:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - โตริโน่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 มกราคม 2564
6,271
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 02:45
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ดอนนารุมม่า
 
แอร์กน็องเดซ
 
โรมันโยลี่
 
เคียร์
 
คาลาเบรีย
 
โตนาลี่
 
เกมซีเย่
 
เฮาเก้
 
ดีอาซ
 
กาสตีเยโฆ
 
เลเอา
 
ซิริกู
 
อิซโซ่
 
ลีอานโก้
 
เบรแมร์
 
วอยโวด้า
 
ลูคิช
 
รินคอน
 
ไลเน็ตตี้
 
โรดริเกซ
 
แวร์ดี้
 
เบล็อตติ

เอซี มิลาน

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือ เอซี มิลาน เพิ่งแพ้นัดแรกในรอบ 27 เกมมา โดยเกมนี้ยังไม่มี มัตเตโอ กับเบีย, อันเต้ เรบิช, ราเด้ ครูนิช, อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส และ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ เจ็บ ส่วนทาง ซลาตัน อิบราฮิมวิช ซ้อมแล้วลุ้นมีส่วนร่วมในเกมนี้ด้วย เช่นเดียวกับ ฮาคาน ชาลาโนกลู ที่ฟิตมีชื่อในทีมรวมถึง ซานโดร โตนาลี่ พ้นโทษแบนกลับมา 

ทีมจะวาง จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ไซม่อน เคียร์, อเลสซิโอ โรมันโยลี่ และ เตโอ แอร์กน็องเดซ แดนกลาง ฟร้องค์ เกสซีเย่ กับ ซานโดร โตนาลี่ ตัดเกม แนวรุกมี ซามู กาสตีเยโฆ, บราอิม ดีอาซ และ เยนส์ เพ็ตเตอร์ เฮาเก้ ทำเกม กองหน้า ราฟาเอล เลเอา เป็นตัวเป้า

โตริโน่

มาร์โก จามเปาโล นายใหญ่โตริโน่ เกมนี้สภาพทีมพร้อมเต็มที่เมื่อจะได้ วินเชนโซ่ มิลิโก หายเจ็บทำให้ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน

เกมนี้จะมี ซัลวาตอเร่ ซิริกู ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังมี อาร์มานโด้ อิซโซ่, ลีอานโก้ และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์วาง เมอร์กิม วอยโวด้า, ซาซ่า ลูคิช, โตมาส รินคอน, คาโรล ไลเน็ตตี้ และ ริคคาร์โด้ โรดริเกซ ทำหน้าที่ กองหน้า ซิโมเน่ แวร์ดี้ กับ อันเดรีย เบล็อตติ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ไซม่อน เคียร์, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, เตโอ แอร์กน็องเดซ - ฟร้องค์ เกสซีเย่, ซานโดร โตนาลี่ - ซามู กาสตีเยโฆ, บราอิม ดีอาซ, เยนส์ เพ็ตเตอร์ เฮาเก้ - ราฟาเอล เลเอา

โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - อาร์มานโด้ อิซโซ่, ลีอานโก้, เกลยซอน เบรแมร์ - เมอร์กิม วอยโวด้า, ซาซ่า ลูคิช, โตมาส รินคอน, คาโรล ไลเน็ตตี้, ริคคาร์โด้ โรดริเกซ - ซิโมเน่ แวร์ดี้, อันเดรีย เบล็อตติ

สนาม : ซาน ซีโร่

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 เอซี มิลาน 1 : 3 ยูเวนตุส
04/01/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 2 เอซี มิลาน
24/12/2020 เอซี มิลาน 3 : 2 ลาซิโอ
20/12/2020 ซัสเซาโล่ 1 : 2 เอซี มิลาน
17/12/2020 เจนัว 2 : 2 เอซี มิลาน
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
03/01/2021 ปาร์มา 0 : 3 โตริโน่
24/12/2020 นาโปลี 1 : 1 โตริโน่
20/12/2020 โตริโน่ 1 : 1 โบโลญญ่า
18/12/2020 โรม่า 3 : 1 โตริโน่
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - โตริโน่
18/02/2020 เอซี มิลาน 1 : 0 โตริโน่
29/01/2020 เอซี มิลาน 4 : 2 โตริโน่
27/09/2019 โตริโน่ 2 : 1 เอซี มิลาน
29/04/2019 โตริโน่ 2 : 0 เอซี มิลาน
10/12/2018 เอซี มิลาน 0 : 0 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 11 4 1 4 3 1 7 1 0 16 37
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
5. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
6. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
7. อตาลันต้า 8 4 3 5 1 2 3 3 1 15 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 7 2 2 4 4 1 3 -7 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 7 3 2 3 1 3 4 -6 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. โตริโน่ 2 6 8 0 4 4 2 2 4 -7 12
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. เจนัว 2 5 9 1 2 5 1 3 4 -14 11
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

ความพ่ายแพ้ในเกมล่าสุดของ เอซี มิลาน ทำให้โดนทีมตามบีบช่องว่างขึ้นมาอีก เกมนี้เฝ้าบ้านเจอ โตริโน่ ที่มาเน้นรับแล้วโต้ เกมรุกทีมเยือนถือว่ามีทีเด็ดเหมือนกัน เจ้าบ้านขาดผู้เล่นเยอะด้วยเกมนี้วัดใจทีมเยือนมีลุ้นเสมอได้ถึงแพ้ก็ไม่น่าขาด

ผลที่คาด

เอซี มิลาน เสมอ โตริโน่ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด