:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - โครโตเน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
3,866
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 21:00
โครโตเน่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ซิลเวสตรี
 
มันยานี่
 
กึนเทอร์
 
เช๊คเครินี่
 
ดิมาร์โก
 
อีลิช
 
ทาเมเซ่
 
ฟาราโอนี่
 
บารัค
 
ซาคชานยี่
 
คาลินิช
 
คอร์ดาซ
 
มากายาน
 
โกเลมิช
 
คูโอโม่
 
โมลิน่า
 
ซาเนลลาโต้
 
เอดูอาร์โด้
 
วูลิช
 
เรก้า
 
ริเวียเร่
 
เมสซิอาส

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า ยังไม่มี มิเกล เวโลโซ่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โรนัลโด้ วิเอยร่า, มาร์โก เบนาสซี่, อันเดรีย ฟาวิลลี่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ที่ยังไม่พร้อมลงสนาม

มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนผู้รักษาประตูตามปกติ กองหลังมี เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, โคราย กึนเทอร์ และ จานจาโคโม่ มันยานี่ ยืนสามประสาน ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ยืนมิดฟิลด์ แนวรุกวาง มัตเตีย ซาคชานยี่ กับ อันโตนิโอ บารัค ทำเกม กองหน้า นิโคล่า คาลินิช ยืนกองหน้าตัวเป้า

โครโตเน่

โจวานนี่ สตร็อปป้า กุนซือ โครโตเน่ ยังไม่มี ลูก้า ชิการินี่ กับ อาห์หมัด เบนาลี่ ที่สภาพร่างกายไม่พร้อมสองคนเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น

อเล็กซ์ คอร์ดาซ ลงเฝ้าเสาตามปกติ แนวรับมี ลิซานโดร มากายาน, วลาดิเมียร์ โกเลมิช และ จูเซปเป้ คูโอโม่ แดนกลางมี ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, นิโกโล่ ซาเนลลาโต้, เอดูอาร์โด้, มิลอส วูลิช และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า ประสานงาน กองหน้า เอ็มมานูเอล ริเวียเร่ กับ จูเนียร์ เมสซิอาส ยืนคู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, โคราย กึนเทอร์, จานจาโคโม่ มันยานี่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - มัตเตีย ซาคชานยี่, อันโตนิโอ บารัค - นิโคล่า คาลินิช

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - ลิซานโดร มากายาน, วลาดิเมียร์ โกเลมิช, จูเซปเป้ คูโอโม่ - ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, นิโกโล่ ซาเนลลาโต้, เอดูอาร์โด้, มิลอส วูลิช, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - เอ็มมานูเอล ริเวียเร่, จูเนียร์ เมสซิอาส

สนาม : สตาดิโอ มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : ลูก้า มัสซิมี่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
03/01/2021 Spezia 0 : 1 เวโรน่า
24/12/2020 เวโรน่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
19/12/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เวโรน่า
17/12/2020 เวโรน่า 1 : 2 ซามพ์โดเรีย
ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 โครโตเน่ 1 : 3 โรม่า
03/01/2021 อินเตอร์ มิลาน 6 : 2 โครโตเน่
23/12/2020 โครโตเน่ 2 : 1 ปาร์มา
20/12/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 โครโตเน่
16/12/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 โครโตเน่
สถิติการพบกัน เวโรน่า - โครโตเน่
11/02/2019 เวโรน่า 1 : 1 โครโตเน่
22/09/2018 โครโตเน่ 1 : 2 เวโรน่า
21/01/2018 เวโรน่า 0 : 3 โครโตเน่
28/08/2017 โครโตเน่ 0 : 0 เวโรน่า
15/08/2016 เวโรน่า 2 : 1 โครโตเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 11 4 1 4 3 1 7 1 0 16 37
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
5. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
6. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
7. อตาลันต้า 8 4 3 5 1 2 3 3 1 15 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 7 2 2 4 4 1 3 -7 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 7 3 2 3 1 3 4 -6 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. โตริโน่ 2 6 8 0 4 4 2 2 4 -7 12
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. เจนัว 2 5 9 1 2 5 1 3 4 -14 11
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

เวโรน่า ช่วหงลังฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้เท่าไร ยังดีที่สองเกมหลังกลับมาทำได้ดีอีกครั้ง เกมนี้มาเจอ โครโตเน่ ทีบ๊วยที่แพ้มาสองเกมติดหลังจากที่ก่อนหน้านี้ชนะมา แม้เจ้าบ้านจะฟอร์มไม่แรงนักแต่เกมนี้คงไม่พลาดชนะไปได้

ผลที่คาด

เวโรน่า ชนะ โครโตเน่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด