:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
6,268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 18:30
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
โลเปซ
 
อีบันเญซ
 
สมอลลิ่ง
 
มันชินี่
 
สปินาซโซล่า
 
แวร์กตูต์
 
คริสตานเต้
 
คาร์สดอร์ป
 
มคิทาร์ยาน
 
เปลเลกรินี่
 
เชโก้
 
ฮันดาโนวิช
 
สคริเนียร์
 
เดอ ฟราย
 
บาสโตนี่
 
ฮาคิมี่
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
วีดาล
 
ยัง
 
ลูกากู
 
เลาตาโร่

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า เทรนเนอร์โรม่า ยังขาด นิโกโล่ ซานิโอโล่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, ดาวิเด้ ซานตอน และ ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ เจ็บ ส่วนทาง อันโตนิโอ มิรันเต้ กับ เปโดร โรดรีเกซ ต้องเช็กฟิต แต่จะได้ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า หายกลับมา

เกมนี้จะมี เปา โลเปซ เฝ้าเสา กองหลังวาง จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง และ โรเจอร์ อีบันเญซ เป็นสามประสาน แดนกลาง ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, จอร์แดน แวร์กตูต์ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ทำหน้าที่โดยวาง ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กับ เฮนริค มคิทาร์ยา ปั้นเกมรุกหลัง เอดิน เชโก้ กองหน้าตัวเป้า

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน เกมนี้ โรเมลู ลูกากู จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง หลังเกมที่แล้วลงเล่นเป็นตัวสำรอง ด้าน ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ กับ อันเดรีย ปินามอนติ ยังเจ็บ แต่ได้ มาติอัส เวซิโน่ กลับมา

กองหน้าจะให้ โรเมลู ลูกากู ลงล่าตาข่ายกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ มิดฟิลด์ อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, อาร์ตูโร่ วีดาล และ แอชลี่ย์ ยัง ประสานงาน กองหลังมี มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ผู้รักษาประตู ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (3-4-2-1) : เปา โลเปซ - จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ - ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, จอร์แดน แวร์กตูต์, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - เอดิน เชโก้

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, อาร์ตูโร่ วีดาล, แอชลี่ย์ ยัง - โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 โครโตเน่ 1 : 3 โรม่า
03/01/2021 โรม่า 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
24/12/2020 โรม่า 3 : 2 กายารี่
21/12/2020 อตาลันต้า 4 : 1 โรม่า
18/12/2020 โรม่า 3 : 1 โตริโน่
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
03/01/2021 อินเตอร์ มิลาน 6 : 2 โครโตเน่
24/12/2020 เวโรน่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
20/12/2020 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 Spezia
17/12/2020 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี
สถิติการพบกัน โรม่า - อินเตอร์ มิลาน
20/07/2020 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
07/12/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 โรม่า
21/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
03/12/2018 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
22/01/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 11 4 1 4 3 1 7 1 0 16 37
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
5. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
6. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
7. อตาลันต้า 8 4 3 5 1 2 3 3 1 15 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 7 2 2 4 4 1 3 -7 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 7 3 2 3 1 3 4 -6 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. โตริโน่ 2 6 8 0 4 4 2 2 4 -7 12
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. เจนัว 2 5 9 1 2 5 1 3 4 -14 11
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

โรม่า เดินหน้าเก็บชัยชนะมาอย่างต่อเนื่อง จนขึ้นมาเบียดลุ้นแชมป์เหมือนกัน ด้าน อินเตอร์ มิลาน ชวดขึ้นจ่าฝูงหลังจากที่แพ้มาในเกมล่าสุด เกมนี้มาเยือนไม่ง่ายเหมือนกันเพราะเจ้าบ้านก็มั่นใจ โอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย

ผลที่คาด

โรม่า เสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})