:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - แซงต์-เอเตียน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,141
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
แซงต์-เอเตียน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รายโควิช
 
เดอ สเม็ต
 
อับเดลฮามิด
 
เฟส
 
โฟเก็ต
 
คาสซาม่า
 
ชาวาเลอแร็ง
 
กาฟาโร่
 
เบรีชา
 
เซเนลี่
 
เดีย
 
มูแล็ง
 
เดอบูชี่
 
มูกูดี
 
เพ็ตซอส
 
เตราโก้
 
กามาร่า
 
ยุสซูฟ
 
อามูมา
 
บูเดอบูซ
 
อาอูชิช
 
บูอ็องก้า

แร็งส์

ดาวิด กียง ทำผลงานใน 4 เกมหลังได้ดีชนะ 2 เสมอ 2 โดยนัดที่ผ่านมาเปปิดบ้านเสมอ ดิฌง 0-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อานาสตาซิออส โดนิส กองหน้าที่เจ็บเอ็นร้อยหวายพักราวๆ 2 สัปดาห์ และ ดีอาลี่ เอ็นดิยาย เจ็บไปอีกราย แต่ทีมได้ตัว เฟรเซอร์ ฮอร์นบี้ กลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งในนัดนี้


แซงต์-เอเตียน

โคลด ปูแอล พาทีมไม่แพ้ 7 เกมที่ผ่านมาแต่หนักไปทางเสมอถึง 6 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า เปแอสเช 1-1 

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน กาเบรียล ซิลวา กองหลังที่ป่วย รวมไปถึง  อีวาน มาซง ไม่พร้อมรบช่นเดียวกัน ส่วน วาห์บี คาซรี่ เจ็บต้นขา และล่าสุด ติโมเต โกล็อดเซียชซัค เดี้ยงไปด้วย

แต่ได้ตัว มาห์ดี กามาร่า กองกลางตัวหลักพ้นโทษ


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) :  เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, วูต เฟส, ยูนิส อับเดลฮามิด, ติโบลต์ เดอ สเม็ต - ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง, โมเรโต้ คาสซาม่า - อาเบอร์ เซเนลี่, วาลอน เบรีชา, มาติเยอ กาฟาโร่ - บูลาย เดีย 


แซงต์-เอเตียน (4-2-3-1) : เชสซี่ มูแล็ง - มาติเยอ เดอบูชี่, อาโรลด์ มูกูดี, พานาจิโอติส เร็ตซอส, มิเกล เตราโก้ - มาห์ดี กามาร่า, เซย์ดู ยุสซูฟ - โรแม็ง อามูมา, รียาด บูเดอบูซ, อาดิล อาอูชิช - เดนีส์ บูอ็องก้า


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 แร็งส์ 0 : 0 ดิฌง
24/12/2020 บอร์กโดซ์ 1 : 3 แร็งส์
20/12/2020 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 แร็งส์
17/12/2020 แร็งส์ 3 : 2 น็องต์
13/12/2020 แบรสต์ 2 : 1 แร็งส์
ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/12/2020 โมนาโก 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
20/12/2020 แซงต์ เอเตียน 2 : 2 นีมส์
17/12/2020 บอร์กโดซ์ 1 : 2 แซงต์ เอเตียน
12/12/2020 แซงต์ เอเตียน 0 : 0 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน แร็งส์ - แซงต์-เอเตียน
23/02/2020 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 แร็งส์
08/12/2019 แร็งส์ 3 : 1 แซงต์ เอเตียน
21/04/2019 แร็งส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
11/11/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 0 แร็งส์
24/01/2016 แร็งส์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

แซงต์-เอเตียน ผลงานดีขึ้นแม้ว่าผลงานโดยรวมในช่วงหลังจะเน้นไปทางเสมอเสียส่วนใหญ่ เกมนี้น่าสู้กับ แร็งส์ ได้สนุก ทางเจ้าบ้านก็ต้องการชัยชนะในการทำอันดับหนีโซนล่าง กระนั้นมองว่าเกมสูสีและโอกาสเสมอมีสูง


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})