:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - นาโปลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
5,108
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 21:00
นาโปลี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
มุสโซ่
 
ซามีร์
 
โบนิฟาซี่
 
เบเกา
 
ซีเกลาร์
 
เปเรย์ร่า
 
มันดราโกร่า
 
เด ปาอูล
 
ลาร์เซ่น
 
เนสโตรอฟสกี้
 
ลาซานญ่า
 
เมเร็ต
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
มาโนลาส
 
ราห์มานี่
 
ฮีซาย
 
รูอีซ
 
บากาโยโก้
 
โลซาโน่
 
ซีลินสกี้
 
อินซินเย่
 
เปเตนญ่า

อูดิเนเซ่

อูดิเนเซ่ ของกุนซือ ลูก้า ก็อตติ ยังไม่มีแข้งหน้าเดิมอย่าง มาโย ยายาโล, สเตฟาโน่ โอกาก้า และ บราม นุยติงค์ ที่เจ็บ ด้าน เคราร์ด เดวโลเฟว กับ อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ ที่ต้องเช็กฟิตแต่ โรดริโก้ เบเกา พ้นโทษแบนกลับมา

ทีมจะมี ฮวน มุสโซ่ ยืนผู้รักษาประตู โรดริโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่ และ ซามีร์ ยืนคุมเกมรับ แดนกลางมี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โรลันโด้ มันดราโกร่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า และ มาร์วิน ซีเกลาร์ กองหน้า เควิน ลาซานญ่า ลงล่าตาข่ายกับ อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ นายใหญ่นาโปลี เกมนี้ไม่มี วิคเตอร์ โอซิเมน, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, กาลิดู กูลิบาลี่ และ เควิน มัลกีร์ ที่ยังไม่พร้อมลงเล่นเหมือนเดิม

เกมนี้จะให้ อเล็กซ์ เมเร็ต ลงเฝ้าเสา กองหลังมี โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, อาเมียร์ ราห์มานี่ และ เอลเซอิด ฮีซาย แดนกลางให้ ฟาเบียน รูอีซ, ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ และ อีร์วิง โลซาโน่ ประสานงาน แนวรุก พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ และ อันเดรีย เปเตนญ่า เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - โรดริโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โรลันโด้ มันดราโกร่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, มาร์วิน ซีเกลาร์ - เควิน ลาซานญ่า, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้

นาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, อาเมียร์ ราห์มานี่, เอลเซอิด ฮีซาย - ฟาเบียน รูอีซ, ติเอมูเอ้ บากาโยโก้, อีร์วิง โลซาโน่ - พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเย่, อันเดรีย เปเตนญ่า

สนาม : ดาเซีย อารีน่า

ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ ปาสกวา


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 โบโลญญ่า 2 : 2 อูดิเนเซ่
04/01/2021 ยูเวนตุส 4 : 1 อูดิเนเซ่
24/12/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 2 เบเนเวนโต้
20/12/2020 กายารี่ 1 : 1 อูดิเนเซ่
16/12/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 โครโตเน่
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 นาโปลี 1 : 2 Spezia
03/01/2021 กายารี่ 1 : 4 นาโปลี
24/12/2020 นาโปลี 1 : 1 โตริโน่
21/12/2020 ลาซิโอ 2 : 0 นาโปลี
17/12/2020 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - นาโปลี
20/07/2020 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่
08/12/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 นาโปลี
18/03/2019 นาโปลี 4 : 2 อูดิเนเซ่
21/10/2018 อูดิเนเซ่ 0 : 3 นาโปลี
19/04/2018 นาโปลี 4 : 2 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 11 4 1 4 3 1 7 1 0 16 37
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
5. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
6. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
7. อตาลันต้า 8 4 3 5 1 2 3 3 1 15 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 7 2 2 4 4 1 3 -7 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 7 3 2 3 1 3 4 -6 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. โตริโน่ 2 6 8 0 4 4 2 2 4 -7 12
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. เจนัว 2 5 9 1 2 5 1 3 4 -14 11
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ ฟอร์มยังฝืดในช่วงหลังไม่ชนะใครมาหลายเกมติด เกมรับยังเสียประตูง่ายดีที่เกมรุกยังหวังผลได้อยู่ ด้าน นาโปลี เสียหน้าพอสมควรหลังพ่ายคารังให้ทีมรองบ่อน ที่ผ่านมาเจอกันทีมเยือนเหนือกว่าเยอะเลย เกมนี้คงกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง

ผลที่คาด

อูดิเนเซ่ แพ้ นาโปลี 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})