:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - แฟร้งค์เฟิร์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
2,094
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 21:30
แฟร้งค์เฟิร์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
เซนท์เนอร์
 
เนียกาเต้
 
ฮัค
 
ยุสเต้
 
โบรซินสกี้
 
บาร์เรย์โร่
 
ลัตซ่า
 
เอ็มเวเน่
 
โบเธอุส
 
ไควซอน
 
บัวร์คาร์ดท์
 
ทรัพพ์
 
อบราฮัม
 
ฮาเซเบะ
 
ฮินเทเรกเกอร์
 
ดวร์ม
 
โซว์
 
โรเด้
 
คอสติช
 
บาร์ค็อก
 
ซิลวา
 
ยูเนส

ไมนซ์ 

ไมนซ์ ลงสนามนัดล่าสุดทำเซอร์ไพรส์ออกนำ บาเยิร์น มิวนิค ก่อน 2-0 แต่ครึ่งหลังโดนรัว 5 ประตูรวด แพ้เละกลับออกมา ทำให้สโมสรตัดสินใจปลด ยาน-โมริทซ์ ลิคเท่อ พ้นตำแหน่งและแต่งตั้ง โบ สเวนส์สัน เข้ามาคุมทีม

สภาพทีมสมบูรณ์พร้อมหลังจากได้ มุสซ่า นิอากาเต้ พ้นโทษแบน รวมถึง โรบิน เซนท์เนอร์ ฟิตกลับสู่ทีม โดยเกมรับจะส่ง มุสซ่า เนียกาเต้ กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง 

การจัดแนวรุกให้ ฌอง โบเธอุส รับบทจอมทัพ โดยมี โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ จับคู่กองหน้า โรบิน ไควซอน 


ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

"อินทรีแดง-ดำ" ของกุนซือ อาดี้ ฮึทเทอร์ สถานการณ์ดีขึ้นมากหลังเก็บ 6 คะแนนใน 2 นัดหลังสุด ก่อนหน้านี้ไม่ชนะใครเลย 9 นัดติดในลีก 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เยโทร วิลเล่มส์ ที่เจ็บ แต่ว่าได้ เซบาสเตียน โรเด้ พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก และจะคืนตัวจริงในแดนกลางทันที 

ในแนวรุกจะมี อายเมน บาร์ค็อก, อันเดร ซิลวา และ อามิน ยูเนส คอยประสานงานร่วมกัน ส่วน มาโกโตะ ฮาเซเบะ เป็นหัวใจสำคัญในเกมรับเหมือนเดิมม 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไมน์ซ (3-4-1-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - เยเรเมียห์ ยุสเต้, อเล็กซานเดอร์ ฮัค, มุสซ่า เนียกาเต้ - ฟิลิปป์ เอ็มเวเน่, ดานนี่ ลัตซ่า, เลอันโดร บาร์เรย์โร่, ดาเนียล โบรซินสกี้ - ฌอง โบเธอุส - โรบิน ไควซอน, โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ 

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-3) : เควิน ทรัพพ์ - ดาวิด อบราฮัม, มาโกโตะ ฮาเซเบะ, มาร์ติน ฮินเทเรกเกอร์ - เอริก ดวร์ม, ฌิบริล โซว์, เซบาสเตียน โรเด้, ฟิลิป คอสติช - อายเมน บาร์ค็อก, อันเดร ซิลวา, อามิน ยูเนส 

สนาม :  โอเปิล อารีน่า 


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
04/01/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5 : 2 ไมนซ์
24/12/2020 ไมนซ์ 2 : 3 Bochum
19/12/2020 ไมนซ์ 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
16/12/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ไมนซ์
12/12/2020 ไมนซ์ 0 : 1 โคโลญจน์
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
19/12/2020 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
16/12/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
12/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
05/12/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 ดอร์ทมุนด์
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - แฟร้งค์เฟิร์ต
06/06/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 2 ไมนซ์
03/12/2019 ไมนซ์ 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
12/05/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 2 ไมนซ์
20/12/2018 ไมนซ์ 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
17/03/2018 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 2 5 2 0 5 1 2 22 33
2. ไลป์ซิก 9 4 1 6 1 0 3 3 1 16 31
3. เลเวอร์คูเซ่น 8 4 2 3 2 1 5 2 1 15 28
4. ดอร์ทมุนด์ 8 1 5 4 0 3 4 1 2 10 25
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 6 6 2 3 3 1 3 3 1 11 24
6. โวล์ฟสบวร์ก 6 6 2 5 2 0 1 4 2 5 24
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 6 3 3 4 1 3 2 2 4 24
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 4 8 2 2 5 0 2 3 2 0 20
9. ไฟร์บวร์ก 5 5 4 2 3 2 3 2 2 -1 20
10. เอาก์สบวร์ก 5 4 5 2 2 3 3 2 2 -3 19
11. สตุ๊ตการ์ต 4 6 4 0 4 3 4 2 1 5 18
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -1 16
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 3 7 2 1 4 2 2 3 -4 15
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 5 6 1 2 4 2 3 2 -7 14
15. โคโลญจน์ 2 5 7 0 2 6 2 3 1 -9 11
16. Arminia Bielefeld 3 1 10 2 0 5 1 1 5 -15 10
17. ไมนซ์ 1 3 10 0 2 5 1 1 5 -17 6
18. ชาลเก้ 04 0 4 10 0 2 5 0 2 5 -31 4
ไมนซ์ หมดกำลังใจไปเยอะในนัดล่าสุดที่โดน บาเยิร์น รัวยับทั้งที่อุตส่าห์นำก่อน นัดนี้กลับมาเล่นในบ้านคงระวังหลังพอสมควรเพราะเจอกับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ที่กำลังคืนฟอร์ม อย่างไรก็ตาม ทีมเยือนก็มีหลุดให้เห็นเรื่อยๆ กลั้นใจเชียร์ ไมนซ์ ดีกว่า น่าจะยื้อเก็บคะแนนในบ้านได้ 

ผลที่คาด : ไมนซ์ เสมอ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด