 0 1 2 1 -2 10
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 1 4 0 1 2 2 0 2 0 7
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -1 7
14. ไฟร์บวร์ก 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -8 6
15. Arminia Bielefeld 1 1 5 1 0 2 0 1 3 -11 4
16. โคโลญจน์ 0 3 4 0 1 3 0 2 1 -5 3
17. ชาลเก้ 04 0 3 4 0 2 1 0 1 3 -17 3
18. ไมนซ์ 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -13 1
ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฟอร์มไม่นิ่งแถมตัวเจ็บและติดโควิดเพียบ การจัดทัพมีปัญหาเต็มไปหมด ตรงกันข้ามกับ สตุ๊ตการ์ท ที่เล่นหวังผลได้ดีกว่า แต่ละนัดเน้นมากๆ แม้นัดนี้มาเยือนแต่น่าเชียร์เพราะเจ้าถิ่นสภาพไม่ดี อย่างน้อยมี 1 คะแนนกลับออกไป

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ สตุ๊ตการ์ท 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด