:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - กายารี่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 มกราคม 2564
3,473
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 00:00
กายารี่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ดรากอฟสกี้
 
อีกอร์
 
เปซเซย่า
 
มิเลนโควิช
 
บิรากี้
 
โบนาเวนตูร่า
 
บาเลโร่
 
อัมราบัต
 
กาเซเรส
 
คูอาเม่
 
วลาโฮวิช
 
ครานโย่
 
ซัปปา
 
โกดิน
 
วาลูคีวิชซ์
 
ไลโกจานนิส
 
นาอิงโกลัน
 
มาริน
 
อูนาส
 
เปโดร
 
ซ็อตติล
 
ซิเมโอเน่

ฟิออเรนติน่า

เซซาเร่ ปรันเดลลี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า ปล่อย พาทริค คูโตรเน่ กลับต้นสังกัดไปแล้ว โดยเกมนี้ต้องลุ้น ฟร้องค์ ริเบรี่ ต้องเช็กฟิต ส่วน กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ ติดโทษแบน

เกมนี้มี บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ ลงเฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า และ อีกอร์ ชูลิโอ คุมเกม แผงมิดฟิลด์มี มาร์ติน กาเซเรส, โซฟียาน อัมราบัต, บอร์ฆา บาเลโร่, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า และ คริสเตียโน่ บิรากี้ ประสานงาน กองหน้าให้ คริสเตียน คูอาเม่ ลงล่าตาข่ายกับ ดูซาน วลาโฮวิช 

กายารี่

ยูเซบิโอ ดิ ฟรานเชสโก้ นายใหญ่ กายารี่ ยังไม่มี มาร์โก ร็อก กับ ซิโต้ ลูวุมโบ้ เจ็บรวมถึง นาฮิตาน นานเดซ ติดโทษแบน ด้าน เปาโล ปาราโก กับ รักนาร์ คลาวาน ต้องเช็กฟิต แต่ได้ ดีเอโก้ โกดิน หายเจ็บรวมถึง ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส พ้นโทษแบน

กองหน้ายังเป็น โจวานนี่ ซิเมโอเน่ โดยมี อดัม อูนาส, ชูเอา เปโดร และ ริคคาร์โด้ ซ็อตติล คอยช่วย มิดฟิลด์วาง รัดย่า นาอิงโกลัน กับ ราซวาน มาริน คอยตัดเกม แนวรับมี กาบริเอเล่ ซัปปา, ดีเอโก้ โกดิน, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์ และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส ผู้รักษาประตู อเลสซิโอ ครานโย่ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า, อีกอร์ ชูลิโอ - มาร์ติน กาเซเรส, โซฟียาน อัมราบัต, บอร์ฆา บาเลโร่, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, คริสเตียโน่ บิรากี้ - ดูซาน วลาโฮวิช, คริสเตียน คูอาเม่

กายารี่ (4-2-3-1) : อเลสซิโอ ครานโย่ - กาบริเอเล่ ซัปปา, ดีเอโก้ โกดิน, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - รัดย่า นาอิงโกลัน, ราซวาน มาริน - อดัม อูนาส, ชูเอา เปโดร, ริคคาร์โด้ ซ็อตติล - โจวานนี่ ซิเมโอเน่

สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่

ผู้ตัดสิน : ปิเอโร่ จาโคเมลลี่


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 ลาซิโอ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
03/01/2021 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
23/12/2020 ยูเวนตุส 0 : 3 ฟิออเรนติน่า
19/12/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เวโรน่า
17/12/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ซัสเซาโล่
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 กายารี่ 1 : 2 เบเนเวนโต้
03/01/2021 กายารี่ 1 : 4 นาโปลี
24/12/2020 โรม่า 3 : 2 กายารี่
20/12/2020 กายารี่ 1 : 1 อูดิเนเซ่
17/12/2020 ปาร์มา 0 : 0 กายารี่
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - กายารี่
09/07/2020 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 กายารี่
10/11/2019 กายารี่ 5 : 2 ฟิออเรนติน่า
16/03/2019 กายารี่ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
21/10/2018 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 กายารี่
13/05/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 11 4 1 4 3 1 7 1 0 16 37
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
5. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
6. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
7. อตาลันต้า 8 4 3 5 1 2 3 3 1 15 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 7 2 2 4 4 1 3 -7 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 7 3 2 3 1 3 4 -6 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. โตริโน่ 2 6 8 0 4 4 2 2 4 -7 12
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. เจนัว 2 5 9 1 2 5 1 3 4 -14 11
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟิออเรนติน่า สะดุดแพ้เกมล่าสุดหลังจากที่ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติด นัดนี้เฝ้าบ้านเน้นสามคะแนนเท่านั้น ด้าน กายารี่ ผลงานแย่ต่อเนื่องแพ้มาสามเกมติดเกมรับโดนเจาะตาข่ายมาตลอด เป็นโอกาสดีที่เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะไปครอง

ผลที่คาด

ฟิออเรนติน่า ชนะ กายารี่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})