:::     :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - ลีลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
3,767
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีมส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 2 - 2
 
เรย์เนต์
 
เมลิง
 
บรีอ็องซง
 
เกสซูม
 
บูร์แนร์
 
โดซ์
 
กูบาส
 
อาห์ลินวี
 
ดุลเยวิช
 
แฟร์ฮาต
 
โกเน่
 
เมญ็อง
 
ชาโล่
 
บ็อตมัน
 
ฟอนต์
 
บราดาริช
 
เชก้า
 
อองเดร
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เดวิด
 
ยิลมาซ

นีมส์

เฌโรม อาร์ปีนง ยังคงพาทีมทำผลงานย่ำแย่ต่อเนื่องรั้งบ๊วยของตาราง โดยเกมล่าสุดบุกแพ้ สตราส์บูร์ก 0-5 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ซีดี้ ซาร์ กองกลางมีอาการบาดเจ็บ ปาโบล มาร์ตีเนซ อาการหนักกระดูกเชื่อมสะโพกและสันหลังร้าว โลอิก ล็องด์ (ต้นขาขวาฉีก) พัก 3 สัปดาห์ และทาง ยาสซีน เบนราอู ไม่พร้อมรบ นอกจากนั้น ฟลอรีย็อง มิเกล กองหลังติดโทษแบน 1 นัด


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พลาดท่าในนัดที่ผ่านมาหลังจากโดน อองเช่ร์ บุกสอยคารังไปด้วยสกอร์ 1-2 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เฌเรมี่ ปิเอด์ แบ็กขวามีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อเล่นงาน รวมไปถึง เซกี้ เซลิค เจ็บน่อง ในราย ลุยซ์ อาราโช่ แนวรุกบราซิล และ ยุสซูฟ ยาซีชี่ ติดเชื้อโควิด-19 


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-2-3-1) : บัปติสต์ เรย์เนต์ - ปาทริก บูร์แนร์, เกอลีย็อง เกสซูม, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, บีร์เกอร์ เมลิง - อันเดรส กูบาส, ลูก้าส์ โดซ์ - ซีเนดีน แฟร์ฮาต, ฮาริส ดุลเยวิช, มัตเตโอ อาห์ลินวี - มุสซ่า โกเน่


ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - ตีอาโก้ ชาโล่, สเวน บ็อตมัน, โชเซ่ ฟอนต์, โดนมากอย บราดาริช - เชก้า, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - โจนาธาน เดวิด, บูรัค ยิลมาซ


สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 สตราส์บูร์ก 5 : 0 นีมส์
24/12/2020 นีมส์ 1 : 3 ดิฌง
20/12/2020 แซงต์ เอเตียน 2 : 2 นีมส์
17/12/2020 นีมส์ 0 : 2 นีซ
13/12/2020 ลอริยองต์ 3 : 0 นีมส์
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 ลีลล์ 1 : 2 อองเช่ร์
24/12/2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 3 ลีลล์
21/12/2020 ลีลล์ 0 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/12/2020 ดิฌง 0 : 2 ลีลล์
13/12/2020 ลีลล์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
สถิติการพบกัน นีมส์ - ลีลล์
06/10/2019 ลีลล์ 2 : 2 นีมส์
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
06/01/2013 ลีลล์ 3 : 2 นีมส์
30/10/2003 นีมส์ 1 : 2 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

ลีลล์ เพิ่งพลาดท่าจนตกจ่าฝูง เกมนี้เลยมองว่า ตราหมา เน้นเต็มที่เพื่อคว้าชัย แม้จะมาเยือนแต่โดยรวมดีกว่า นีมส์ หลายช่วงตัว แนวรุกของทีมเยือนยังคงวางใจได้ดีกว่า นัดนี้ ลีลล์ จะกลับทำผลงานที่ดีและบุกเฮตามคาด


ผลที่คาด: ลีลล์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})