:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเนเวนโต้ - อตาลันต้า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 มกราคม 2564
3,587
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเนเวนโต้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 21:00
อตาลันต้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
มอนติโป
 
บาร์บา
 
กลิค
 
ตูย่า
 
อิมโปรต้า
 
ยอนิต้า
 
เชียตตาเรลล่า
 
เฮเตมาย
 
คาปรารี่
 
อินซินเย่
 
ลาปาดูล่า
 
กอลลินี่
 
โตลอย
 
โรเมโร่
 
ฌิมซิตี้
 
ฮาเทบัวส์
 
เดอ รอน
 
ฟรอยเลอร์
 
โกเซนส์
 
เปสซิน่า
 
อิลิซิช
 
ซาปาต้า

เบเนเวนโต้

ฟิลิปโป้ อินซากี้ เนายใหญ่ของ เบเนเวนโต้ ยังไม่มี ลูก้า คัลดิโอล่า ที่เจ็บ ด้าน กาเอตาโน่ เลติเซีย, อันเดรส เตโย่ กับ กาบริเอเล่ มอนชินี่ ต้องเช็กฟิต แต่ได้ ยาโก้ ฟัลเก้ หายกลับบมา

เกมนี้จะมี ลอเรนโซ่ มอนติโป เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังวาง ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า, อเลสซานโดร ตูย่า, คามิล กลิค และ เฟเดริโก้ บาร์บา มิดฟิลด์ เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า และ อาร์ตูร์ ยอนิต้า เป็นสามประสาน แนวรุก โรแบร์โต้ อินซินเย่ ปั้นเกมร่วมกับ จานลูก้า คาปรารี่ ให้ จานลูก้า ลาปาดูล่า ยืนหน้าเป้า

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ นายใหญ่อตาลันต้า ไม่มี มาริโอ ปาซาลิช ที่เจ็บคนเดียวพร้อมกับได้ คริสเตียน โรเมโร่ พ้นโทษแบนกลับมาด้วย

ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ จะยืนด่านสุดท้าย กองหลังวาง ราฟาเอล โตลอย, คริสเตียน โรเมโร่ และ เบรัต ฌิมซิตี้ กองกลางมี ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ โรบิน โกเซนส์ แนวรุกให้ มัตเตโอ เปสซิน่า ทำเกมโดยมี โยซิป อิซิชลิช กับ ดูวาน ซาปาต้า ยืนคู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

เบเนเวนโต้ (4-3-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า, อเลสซานโดร ตูย่า, คามิล กลิค, เฟเดริโก้ บาร์บา - เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า - โรแบร์โต้ อินซินเย่, จานลูก้า คาปรารี่ - จานลูก้า ลาปาดูล่า

อตาลันต้า (3-4-1-2) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - ราฟาเอล โตลอย, คริสเตียน โรเมโร่, เบรัต ฌิมซิตี้ - ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โรบิน โกเซนส์ - มัตเตโอ เปสซิน่า - โยซิป อิลิซิช, ดูวาน ซาปาต้า

สนาม : สตาดิโอ ชิโร่ วิโกริโต้

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า มันยานิเอลโล่


ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 กายารี่ 1 : 2 เบเนเวนโต้
04/01/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 2 เอซี มิลาน
24/12/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 2 เบเนเวนโต้
20/12/2020 เบเนเวนโต้ 2 : 0 เจนัว
16/12/2020 เบเนเวนโต้ 1 : 1 ลาซิโอ
ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 อตาลันต้า 3 : 0 ปาร์มา
03/01/2021 อตาลันต้า 5 : 1 ซัสเซาโล่
24/12/2020 โบโลญญ่า 2 : 2 อตาลันต้า
21/12/2020 อตาลันต้า 4 : 1 โรม่า
17/12/2020 ยูเวนตุส 1 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน เบเนเวนโต้ - อตาลันต้า
18/04/2018 เบเนเวนโต้ 0 : 3 อตาลันต้า
28/11/2017 อตาลันต้า 1 : 0 เบเนเวนโต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 11 4 1 4 3 1 7 1 0 16 37
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
5. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
6. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
7. อตาลันต้า 8 4 3 5 1 2 3 3 1 15 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 7 2 2 4 4 1 3 -7 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 7 3 2 3 1 3 4 -6 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. โตริโน่ 2 6 8 0 4 4 2 2 4 -7 12
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. เจนัว 2 5 9 1 2 5 1 3 4 -14 11
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

เบเนเวนโต้ ทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยชนะ 3 จาก 4 เกมหลัง แต่ต้องยอมรับว่าเจอกับคู่แข่งที่ไม่ได้แข็งมากนัก เกมนี้มาเจอ อตาลันต้า ที่ดุดันโดยเฉพาะเกมรุก เกมต้่านไม่ดีมีโอกาสโดนยิงทะลุสูงเลย

ผลที่คาด

เบเนเวนโต้ แพ้ อตาลันต้า 1-3 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด