:::     :::

วิเคราะห์บอล กาดีซ - อลาเบส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564
2,480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาดีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 22:15
อลาเบส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
้เลเดสม่า
 
เอสปีโน่
 
กาล่า
 
อัลกาล่า
 
การ์เซเลน
 
เฟร์นานเดซ
 
ฟาลี
 
ยอนส์สัน
 
อีซเกียร์โด้
 
เนเกรโด้
 
โลซาโน่
 
ปาเชโก้
 
มาร์ติน
 
โรดรีเกซ
 
เลอเชิน
 
ดูอาร์เต้
 
เอ็ดการ์
 
ปีน่า
 
บัตตาญ่า
 
รีโอฆา
 
โฆเซลู
 
เดย์แวร์ซอน

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, มาร์กอส เมาโร โลเปซ, เอากุสโต้ เฟร์นานเดซ, โฆเซ่ มารี กับ หลุยส์มี เกซาด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ กอนซาเลซ มีผลทดสอบเชื้อ'โควิด-19'เป็นบวก ด้าน ส่วน อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ หรือ อัลเบร์โต้ เปเรอา มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน การ์ลอส อากาโป, ฆอร์เค่ ปอมโป หรือ ยันน์ โบดีเช่ร์ พร้อมสลับลงสนาม 

อันโธนี่ โลซาโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อัลบาโร่ เนเกรโด้ แดนกลางมี ไฆโร อีซเกียร์โด้, เยนส์ ยอนส์สัน, ฟาลี ฆีเมเนซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ ลงทำเกม ส่วน อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, เปโดร อัลกาล่า, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

อลาเบส

ปาโบล มาชิน ไม่มี โรดรีโก้ เอลี่ กับ เปเร่ ปอนส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน บิคตอร์ ลากวาร์เดีย ติดโทษแบน ขณะที่ ลูกัส เปเรซ กับ ชีโม่ นาบาร์โร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ โตมาส ปีน่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ลูกัส เปเรซ, โฆต้า เปเลเตยโร่ หรือ บอร์ฆา ซานซ์ พร้อมสลับลงสนาม 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นกองหน้าคู่ เดย์แวร์ซอน คอสต้า แดนกลางมี เอ็ดการ์ เมนเดซ, โตมาส ปีน่า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน ปาดีย่า, อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

กาดีซ (4-4-2) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, เปโดร อัลกาล่า, ฆวน กาล่า, หลุยส์ เอสปีโน่ - ไฆโร อีซเกียร์โด้, เยนส์ ยอนส์สัน, ฟาลี ฆีเมเนซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ - อันโธนี่ โลซาโน่, อัลบาโร่ เนเกรโด้  

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - มาร์ติน ปาดีย่า, อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ - เอ็ดการ์ เมนเดซ, โตมาส ปีน่า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, เดย์แวร์ซอน คอสต้า   

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน เด การ์รานซ่า, กาดีซ  

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ มาเรีย ซานเชซ มาร์ตีเนซ 


ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
08/01/2021 ปอนเตเบดร่า 0 : 1 คาดิส
05/01/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 คาดิส
30/12/2020 คาดิส 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
24/12/2020 เรอัล เบติส 1 : 0 คาดิส
21/12/2020 คาดิส 0 : 2 เกตาเฟ่
ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 ลา คอรุนญ่า 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
03/01/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
31/12/2020 โอซาซูน่า 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
24/12/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 เออิบาร์
20/12/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
สถิติการพบกัน กาดีซ - อลาเบส
17/02/2008 คาดิส 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
15/09/2007 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
18/03/2007 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
15/10/2006 คาดิส 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
19/03/2006 คาดิส 0 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 3 3 6 0 2 5 3 1 15 36
3. บียาร์เรอัล 8 8 2 5 4 0 3 4 2 9 32
4. บาร์เซโลน่า 9 4 4 5 3 1 4 1 3 16 31
5. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 3 4 2 5 2 3 13 30
6. เซบีย่า 9 3 4 5 1 2 4 2 2 8 30
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 6 5 2 1 2 1 5 -6 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 7 5 0 4 1 5 3 -6 23
9. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
10. คาดิส 5 5 7 1 3 4 4 2 3 -9 20
11. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
12. เออิบาร์ 4 7 6 1 4 4 3 3 2 -2 19
13. เลบันเต้ 4 6 6 3 3 1 1 3 5 -2 18
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 7 2 4 3 2 2 4 -5 18
15. เรอัล บายาโดลิด 4 6 7 2 3 3 2 3 4 -8 18
16. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
17. บาเลนเซีย 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -2 16
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

กาดีซ ทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลัง แม้ อลาเบส จะมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและยังเล่นเกมสวนกลับอันตราย แม้ว่า กาดีซ จะเล่นในถิ่นแต่อาจทำได้แค่แบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : กาดีซ เสมอ อลาเบส 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด