:::     :::

วิเคราะห์บอล แรนส์ - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
3,969
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แรนส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 03:00
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
โกมิส
 
ตรุฟแฟร์
 
อาเกิร์ด
 
เอ็นซองซี่
 
ตราโอเร่
 
คามาวิงก้า
 
บูรีโกด์
 
เกรอนิเย่ร์
 
โดกู
 
เนียง
 
แตร์รีเย่ร์
 
โลเปส
 
ดูบัวส์
 
เดนาเยอร์
 
มาร์กเซโล่
 
กอร์กเน่ต์
 
ปาเกต้า
 
เมนเดส
 
อาอูอาร์
 
คาเดเวเร่
 
เดอปาย
 
เอก็อมบี้

แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง หยุดสถิติชนะ 4 เกมติดต่อกันหลังจากนัดที่ผ่านมาบุกไปเสมอ น็องต์ แบบไม่มีสกอร์

สภาพทีมจะขาด ดานิเอเล่ รูกานี่ กองหลังอิตาลีเดี้ยงบริเวณต้นขาซ้าย รวมไปถึง เซรู กีราสซี่ เจ็บข้อเท้าไม่มีชื่อ นอกจากนั้น โรแม็ง เดล กาสตีโย่ มีปัญหากล้ามเนื้อเพิ่งกลับมาซ้อมยังไม่ฟิต

ในราย เฟตูต์ มาอูอัสซ่า เจ็บไหล่ยังไม่ฟิตที่จะกลับมาช่วยทีม ล่าสุด ดาเมียง ดา ซิลวา กองหลังตัวหลักเจ็บกล้ามเนื้อพักราวๆ 10 วัน


โอลิมปิก ลียง

รูดี้ การ์เซีย กำลังพาทีมทำได้ดีต่อเนื่อง โดยตอนนี้ชนะ 3 เกมซ้อนนำจ่าฝูงของลีก ล่าสุดเปิดบ้านเชือด ล็องส์ ไปแบบหวุดหวิด 3-2 

สภาพทีมในนัดนี้พลาดใช้งาน มุสซ่า เดมเบเล่ กองหน้าของทีมแขนหัก ในราย  บรูโน่ กิมาไรช์ ติดเชื้อโควิด-19 แต่ได้ตัว มาร์เซโล่ กองหลังตัวหลักพ้นโทษแบน c]t คาร์ล โคโต เอก็อมบี้ หายจากโควิด


11 ผู้เล่นตามคาด

แรนส์ (4-3-3) : อัลเฟร็ด โกมิส - อามารี่ ตราโอเร่, สตีเว่น เอ็นซองซี่, นาเยฟ อาเกิร์ด, อาเดรียง ตรุฟแฟร์ - เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์, แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า - มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์, เอ็มบาย เนียง, เฌเรมี่ โดกู


โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโตนี่ โลเปส - เลโอ ดูบัวส์, เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แม็กซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ - ลูคัส ปาเกต้า, ติอาโก้ เมนเดส, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - ทีโน่ คาเดเวเร่, เมมฟิส เดอปาย, คาร์ล โคโต เอก็อมบี้


สนาม : โรอาโซน ปาร์ก


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช


ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 น็องต์ 0 : 0 แรนส์
24/12/2020 แรนส์ 1 : 0 เม็ตซ์
20/12/2020 ลอริยองต์ 0 : 3 แรนส์
17/12/2020 แรนส์ 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
13/12/2020 นีซ 0 : 1 แรนส์
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 ล็องส์
24/12/2020 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 น็องต์
20/12/2020 นีซ 1 : 4 โอลิมปิก ลียง
17/12/2020 โอลิมปิก ลียง 2 : 2 แบรสต์
14/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน แรนส์ - โอลิมปิก ลียง
15/12/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 1 แรนส์
03/04/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 แรนส์
30/03/2019 แรนส์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
06/12/2018 โอลิมปิก ลียง 0 : 2 แรนส์
12/02/2018 โอลิมปิก ลียง 0 : 2 แรนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 11 6 1 6 3 0 5 3 1 21 39
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 11 3 4 6 1 2 5 2 2 29 36
3. ลีลล์ 10 6 2 6 3 1 4 3 1 18 36
4. แรนส์ 9 5 4 5 1 3 4 4 1 7 32
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 3 4 3 1 5 1 2 9 31
6. โมนาโก 9 3 6 5 3 1 4 0 5 6 30
7. อองเช่ร์ 9 3 6 4 1 4 5 2 2 -2 30
8. ล็องส์ 8 3 6 4 2 2 4 1 4 1 27
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 3 7 4 0 5 4 3 2 -1 27
10. แบรสต์ 8 2 8 6 1 2 2 1 6 -1 26
11. เม็ตซ์ 6 6 6 4 2 3 2 4 3 2 24
12. บอร์กโดซ์ 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
13. นีซ 6 4 7 2 2 5 4 2 2 -3 22
14. แซงต์ เอเตียน 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -7 19
15. แร็งส์ 4 6 8 2 2 4 2 4 4 -4 18
16. สตราส์บูร์ก 5 2 11 2 2 5 3 0 6 -5 17
17. น็องต์ 3 7 8 2 5 2 1 2 6 -12 16
18. ดิฌง 2 7 9 0 4 5 2 3 4 -14 13
19. ลอริยองต์ 3 3 12 2 1 6 1 2 6 -17 12
20. นีมส์ 3 3 12 1 1 7 2 2 5 -25 12

ตามหน้าเสื่อ โอลิมปิก ลียง อาจจะเหนือกว่าและกำลังทำผลงานได้ดี แต่เกมนี้มองว่าไม่ง่าย แรนส์ ก็ผลงานดีขึ้นและมีทีเด็ดพร้อมเล่นงาน เกมคงสนุกสูสีและแลกกันมันหยด กระนั้นยังมองว่า แรนส์ จะทำได้ดีและบดเอาชนะไปได้


ผลที่คาด: แรนส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})