:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
2,311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 21:30
เลเวอร์คูเซ่น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ออร์เตก้า
 
ลูโคกี
 
พีเพอร์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
บรุนเนอร์
 
ฮาร์เทิ่ล
 
พรีเทิ่ล
 
โดอัน
 
ซูกู
 
โคลส
 
เอ็ดมุนด์สสัน
 
ราเดชกี้
 
ล.เบนเดอร์
 
ทาห์
 
ส.เบนเดอร์
 
ซิงกราเฟ่น
 
อามิรี่
 
เบาม์การ์ทลิงเงอร์
 
เวียร์ทซ์
 
ไบลี่ย์
 
อลาริโอ
 
ดิยาบี้

บีเลเฟลด์ 

"น้องใหม่" ของเทรนเนอร์ อูเว่ นอยเฮาส์ ยังเป๋ต่อเนื่องแพ้ 5 นัดติดต่อกันทั้งที่เริ่ม 2 นัดแรกดูดีเก็บไป 4 คะแนน  

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี นิโคไล เรห์นาน ที่บาดเจ็บ ขณะที่ อาร์เน่ ไมเออร์ พลาดช่วยทีมอีกรายเพราะติดภารกิจส่วนตัว

นัดนี้ยังต้องพึ่งพา ริตสึ โดอัน ตัวรุกชาวญี่ปุ่นปั้นเกมต่อไป ส่วน 3 ประสานแดนหน้าใช้  โยอัน เอ็ดมุนด์สสัน, ฟาเบียน โคลส และ เซบิโอ ซูกู


เลเวอร์คูเซ่น

"ห้างยา" ของกุนซือ ปีเตอร์ บอสซ์ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมทีเดียวก่อนเบรกทีมชาติจากการชนะ 6 นัด 7 นัดหลังสุดทุกรายการ และ 3 นัดหลังสุดยิงรวม 11 ประตู 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ซานติอาโก้ อารีอาส, เปาลินโญ่, ชาร์ลส์ อารานกีซ และ เอเซเกล ปาลาซิออส ที่บาดเจ็บทั้งหมด

ลูคัส อลาริโอ ที่ยิง 2 ประตูชนะกลัดบัค 4-3 พร้อมยึดตำแหน่งหน้าเป้า ส่วนตัวรุกมีทั้ง โฟลเรียน เวียร์ทซ์, เลออน ไบลี่ย์ และ มุสซ่า ดิยาบี้ 


11 ผู้เล่นตามคาด

บีเลเฟลด์ (4-3-3) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, มิเค่ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, อามอส พีเพอร์, อันเดอร์สัน ลูโคกี - ริตสึ โดอัน, มานูเอล พรีเทิ่ล, มาร์เซล ฮาร์เทิ่ล - โยอัน เอ็ดมุนด์สสัน, ฟาเบียน โคลส, เซบิโอ ซูกู

เลเวอร์คูเซ่น (4-3-3) : ลูคัส ราเดชกี้ - ลาร์ส เบนเดอร์, โจนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, ดาเนียล ซิงกราเฟ่น - นาเดียม อามิรี่, ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์, โฟลเรียน เวียร์ทซ์ - เลออน ไบลี่ย์, ลูคัส อลาริโอ, มุสซ่า ดิยาบี้

สนาม : ชูโก้ อารีน่า


ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 : 0 Arminia Bielefeld
31/10/2020 Arminia Bielefeld 0 : 2 ดอร์ทมุนด์
25/10/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 Arminia Bielefeld
17/10/2020 Arminia Bielefeld 1 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
09/10/2020 Bochum 1 : 1 Arminia Bielefeld
ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
09/11/2020 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/11/2020 ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 2 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
01/11/2020 ไฟร์บวร์ก 2 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
30/10/2020 สลาเวีย ปราก 1 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
27/10/2020 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 1 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - เลเวอร์คูเซ่น
25/09/2013 Arminia Bielefeld 0 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
01/11/2012 Arminia Bielefeld 2 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
09/05/2009 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 Arminia Bielefeld
22/11/2008 Arminia Bielefeld 2 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
17/04/2008 Arminia Bielefeld 1 : 0 เลเวอร์คูเซ่น

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
2. ไลป์ซิก 5 1 1 4 0 0 1 1 1 11 16
3. ดอร์ทมุนด์ 5 0 2 3 0 1 2 0 1 10 15
4. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 0 2 1 0 2 2 0 6 15
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 3 1 2 1 1 1 2 0 9 12
6. โวล์ฟสบวร์ก 2 5 0 2 2 0 0 3 0 2 11
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 2 2 1 2 0 2 0 2 0 11
8. สตุ๊ตการ์ต 2 4 1 0 3 1 2 1 0 4 10
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 4 1 1 2 1 1 2 0 0 10
10. เอาก์สบวร์ก 3 1 3 2 0 2 1 1 1 -1 10
11. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 4 1 1 2 0 1 2 1 -2 10
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 1 4 0 1 2 2 0 2 0 7
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -1 7
14. ไฟร์บวร์ก 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -8 6
15. Arminia Bielefeld 1 1 5 1 0 2 0 1 3 -11 4
16. โคโลญจน์ 0 3 4 0 1 3 0 2 1 -5 3
17. ชาลเก้ 04 0 3 4 0 2 1 0 1 3 -17 3
18. ไมนซ์ 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -13 1
คู่นี้ไม่ต้องคิดมาก เชียร์ห้างยาไปเลยเพราะคุณภาพทีมต่างกันมากและฟอร์มหลังก็สู้กันไม่ได้ บีเลเฟลด์ ได้เล่นในบ้านแต่ช่วยอะไรไม่ได้เยอะ เจอบี้หนักๆ ยังไงก็ยุบ เกมรุกห้างยาดุดีกว่า ซัดทะลุเรตแบบสบาย

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 0-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด