:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,253
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
เลอก้า
 
เอดาร่า
 
บาเด้
 
กราดีต์
 
ซิลล่า
 
โฟฟาน่า
 
กาอูซัค
 
โกลสส์
 
กากูต้า
 
กานาโก้
 
กาลีมูเอนโด้
 
คาวาชิมะ
 
ลาล่า
 
ซีมาก็อง
 
ชีีกู
 
ซาซี่
 
ซิสโซโก้
 
อาโอลู
 
แบลล์การ์กด์
 
โตมาส์ซง
 
อาชอร์ก
 
ดิยัลโล่

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส ยังคงมีผลงานขึ้นๆ ลงๆ นัดที่ผ่านมาบุกแพ้ โอลิมปิก ลียง ไปแบบหวุดหวิด 2-3

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน โตนี่ โมริซิโอ ที่กำลังฟื้นฟูสภาพร่างกาย รวมไปถึง ฟากุนโด้ เมดีน่า ที่ยังคงมีปัญหาบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า ในราย เช็ก ตราโอเร่ ไม่ถูกเรียกตัวมาใช้งาน


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมทำผลงานในนัดล่าสุดได้ดีหลังจากเปิดบ้านถล่ม นีมส์ ไปอบบขาดลอย 5-0

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง มัทซ์ เซลส์ (เอ็นร้อยหวาย), เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน และ ลามีน โกเน่ ไม่พร้อมรบ

ส่วน นอกจากนั้น บิงกูรู กามาร่า เจ็บหัวเข่า และ อิดริสส์ ซาดี้ ไม่พร้อมรบ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์, โลอิก บาเด้, มาสซิดิโอ เอดาร่า - โชนาตาน โกลสส์, ยานนิค กาอูซัค, เซโก โฟฟาน่า, อิสเซียก้า ซิลล่า - กาแอล กากูต้า - อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้, อิกนาเชียส กานาโก้


สตราส์บูร์ก (4-3-1-2) : เอจิ คาวาชิมะ - เคนนี่ ลาล่า, โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง, อเล็กซ็องด์ ชีกู, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู, ฌองริซแนร์ แบลล์การ์กด์ - อาเดรียง โตมาส์ซง - ลูโดวิก อาชอร์ก, อาบิบ ดิยัลโล่


สนาม : สต๊าด โบลลาร์ เดอเลอรีส์


ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 ล็องส์
24/12/2020 ล็องส์ 2 : 1 แบรสต์
19/12/2020 เม็ตซ์ 2 : 0 ล็องส์
17/12/2020 โมนาโก 0 : 3 ล็องส์
13/12/2020 ล็องส์ 2 : 3 มงต์เปลลิเย่ร์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 สตราส์บูร์ก 5 : 0 นีมส์
24/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 สตราส์บูร์ก
20/12/2020 สตราส์บูร์ก 0 : 2 บอร์กโดซ์
17/12/2020 อองเช่ร์ 0 : 2 สตราส์บูร์ก
13/12/2020 สตราส์บูร์ก 2 : 2 เม็ตซ์
สถิติการพบกัน ล็องส์ - สตราส์บูร์ก
09/05/2017 ล็องส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
10/12/2016 สตราส์บูร์ก 3 : 1 ล็องส์
14/04/2009 ล็องส์ 4 : 1 สตราส์บูร์ก
04/11/2008 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ล็องส์
27/01/2008 ล็องส์ 2 : 2 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

สตราส์บูร์ก อาจจะเพิ่งทำผลงานยอดเยี่ยมในเกมที่ผ่านมาแต่เกมนี้ออกมาเยือน ล็องส์ ทีมที่ถือว่าเล่นกับระดับเดียวกันได้ดี แนวรุกของเจ้าบ้านก็วางใจได้ดีกว่านัดนี้หากวัดกันแล้วมองว่า ล็องส์ น่าจะทำได้ดีกว่าและเอาชนะไปได้


ผลที่คาด: ล็องส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด