:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,038
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 21:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ลูเธ่
 
ฮึบเนอร์
 
คน็อคเค่
 
ฟรีดริช
 
เลนซ์
 
อันดริช
 
ทริมเมิ่ล
 
อิงวาร์ทสัน
 
กรีสเบ็ค
 
อโวนิยี่
 
เบ็คเกอร์
 
คาสเทิ่ลส์
 
เอ็มบาบู
 
ปอนกราซิช
 
บรู๊คส์
 
โอตาวิโอ
 
อาร์โนลด์
 
ชลาเงอร์
 
บาคู,
 
เบรกาโล่
 
ชเตฟเฟ่น
 
เวกฮอร์สท์

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ของกุนซือ อูร์ส ฟิสเชอร์ ขยับขึ้นไปอยู่ที่ 5 อย่างยอดเยี่ยมหลังบุกชนะ เบรเมน 2-0 ในนัดล่าสุด ทำให้แพ้เพียงนัดเดียวจาก 13 นัดหลังสุดในลีก 

ความพร้อมล่าสุดมีปัญหาเพิ่มเติมเมื่อ กริสช่า เพรอเมิ่ล ติดโทษแบนหลังได้เหลืองครบโควตา ส่วนตัวเจ็บที่พลาดช่วยทีมอยู่แล้วคือ มักซ์ ครูเซ่, โยเอล โปห์ยานปาโล่, นิโค่ ชลอทเทอร์เบ็ค, คริสเตียน เกนท์เนอร์ และ แอนโธนี่ อูจาห์ 

เซบาสเตียน กรีสเบ็ค จะได้ลงแทน เพรอเมิ่ล ส่วนคู่กองหน้าวาง เชรัลโด้ เบ็คเกอร์ ล่าตาข่ายร่วมกับ ไทโว อโวนิยี่ ดาวรุ่งที่ยืมมาจาก ลิเวอร์พูล และยิงได้ตลอด 3 นัดหลังสุด


โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของกุนซือ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ต้าน ดอร์ทมุนด์ ไม่ไหวในนัดล่าสุดพ่ายไป 0-2 ทั้งที่มีโอกาสทำประตูเพียบเช่นกัน เป็นความปราชัยนัดที่ 2 ในฤดูกาลนี้

ความพร้อมล่าสุดจะได้ มักซิมิเลี่ยน ฟิลิพพ์ ฟิตกลับมาเป็นตัวหลัก แต่ว่ามีหายไป 2 รายเพราะโควิด-19 คือ มักแซงต์ ลาครัวซ์ กับ ปาวาโอ เปอร์วาน 

การจัดทัพเกมรุกจะมี รีดเล่ บาคู ปั้นเกมร่วมกับ โยซิป เบรกาโล่ และ เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น ส่วนหน้าเป้ายังเป็น วูท เวกฮอร์สท์ ที่ยิงไปแล้ว 9 ประตูในฤดูกาลนี้ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (3-3-2-2) : อันเดรียส ลูเธ่ - มาร์วิน ฟรีดริช, โรบิน คน็อคเค่, โฟลเรียน ฮึบเนอร์ - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, โรเบิร์ต อันดริช, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ - เซบาสเตียน กรีสเบ็ค, มาร์คุส อิงวาร์ทสัน - เชรัลโด้ เบ็คเกอร์, ไทโว อโวนิยี่

โวล์ฟสบวร์ก (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มาริน ปอนกราซิช, จอห์น บรู๊คส์, เปาโล โอตาวิโอ - มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ซาเวอร์ ชลาเงอร์ - รีดเล่อ บาคู, โยซิป เบรกาโล่, เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น - วูท เวกฮอร์สท์ 

สนาม : สตาดิโอน อัน แดร์ ฟอร์สเทราย


ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
23/12/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 3 พาเดอร์บอร์น
19/12/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
16/12/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
13/12/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
24/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 0 Sandhausen
21/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
17/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
12/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - โวล์ฟสบวร์ก
01/03/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
06/10/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
27/07/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
23/03/2018 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
09/11/2016 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 3 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 2 5 2 0 5 1 2 22 33
2. ไลป์ซิก 9 4 1 6 1 0 3 3 1 16 31
3. เลเวอร์คูเซ่น 8 4 2 3 2 1 5 2 1 15 28
4. ดอร์ทมุนด์ 8 1 5 4 0 3 4 1 2 10 25
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 6 6 2 3 3 1 3 3 1 11 24
6. โวล์ฟสบวร์ก 6 6 2 5 2 0 1 4 2 5 24
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 6 3 3 4 1 3 2 2 4 24
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 4 8 2 2 5 0 2 3 2 0 20
9. ไฟร์บวร์ก 5 5 4 2 3 2 3 2 2 -1 20
10. เอาก์สบวร์ก 5 4 5 2 2 3 3 2 2 -3 19
11. สตุ๊ตการ์ต 4 6 4 0 4 3 4 2 1 5 18
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -1 16
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 3 7 2 1 4 2 2 3 -4 15
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 5 6 1 2 4 2 3 2 -7 14
15. โคโลญจน์ 2 5 7 0 2 6 2 3 1 -9 11
16. Arminia Bielefeld 3 1 10 2 0 5 1 1 5 -15 10
17. ไมนซ์ 1 3 10 0 2 5 1 1 5 -17 6
18. ชาลเก้ 04 0 4 10 0 2 5 0 2 5 -31 4
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน มาถึงตรงนี้ได้ไม่ธรรมดา ทีมเวิร์กแข็งแกร่ง ไม่เน้นสตาร์ดัง ส่วน โวล์ฟสบวร์ก ก็ถือว่าผลงานดี นัดที่แพ้ก็เพราะเจอทีมใหญ่ทั้ง บาเยิร์น และ ดอร์ทมุนด์ มาเจอกันชั่วโมงนี้ออกได้สามหน้าเลย แต่ด้วยเรตเปิดให้ทีมเยือนข่มนิดๆ ก็รองเจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เสมอ โวล์ฟสบวร์ก  1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด