:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - ลอริยองต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
ลอริยองต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
กอสติล
 
เบนีโต้
 
กอสซิแอลนี่
 
เบสส์
 
ซาบาลี่
 
โอตาวิโอ
 
บาชิช
 
อูแด็ง
 
เดอ เปรวิลล์
 
กาลู
 
มาจา
 
นาร์ดี
 
แอร์โกลต์
 
กราวิยง
 
โมแรล
 
เลอ กอฟฟ์
 
มงกงดีต์
 
เลอมวน
 
อาแบร์เกล
 
โลเรียงเต้
 
มอฟฟี่
 
บัวส์การ์กด์

บอร์กโดซ์

ฌอง-หลุยส์ กัสเซต์ พาทีมบุกไปเสมอ เม็ตซ์ 0-0 ในเกมที่ผ่านมา ทำให้ทีมไม่ชนะในสองเกมหลังสุด

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา แนวรุกคนสำคัญที่บาดเจ็บต้นขาพักยาว 3 สัปดาห์ นอกจากนั้น เมแชร์ กองหลังของทีมยังไม่กลับมาจากโมซัมบิค ส่วน มักซิม ปุนด์เช่ เจ็บต้นขา


ลอริยองต์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ พาทีมมีผลงานแย่มาต่อเนื่องไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกันแล้ว ล่าสุดโดน โมนาโก บุกสอย 5-2 

สภาพทีมจะขาด มัตติเยอ โซนิเย่ร์ (ข้อเท้า) ทั้งนี้ทีมยังขาดนักเตะอย่าง อูบูล็อง เมนเดส (ผ่าเข่า) และ โตมาส์ ฟงเตน บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนั้น ปิแอร์-อีฟส์ อาแมล, โยอัน วิสซ่า, อาเดรียน เกอร์บิช และ ฌูเลียง ลาปอร์ก ติดโควิด-19 

ในราย โชนาตาน เดอลาปลาซ ติดโทษแบน 1 เกม สวนทางกับ ฟาเบียง เลอมวน พ้นโทษกลับมา


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-2-3-1) : เบอนัวต์ กอสติล - ยุสซูฟ ซาบาลี่, ปอล เบสส์, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, ลอริส เบนีโต้ - โตมา บาชิช, โอตาวิโอ - ซามูเอล กาลู, นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์, เรมี่ อูแด็ง - จอช มาจา


ลอริยองต์ (4-3-3) : ปอล นาร์ดี - เฌโรม แอร์โกลต์, แอนดริว กราวิยง, เฌเรมี่ โมแรล, แว็งซ็องต์ เลอ กอฟฟ์ - โตมาส์ มงกงดีต์, ฟาเบียง เลอมวน, โลร็องต์ อาแบร์เกล - อาร์กม็องด์ โลเรียงเต้, เตเร็ม มอฟฟี่, ก็องแต็ง บัวส์การ์กด์


สนาม : มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดอลาโฌด์


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 เม็ตซ์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
24/12/2020 บอร์กโดซ์ 1 : 3 แร็งส์
20/12/2020 สตราส์บูร์ก 0 : 2 บอร์กโดซ์
17/12/2020 บอร์กโดซ์ 1 : 2 แซงต์ เอเตียน
13/12/2020 ลีลล์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
ผลงาน ลอริยองต์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 ลอริยองต์ 2 : 5 โมนาโก
24/12/2020 นีซ 2 : 2 ลอริยองต์
20/12/2020 ลอริยองต์ 0 : 3 แรนส์
17/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 ลอริยองต์
13/12/2020 ลอริยองต์ 3 : 0 นีมส์
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - ลอริยองต์
21/05/2017 ลอริยองต์ 1 : 1 บอร์กโดซ์
01/03/2017 บอร์กโดซ์ 2 : 1 ลอริยองต์
06/11/2016 บอร์กโดซ์ 2 : 1 ลอริยองต์
04/08/2016 บอร์กโดซ์ 3 : 1 ลอริยองต์
08/05/2016 บอร์กโดซ์ 3 : 0 ลอริยองต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

บอร์กโดซ์ อาจจะมีผลงานไม่แน่นอนแต่เกมนี้ยังเหนือกว่า ลอริยองต์ พอสมควรโดยเฉพาะแนวรับทีมเยือนที่เสียง่ายมากๆ มองว่าหากแนวรุกของเจ้าบ้านกลับมาทำผลงานได้ดีนัดนี้คงเอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็น


ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})