:::     :::

วิเคราะห์บอล เซบีย่า - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 มกราคม 2564
3,381
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซบีย่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 20:00
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
บูนู
 
อากูนญ่า
 
การ์ลอส
 
กุนเด้
 
นาบาส
 
จอร์ดาน
 
แฟร์นานโด
 
ราคิติช
 
โอกัมโปส
 
เอ็น-เนซีรี่
 
ซูโซ่
 
เรมีโร่
 
โกโรซาเบล
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
ซูเบลเดีย
 
มูนญอซ
 
ปอร์ตู
 
เกบาร่า
 
เมรีโน่
 
บาร์เรเนตเชีย
 
อีซัค
 
โอยาร์ซาบาล

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี โทมาช วาชลิค, การ์ลอส เฟร์นานเดซ กับ เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ แฟร์นานโด เรเจส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน อีวาน ราคิติช กับ ยูสซูฟ เอ็น-เนซีรี่ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ลุค เดอ ย็อง, โอลีเบร์ ตอร์เรส, มูนีร์ เอล อัดดาดี้ หรือ ออสการ์ โรดรีเกซ ยังเป็นสำรอง 

เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, แฟร์นานโด เรเจส, โจน จอร์ดาน ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน บูนู เฝ้าเสา

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซิลบา, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล, มิเกล อังเคล โมย่า กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อัดนาน ยานาไซ กับ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อเล็กซานเดอร์ อีซัค, อันโดนี่ โกโรซาเบล, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, จอน กูรูดี้ หรือ มาร์ติน เมร์เกลานซ์ พร้อมสลับลงสนาม

อันเดร์ บาร์เรเนตเชีย, อเล็กซานเดอร์ อีซัค, มิเกล โอยาร์ซาบาล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล เมรีโน่ ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อีกอร์ ซูเบลเดีย, ไอเอน มูนญอซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซบีย่า (4-3-3) : ยาสซีน บูนู - เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า - อีวาน ราคิติช, แฟร์นานโด เรเจส, โจน จอร์ดาน - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส 

เรอัล โซเซียดาด (4-3-3) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อีกอร์ ซูเบลเดีย, ไอเอน มูนญอซ - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล เมรีโน่ - อันเดร์ บาร์เรเนตเชีย, อเล็กซานเดอร์ อีซัค, มิเกล โอยาร์ซาบาล    

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 Linares 0 : 2 เซบีย่า
02/01/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 เซบีย่า
29/12/2020 เซบีย่า 2 : 0 บียาร์เรอัล
22/12/2020 บาเลนเซีย 0 : 1 เซบีย่า
20/12/2020 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
04/01/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 โอซาซูน่า
31/12/2020 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/12/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
20/12/2020 เลบันเต้ 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
17/12/2020 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
สถิติการพบกัน เซบีย่า - เรอัล โซเซียดาด
17/07/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เซบีย่า
30/09/2019 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล โซเซียดาด
11/03/2019 เซบีย่า 5 : 2 เรอัล โซเซียดาด
05/11/2018 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เซบีย่า
05/05/2018 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 3 3 6 0 2 5 3 1 15 36
3. บาร์เซโลน่า 9 4 4 5 3 1 4 1 3 16 31
4. เรอัล โซเซียดาด 8 6 4 3 4 2 5 2 2 14 30
5. บียาร์เรอัล 7 8 2 5 4 0 2 4 2 5 29
6. เซบีย่า 8 3 4 4 1 2 4 2 2 7 27
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 6 5 2 1 2 1 5 -6 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 6 5 0 3 1 5 3 -2 23
9. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
10. คาดิส 5 5 7 1 3 4 4 2 3 -9 20
11. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
12. เออิบาร์ 4 7 6 1 4 4 3 3 2 -2 19
13. เลบันเต้ 4 6 6 3 3 1 1 3 5 -2 18
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 7 2 4 3 2 2 4 -5 18
15. เรอัล บายาโดลิด 4 6 7 2 3 3 2 3 4 -8 18
16. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
17. บาเลนเซีย 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -2 16
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

เซบีย่า ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด มาเยือนพร้อมปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหลายคน ศักยภาพทีมโดยรวมจึงดูเป็นรองชัดเจน ดังนั้นทีมเซบียาโน่ที่พร้อมมากกว่าจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซบีย่า ชนะ เรอัล โซเซียดาด 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด