:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,171
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 21:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มึลเลอร์
 
กึลเด้
 
ชลอทเทอร์เบ็ค
 
เลียนฮาร์ท
 
กึนเทอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
ซานตามาเรีย
 
คึบเลอร์
 
กรีโฟ่
 
เดมิโรวิช
 
ซัลไล
 
ฮอร์น
 
เอซิบูเอ้
 
เมเร่
 
บอร์เนาว์
 
คัทเทอร์บัค
 
ชักห์รี
 
เอิซชาน
 
โวล์ฟ
 
ดูด้า
 
ยาค็อบส์
 
โมแดสต์

ไฟร์บวร์ก 

''จิ้งจอกป่าดำ'' ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ ทำผลงานร้อนแรงทีเดียวเก็บชัยชนะ 4 นัดรวด กดไป 12 คะแนนเต็มหลังบุกฟาด ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-1 ในนัดล่าสุด พร้อมขึ้นมาอยู่ที่ 9 ของตาราง 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ โยนาธาน ชมิด ฟิตกลับมามีชื่อเป็นสำรอง แต่ที่ลงไม่ได้เลยคือ มาร์ค เฟลคเค่น, ควอน ชาง-ฮุน, ลูค่า อิทเทอร์ และ ยานิค ฮาเบเรอร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด  

โรลันด์ ซัลไล จะได้เล่นแทน ควอน ชาง-ฮุน ขณะที่ เออร์เมดิน เดมิโรวิช กับ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ รักษาตำแหน่งในแนวรุกเอาไว้ได้ 


โคโลญจน์

"แพะบ้า" ของกุนซือ มาร์คุส กิสโดล แพ้คาบ้านต่อ เอาก์สบวร์ก 0-1 ในนัดล่าสุด สะท้อนถึงปัญหาเกมรุกที่ยิงได้เพียงประตูเดียวจาก 4 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตาม ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุดไม่แพ้เลย (ชนะ 2 เสมอ 3)

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน กับ โฟลเรียน ไคน์ซ ที่บาดเจ็บทั้งคู่ แต่รายอื่นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด 

การจัดทัพแนวรุกประกอบด้วย มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า และ อิสมาอิล ยาค็อบส์ หน้าเป้าส่ง อ็องโตนี่ โมแดสต์ เป็นหน้าเป้า 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟรบวร์ก (3-4-3) : ฟาเบียน มึลเลอร์ - ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ท, เควิน ชลอทเทอร์เบ็ค, มานูเอล กึลเด้ - ลูคัส คึบเลอร์, บาปติสเต้ ซานตามาเรีย, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - โรลันด์ ซัลไล, เออร์เมดิน เดมิโรวิช, วินเชนโซ่ กรีโฟ่  

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ทิโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ฆอร์เค่ เมเร่, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, โนอาห์ คัทเทอร์บัค - เอลเยส ชักห์รี, ซาลีห์ เอิซชาน - มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า, อิสมาอิล ยาค็อบส์ - อ็องโตนี่ โมแดสต์ 

สนาม :  ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน 


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
24/12/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
20/12/2020 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
17/12/2020 ชาลเก้ 04 0 : 2 ไฟร์บวร์ก
12/12/2020 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 Arminia Bielefeld
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 โคโลญจน์ 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
23/12/2020 โคโลญจน์ 1 : 0 VfL Osnabruck
19/12/2020 ไลป์ซิก 0 : 0 โคโลญจน์
17/12/2020 โคโลญจน์ 0 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
12/12/2020 ไมนซ์ 0 : 1 โคโลญจน์
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - โคโลญจน์
02/02/2020 โคโลญจน์ 4 : 0 ไฟร์บวร์ก
31/08/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 โคโลญจน์
28/04/2018 ไฟร์บวร์ก 3 : 2 โคโลญจน์
10/12/2017 โคโลญจน์ 3 : 4 ไฟร์บวร์ก
12/02/2017 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 2 5 2 0 5 1 2 22 33
2. ไลป์ซิก 9 4 1 6 1 0 3 3 1 16 31
3. เลเวอร์คูเซ่น 8 4 2 3 2 1 5 2 1 15 28
4. ดอร์ทมุนด์ 8 1 5 4 0 3 4 1 2 10 25
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 6 6 2 3 3 1 3 3 1 11 24
6. โวล์ฟสบวร์ก 6 6 2 5 2 0 1 4 2 5 24
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 6 3 3 4 1 3 2 2 4 24
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 4 8 2 2 5 0 2 3 2 0 20
9. ไฟร์บวร์ก 5 5 4 2 3 2 3 2 2 -1 20
10. เอาก์สบวร์ก 5 4 5 2 2 3 3 2 2 -3 19
11. สตุ๊ตการ์ต 4 6 4 0 4 3 4 2 1 5 18
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -1 16
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 3 7 2 1 4 2 2 3 -4 15
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 5 6 1 2 4 2 3 2 -7 14
15. โคโลญจน์ 2 5 7 0 2 6 2 3 1 -9 11
16. Arminia Bielefeld 3 1 10 2 0 5 1 1 5 -15 10
17. ไมนซ์ 1 3 10 0 2 5 1 1 5 -17 6
18. ชาลเก้ 04 0 4 10 0 2 5 0 2 5 -31 4
ไฟร์บวร์ก ฟอร์มดีช่วงนี้และมั่นใจมาก นัดนี้มีโอกาสรักษาฟอร์มต่อเนื่องเพราะ โคโลญจน์ เกมรุกไม่ดี แม้จะเล่นดีนอกบ้านช่วงหลัง แต่นัดนี้ต้องยอม ไฟร์บวร์ก ที่กำลังมาดี และน่าจะคว้าชัยต่อเนื่องได้สำเร็จ 

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก ชนะ  โคโลญจน์ 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})