:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
1,145
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 มกราคม 2564 - 22:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
เดิง
 
ฮามาไลเน่น
 
ดิคกี้
 
บาร์เบต์
 
เคน
 
คาเมรอน
 
แคร์โรลล์
 
วิลล็อค
 
แชร์
 
ซามูเอล
 
ไดค์ส
 
โรดัค
 
โอดอย
 
อันเดอร์เซ่น
 
รีม
 
เตเต้
 
รีด
 
เลอมิน่า
 
ไบรอัน
 
แคร์นี่ย์
 
กามาร่า
 
มิโตรวิช

    ควีนส์ปาร์ค

    คิวพีอาร์ ผ่านรอบนี้ในเอฟเอ คัพ ได้ตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาทำได้ 3 ปีติดเกิดขึ้นในช่วงปี 1994-95 ถึง 1996-97

    กุนซือ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน จะไม่มี ออสแมน คาคาย และ ลี วัลเลซ ในเกมรับมือสโมสรจากเวสต์ลอนดอน โดยรายแรกที่เป็นกองหลังนั้นไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมมาตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมจากอาการบาดเจ็บขา ขณะที่ฟูลแบ็กรายหลังนั้นยังคงมีปัญหาที่น่องอยู่

    นอกจากนี้ เลียม เคลลี่ ผู้รักษาประตูสำรองนั้นก็เพิ่งจะถูกปล่อยไปเล่นกับ มาเธอร์เวลล์ ด้วยสัญญายืมตัว

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย แพ้มา 4 จาก 5 นัดหลังสุดในเอฟเอ คัพ (ชนะ 1) โดยความพ่ายแพ้ล่าตัวของพวกเขาโดย แมนฯ ซิตี้ ถล่มไป 4-0 ในรอบ 4 ของซีซั่นที่แล้ว

    ทีมของ กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ถูกเลื่อนเกมการแข่งขันตลอด 2 นัดหลังสุด เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในแคมป์ แต่นัดนี้เขาก็น่าจะโรเตชั่นทีมอยู่แล้ว โดย สเตฟาน โยฮันเซ่น กองกลางสำรอง และ มาเร็ค โรดัค ผู้รักษาประตูน่าจะมีส่วนร่วม เช่นเดียวกับ เคนนี่ เตเต้ ที่หายเจ็บน่องแล้ว

    ในรายของ เทอเรนซ์ คองโกโล่ กองหลังก็กลับมาซ้อมได้แล้ว หลังจากกระดูกเท้าแตก แต่เกมนี้ก็ยังคงเร็วเกินไป

    11 ตัวจริงตามคาด

    ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : เซมี่ เดิง - ท็อดด์ เคน, โยอันน์ บาร์เบต์, โรเบิร์ต ดิคกี้, นิโก ฮามาไลเน่น - ทอม แคร์โรลล์, เจฟฟ์ คาเมรอน - ไบรท์ ซามูเอล, อิลิอัส แชร์, คริส วิลล็อค - ลินดอน ไดค์ส

    ฟูแล่ม (3-4-2-1) : มาเร็ค โรดัค - เดนนิส โอดอย, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, ทิม รีม - เคนนี่ เตเต้, แฮร์ริสัน รีด, มาริโอ เลอมิน่า, โจ ไบรอัน - ทอม แคร์นี่ย์, อาบูบาการ์ กามาร่า - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์


ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
30/12/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
26/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 สวอนซี
19/12/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
16/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
12/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
26/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
20/12/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
17/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/12/2020 ฟูแล่ม 1 : 1 ลิเวอร์พูล
05/12/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - ฟูแล่ม
01/07/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 ฟูแล่ม
23/11/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/03/2018 ฟูแล่ม 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
30/09/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 ฟูแล่ม
21/01/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 ฟูแล่ม

    ฟูแล่ม ผลงานดีขึ้นมาในช่วงหลัง แถมยังไม่มีแมตช์ถี่ในช่วงที่ผ่านมา ความสดในทีมจึงเต็มที่ แม้จะมีการโรเตชั่นบ้างบางตำแหน่ง ทว่าก็ยังเหนือกว่า ควีนส์ปาร์ค ที่ผลงานไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ ดูแล้วทีมเยือนน่าจะพอบุกคว้าชัยได้

    ผลที่คาด

    ควีนส์ปาร์ค แพ้ ฟูแล่ม 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด