:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - นีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,261
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
นีซ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
อูกีชา
 
บอย
 
กูยาเต้
 
บรอนน์
 
เดอเลน
 
ไมก้า
 
อ็องบ็อง
 
ซ็องตงซ์
 
วากเนอร์
 
อีเซก้า
 
ยาเด้
 
เบนีเตซ
 
ซาลีบา
 
ดินิเลียซ
 
เอ็นโซกี
 
อาตาล
 
ตูราม
 
ชไนเดอร์ลิน
 
กามาร่า
 
อาเดแลด
 
ดอลเบิร์ก
 
กูอีรี่

เม็ตซ์

เฟรเดริก อ็องโตเน็ตติ พาทีมเปิดบ้านเสมอกับ บอร์กโดซ์ ไปแบบไม่มีสกอร์ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้พลาดใช้งาน เควิน เอ็นโดราม (ผ่าตัดเอ็นร้อยหวายเพิ่งกลับมาซ้อม) ปัญหาใหญ่เลยคือ อิบราฮิม่า นีอาน เอ็นเข่าฉีกพักนานหลายเดือน และทาง ฟาริด บูลาย่า คิดเชื้อโควิด-19 

ยังมี แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์ (เอ็นร้อยหวาย) และ มัตติเยอ อูโดล ไม่พร้อมรบ แต่ทาง บูบาการ์ ตราโอเร่ (ผ่าตัดหมอนรองกระดูก) ฟิตกลับมาแล้ว


นีซ

อาเดรียน อูร์เซีย ยังคงพาทีมทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่ นัดที่ผ่านมาบุกแพ้ แบรสต์ ไปด้วยสกอร์ 0-2

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ดันเต้ (หัวเข่า) กองหลังที่เจ็บยาว รวมไปถึง ปิแอร์ ลีส์-เมอลู ข้อมือหัก และ มีเซียน มาโอลีด้า เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ส่วน ดานีโล่ เจ็บต้นขาขวา นอกจากนั้น ร็อบสัน บามบู กองหลังติดโทษแบน 1 เกม 

แต่ได้ตัว แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง


11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (3-4-1-2) :อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ดีแลน บรอนน์, บูบาการ์ กูยาเต้, จอห์น บอย - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, วิคโตเรียง อ็องบ็อง, อาบิบ ไมก้า, โตมาส์ เดอเลน - วากเนอร์ - ป๊าป ยาเด้, อารอน เลยา อีเซก้า


นีซ (3-4-3) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - วิลเลี่ยม ซาลีบา , ฟลาเวียส ดานิเลียซ, สต็องเล่ย์ เอ็นโซกี - ยูเซฟ อาตาล, เกเฟรน ตูราม, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, อาสซาน กามาร่า - เชฟฟ์ เรน-อาเดแลด, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก, อามีน กูอีรี่


สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟเรียง


ผู้ตัดสิน : โฌอัน อาแมล


ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 เม็ตซ์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
24/12/2020 แรนส์ 1 : 0 เม็ตซ์
19/12/2020 เม็ตซ์ 2 : 0 ล็องส์
17/12/2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 2 เม็ตซ์
13/12/2020 สตราส์บูร์ก 2 : 2 เม็ตซ์
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 แบรสต์ 2 : 0 นีซ
24/12/2020 นีซ 2 : 2 ลอริยองต์
20/12/2020 นีซ 1 : 4 โอลิมปิก ลียง
17/12/2020 นีมส์ 0 : 2 นีซ
13/12/2020 นีซ 0 : 1 แรนส์
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - นีซ
08/12/2019 นีซ 4 : 1 เม็ตซ์
28/01/2018 เม็ตซ์ 2 : 1 นีซ
03/12/2017 นีซ 3 : 1 เม็ตซ์
15/01/2017 นีซ 0 : 0 เม็ตซ์
23/10/2016 เม็ตซ์ 2 : 4 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

เกมคงออกมาสนุกสูสี นีซ ต้องการจุดเปลี่ยนในการเรียกผลงานที่ดีให้กลับมา แต่เกมนี้ออกมาเยือน เม็ตซ์ ที่ถือว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน เจ้าบ้านน่าจะทำได้ดีกว่าและอาศัยแนวรุกเล่นงานก่อนจะเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด: เม็ตซ์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})