:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คพูล - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
997
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คพูล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 22:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
วอล์คเกอร์
 
การ์บัตต์
 
เอ็คปิเตต้า
 
บัลลาร์ด
 
เทอร์ตัน
 
มิทเชลล์
 
ดูกอลล์
 
แอนเดอร์สัน
 
วอร์ด
 
วูดเบิร์น
 
เมดีน
 
บัตตัน
 
เพลเทียร์
 
บาร์ทลี่ย์
 
คีเปร
 
กิ๊บบ์ส
 
มาเตอุส
 
โครวิโนวิช
 
ฮาร์เปอร์
 
โกรซิชกี้
 
ออสติน
 
ดิยาบี้


แบล็คพูล

นีล คริทช์ลี่ย์ กุนซือ แบล็คพูล ทีมอันดับ 13 จากลีกวัน ชื่อเสียงเป็นที่คุ้นหูแฟนๆ หงส์แดง เป็นอย่างดี เพราะเคยเป็นอดีตโค้ชทีมยู-23 ลิเวอร์พูล และเคยคุมชุดใหญ่แทน เจอร์เก้น คล็อปป์ สองเกมซีซั่นที่แล้ว หนึ่งในนั้นคือเอฟเอคัพ รอบ 4 นัดแข่งใหม่ที่ชนะ ชรูว์สบิวรี่ 1-0
การจัดทัพอาจปรับจากเกมลีกล่าสุดที่บุกแพ้ บริสตอล โรเวอร์ส 1-2 เล็กน้อย เบน วูดเบิร์น กองหน้าที่ยืมมาจาก ลิเวอร์พูล กับ เดเมทรี มิทเชลล์ อดีตดาวรุ่ง แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสลงตัวจริงบ้าง
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอม ของกุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ กำลังย่ำแย่หนัก จมอยู่รองบ๊วยพรีเมียร์ลีก และนับตั้งแต่ 'บิ๊กแซม' เข้ามาแทนที่ สลาเวน บีลิช เพิ่งเก็บได้คะแนนเดียวจาก 4 เกม โดยสามเกมเป็นการแพ้คาบ้านทั้งหมด
สภาพทีมต้องขาด คาร์ลัน แกรนท์ ศูนย์หน้าบาดเจ็บพัก 6 สัปดาห์ ส่วนปีกตัวใหม่ โรเบิร์ต สน็อดกราสส์ ยังเร็วเกินไปที่จะมีส่วนร่วม นอกนั้นไม่มีปัญหา คาดว่า อัลลาร์ไดซ์ จะโรเตชั่นทีม
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คพูล (4-4-2) : แซม วอล์คเกอร์ - โอลิเวอร์ เทอร์ตัน, มาร์วิน เอ็คปิเตต้า, แดเนียล บัลลาร์ด, ลุค การ์บัตต์ - แกรนท์ วอร์ด, เคนเน็ธ ดูกอลล์, เคชี่ แอนเดอร์สัน, เดเมทรี มิทเชลล์ - แกรี่ เมดีน, เบน วูดเบิร์น
เวสต์บรอมวิช (4-4-2) : เดวิด บัตตัน - ลี เพลเทียร์, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, เซดริก คีเปร, คีแรน กิ๊บบ์ส - มาเตอุส เปเรร่า, ฟิลิป โครวิโนวิช, เรคีม ฮาร์เปอร์, คามิล โกรซิชกี้ - ชาร์ลี ออสติน, ชีค ดิยาบี้
สนาม : บลูมฟิลด์ โร้ด

ผลงาน แบล็คพูล 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 Bristol Rovers 2 : 1 แบล็กพูล
30/12/2020 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 1 : 0 แบล็กพูล
19/12/2020 Accrington 0 : 0 แบล็กพูล
16/12/2020 แบล็กพูล 3 : 2 Hull
12/12/2020 แบล็กพูล 0 : 0 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 เวสต์บรอม 0 : 4 อาเซนอล
30/12/2020 เวสต์บรอม 0 : 5 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/12/2020 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เวสต์บรอม
21/12/2020 เวสต์บรอม 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
16/12/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน แบล็คพูล - เวสต์บรอมวิช
15/01/2011 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็กพูล
02/11/2010 แบล็กพูล 2 : 1 เวสต์บรอม
13/03/2010 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็กพูล
04/02/2010 แบล็กพูล 2 : 3 เวสต์บรอม
09/04/2008 แบล็กพูล 1 : 3 เวสต์บรอม


บิ๊กแซม บอกแล้ว เวสต์บรอม จะโรเตชั่นทีม และกระตุ้นพวกตัวสำรองให้เค้นฝีเท้าโชว์ ในเกมบุกเยือน แบล็คพูล ที่แม้อยู่ต่ำกว่าสองลีก แต่เชื่อว่าจะสู้ได้อย่างสูสี และสร้างปัญหา ไม่ยอมให้ อัลลาร์ไดซ์ คว้าชัยชนะเกมแรกในการคุม เดอะ แบ๊กกี้ส์ แน่ 

ผลที่คาด : แบล็คพูล เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด