:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,002
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาลเก้ 04
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 21:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เฟห์รมันน์
 
โคลาซินัช
 
นาสตาซิช
 
คาบัค
 
เธียว
 
สตอมบูลี่
 
แซร์ดาร์
 
อารีต์
 
อูธ
 
เชิพ์ฟ
 
รามัน
 
เบามันน์
 
พอสช์
 
โฟ้กท์
 
อดัมส์
 
แซสเซอญง
 
ซามาสเซกู
 
โบการ์เด้
 
อิห์ลาส
 
ครามาริช
 
เบาม์การ์ท
 
เบลโฟดิล

ชาลเก้ 

''ราชันสีน้ำเงิน'' เริ่มนับหนึ่งในกุนซือ คริสเตียน โกรส แต่ก็ยังไม่ฟื้นโดน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อัดไปอีก 3-0 ทำให้ไม่ชนะในลีก 30 นัดติดต่อกัน 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี ซาลีฟ ซาเน่, กอนซาโล่ ปาเซียนเซียน, ชตีเฟ่น สเคอร์ซิบสกี้ และ นาสซิม บูเจลลับ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน เซอัด โคลาซินัช ที่ยืมมาจากอาร์เซน่อล พร้อมประเดิมสนามในนัดนี้ 

ในแนวรุกจะมี อเลสซานโดร เชิพ์ฟ, มาร์ค อูธ และ อามีน อารีต์ ประสานงานร่วมกันสร้างโอกาสให้ เบนิโต้ รามัน  


ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส แพ้คาบ้านต่อ ไฟร์บวร์ก 1-3 ทำให้แพ้ถึง 3 จาก 4 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ สเตฟาน พอสช์ พ้นแบนกลับมาช่วยทีม แต่ตัวเจ็บยังเพียบไม่ว่าจะป็น เบนยามิน ฮึบเนอร์, เดนนิส ไกเกอร์, พาเวล คาเดราเบ็ค, เควิน อัคโพกูม่า, เซบาสเตียน รูดี้, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, เออร์มิน บิคัคซิช และ ฮาวาร์ด นอร์ดเวท  

เกมนี้จะส่ง อิห์ลาส เบบู ลงปั้นเกมร่วมกับ อังเดรย์ ครามาริช, คริสโตฟ เบาม์การ์ท โดยมี อิซัค เบลโฟดิล ประจำหน้าเป้า 


11 ผู้เล่นตามคาด

ชาลเก้ (4-2-3-1) : ราล์ฟ เฟห์รมันน์ - มาลิก เธียว, โอซาน คาบัค, มาติย่า นาสตาซิช, เซอัด โคลาซินัช - ซูอัต แซร์ดาร์, เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่ - อเลสซานโดร เชิพ์ฟ, มาร์ค อูธ, อามีน อารีต์ - เบนิโต้ รามัน

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-2-3-1) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - ชเตฟาน พอสช์, เควิน โฟ้กท์, คาซิม อดัมส์, ไรอัน แซสเซอญง - เมลายโร โบการ์เด้, เดียดี้ ซามาสเซกู - อิห์ลาส เบบู, อังเดรย์ ครามาริช, คริสโตฟ เบาม์การ์ท - อิซัค เบลโฟดิล 

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า 


ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 ชาลเก้ 04
23/12/2020 Ulm 1 : 3 ชาลเก้ 04
19/12/2020 ชาลเก้ 04 0 : 1 Arminia Bielefeld
17/12/2020 ชาลเก้ 04 0 : 2 ไฟร์บวร์ก
13/12/2020 เอาก์สบวร์ก 2 : 2 ชาลเก้ 04
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
23/12/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 3 Greuther Furth
19/12/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
17/12/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 1 ไลป์ซิก
14/12/2020 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์
07/03/2020 ชาลเก้ 04 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
20/10/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 ชาลเก้ 04
21/04/2019 ชาลเก้ 04 2 : 5 ฮอฟเฟ่นไฮม์
02/12/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ชาลเก้ 04
18/02/2018 ชาลเก้ 04 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 2 5 2 0 5 1 2 22 33
2. ไลป์ซิก 9 4 1 6 1 0 3 3 1 16 31
3. เลเวอร์คูเซ่น 8 4 2 3 2 1 5 2 1 15 28
4. ดอร์ทมุนด์ 8 1 5 4 0 3 4 1 2 10 25
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 6 6 2 3 3 1 3 3 1 11 24
6. โวล์ฟสบวร์ก 6 6 2 5 2 0 1 4 2 5 24
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 6 3 3 4 1 3 2 2 4 24
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 4 8 2 2 5 0 2 3 2 0 20
9. ไฟร์บวร์ก 5 5 4 2 3 2 3 2 2 -1 20
10. เอาก์สบวร์ก 5 4 5 2 2 3 3 2 2 -3 19
11. สตุ๊ตการ์ต 4 6 4 0 4 3 4 2 1 5 18
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -1 16
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 3 7 2 1 4 2 2 3 -4 15
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 5 6 1 2 4 2 3 2 -7 14
15. โคโลญจน์ 2 5 7 0 2 6 2 3 1 -9 11
16. Arminia Bielefeld 3 1 10 2 0 5 1 1 5 -15 10
17. ไมนซ์ 1 3 10 0 2 5 1 1 5 -17 6
18. ชาลเก้ 04 0 4 10 0 2 5 0 2 5 -31 4
ชาลเก้ มีปัญหาสำคัญอยู่ที่แรงจูงใจของนักเตะที่แทบไม่เหลือแล้ว หลายคนถอดใจเหมือนยอมรับสภาพ การเปลี่ยนโค้ชยังไม่ช่วยอะไรให้ดีขึ้น ยิ่งเล่นในบ้านยิ่งเสี่ยงเพราะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ มารับแน่นรอโต้ ทีมเยือนอาจไม่ดีมาก แต่ชั่วโมงนี้ไม่ควรไปยุ่งกับ ชาลเก้ 

ผลที่คาด : ชาลเก้ แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด