:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - แบรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
4,352
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
นาวาส
 
บัคเคอร์
 
เคห์เรอร์
 
มาร์กินโญส
 
ดักดา
 
กานา เกย์
 
แวร์ัรัตติ
 
เอร์เรร่า
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
คีน
 
ดิ มาเรีย
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
กาเบรียล
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
เอแรลล์
 
แปร์โรด์
 
โอโนราคต์
 
ลาสน์
 
เบลเกบลา
 
แฟฟร์
 
มูนิเย่
 
การ์โดน่า

เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ทำหน้าที่เกมแรกในนัดที่ผ่านมาด้วยการบุกไปเสมอ แซงต์-เอเตียน 1-1 

สภาพทีมมีปัญหา ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายเจ็บยาว รวมไปถึง เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งเจ็บจากนัดแพ้ ลียง ส่วน ดานีโล่ เปเรยร่า เจ็บตั้งแต่ปลายปีที่แล้วยังไม่ฟิต

ทางด้าน เลอันโดร ปาเรเดส เจ็บสะโพกขวา ในราย เพรสแนล คิมเพมเบ้ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ล่าสุด ราฟินญ่า อัลกันตาร่า ติดเชื้อโควิด-19

แต่ได้ตัว เมาโร อีการ์ดี้ (กล้ามเนื้อ), อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ (ข้อเท้าซ้าย) และ เลย์วิน กูร์ซาว่า (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) หายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือก


แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พาทีมกลับมาคว้าชัยในรอบ 4 เกมหลังจากนัดที่ผ่านมาเปิดรังชนะ นีซ 2-0 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดนิส เบน กองหลังของทีมที่บาดเจ็บหัวเข่าพักยาวไม่พร้อมกับเกมนี้ แต่มีข่าวดีที่ เฌเรมี่ เลอ ดูอารง แนวรุกคนสำคัญหายจากอาการบาดเจ็บฟอตพร้อมช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - โกแล็ง ดักดา, มาร์กินโญส, ธีโล เคห์เรอร์, มิตเชล บัคเคอร์ - อันเดร์ เอร์เรร่า, มาร์โก แวร์รัตติ, อิดริสซ่า กานา เกย์ - อังเคล ดิ มาเรีย, มอยส์ คีน, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้


แบรสต์ (4-4-2) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, คริสโตฟ เอแรลล์, โรแม็ง แปร์โรด์ - ฟร้องก์ โอโนราต์, ปอล ลาสน์, อารีส์ เบลเกบลา, โรแม็ง แฟฟร์ - สเตฟ มูนิเย่, อีร์วิน การ์โดน่า


สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน : อากีม เบน เอล อาดจ์


ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 สตราส์บูร์ก
21/12/2020 ลีลล์ 0 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 ลอริยองต์
14/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 แบรสต์ 2 : 0 นีซ
24/12/2020 ล็องส์ 2 : 1 แบรสต์
20/12/2020 แบรสต์ 2 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
17/12/2020 โอลิมปิก ลียง 2 : 2 แบรสต์
13/12/2020 แบรสต์ 2 : 1 แร็งส์
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - แบรสต์
09/11/2019 แบรสต์ 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
09/01/2014 แบรสต์ 2 : 5 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
19/05/2013 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 แบรสต์
22/12/2012 แบรสต์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
29/01/2012 แบรสต์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

เปแอสเช เน้นเต็มที่เพื่อคว้าชัยมาครองให้ได้แม้ทาง แบรสต์ เน้นรัดกุมรอสวนกลับและสภาพทีมของ ปารีส ยังไม่ดีเท่าไหร่ กระนั้นเท่าที่เหลืออยู่ก็ยังเหนือกว่าทีมเยือนเยอะ หากแนวรุกของ เปแอสเช กลับมาทำงานได้ดีเกมนี้ถล่มทีมเยือนได้แน่นอน


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 4-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})