:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - เลสเตอร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
5,838
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 22:00
เลสเตอร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
บูร์ซิค
 
แบทธ์
 
ซูททาร์
 
คอลลินส์
 
แม็คคลีน
 
ธอมป์สัน
 
มิเกล
 
อัลเลน
 
สมิธ
 
บราวน์
 
โว๊คส์
 
วอร์ด
 
อมาร์ตี้ย์
 
มอร์แกน
 
โซยุนชู
 
โธมัส
 
เมนดี้
 
อโยเซ่
 
ปราต
 
เชาดูรี่
 
เกรย์
 
อิเฮียนาโช่

    สโต๊ค

    หลังจากเล่นรอบ 3 เอฟเอ คัพ แล้วผ่านเข้ารอบได้ 7 ครั้งติดต่อกันในช่วงปี 2009-10 ถึง 2015-16 เดอะ พ็อตเตอร์ส ก็ตกรอบนี้มาตลอด 4 ครั้งหลังสุด

    กุนซือ ไมเคิ่ล โอนีล จะไม่มี สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ ในเกมนี้ หลังจากบาดเจ็บโคนขาหนีบในเกมกับ บอร์นมัธ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

    นอกจากนี้ ก็จะไร้กองหน้าอย่าง ไทเรส แคมป์เบลล์ (เข่า) และ ลี เกรกอรี่ (โคนขาหนีบ) ด้วย ขณะที่ 2 ผู้รักษาประตูทั้ง แองกัส กันน์ (ข้อเท้า) และ อดัม เดวิส (โคนขาหนีบ) ก็เจ็บหมด ด้าน มอร์แกน ฟ็อกซ์ แบ็กซ้ายก็มีปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า

    เลสเตอร์

    ทัพจิ้งจอก ผ่านเข้ารอบได้ทั้ง 5 ครั้งในเอฟเอ คัพ ที่พบกับทีมจากแชมเปี้ยนชิพ ตั้งแต่ที่พวกเขาเลื่อนชั้นกลับมายังพรีเมียร์ลีก ในปี 2014

    กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส น่าจะพักทั้ง เจมี่ วาร์ดี้ และ เจมส์ แมดดิสัน ในเกมนี้ โดยรายแรกมีปัญหาที่สะโพกมาอย่างยาวนาน ขณะที่รายหลังก็เจ็บเข่าเล็กน้อย

    ในรายของ ริคาร์โด้ เปเรยร่า กลับมาซ้อมได้แล้ว แต่จะยังไม่มีส่วนร่วมในนัดนี้ ทว่า ชาลาร์ โซยุนชู ก็จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้ แต่ยังต้องลุ้นความพร้อมของ เซนกิซ อุนแดร์ ที่ยืมมาจาก โรม่า

    11 ตัวจริงตามคาด

    สโต๊ค (3-5-2) : โยเซฟ บูร์ซิค - เนธาน คอลลินส์, แฮร์รี่ ซูททาร์, แดนนี่ แบทธ์ - ทอมมี่ สมิธ, โจ อัลเลน, จอห์น โอบี มิเกล, จอร์แดน ธอมป์สัน, เจมส์ แม็คคลีน - แซม โว๊คส์, จาค็อบ บราวน์

    เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แดนนี่ วอร์ด - แดเนียล อมาร์ตี้ย์, เวส มอร์แกน, ชาลาร์ โซยุนชู, ลุค โธมัส - น็อมปาลีส เมนดี้ - อโยเซ่ เปเรซ, เดนนิส ปราต, ฮัมซ่า เชาดูรี่, เดมาไร เกรย์ - เคเลชี่ อิเฮียนาโช่

    ผู้ตัดสิน : โทนี่ แฮร์ริงตัน


ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 บอร์มัธ
30/12/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/12/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/12/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/12/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
28/12/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
26/12/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/12/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
17/12/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน สโต๊ค - เลสเตอร์
27/07/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
24/02/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
04/11/2017 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
01/04/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
17/12/2016 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้

    เลสเตอร์ จะพัก 2 แกนหลักอย่าง เจมี่ วาร์ดี้ และ เจมส์ แมดดิสัน ซึ่งนั่นส่งผลต่อเกมรุกของทีมอย่างแน่นอน กระนั้นเกรดบอลโดยรวมของพวกเขาก็ยังเหนือกว่า สโต๊ค แถมเจ้าถิ่นฟอร์มกำลังแย่ด้วย เชื่อว่าทีมเยือนยังน่าจะบุกมาเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    สโต๊ค แพ้ เลสเตอร์ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})