:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564
5,154
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 03:00
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
มาซิป
 
นาโช่
 
บรูโน่
 
ฆัวกิน
 
เปเรซ
 
ปลาโน่
 
เฟเดิ
 
เมซ่า
 
โอเรยาน่า
 
กวาร์ดิโอล่า
 
ไวส์มัน
 
ฆวาเม่
 
กอร์เรอา
 
ดิยากาบี้
 
มียาม่อน
 
กาย่า
 
มูซ่าห์
 
โซเลร์
 
วาสส์
 
เชรีเชฟ
 
อี กัง อิน
 
มักซี่ โกเมซ

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี มาร์กอส อันเดร มารานเญา, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่, จาวัด เอล ยามิก, ไซดี้ ยานโก้ กับ กีโก้ โอลีบาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน ฟาเบียน โอเรยาน่า, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, ออสการ์ ปลาโน่ หรือ ปาโบล เอร์บีอาส พร้อมสลับลงสนาม 

ชอน ไวส์มัน จะลงเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า แดนกลางมี ฟาเบียน โอเรยาน่า, โรเก้ เมซ่า, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ส่วน หลุยส์ เปเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา 

บาเลนเซีย

ฆาเบียร์ กราเซีย ไม่มี เควิน กาไมโร่, ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น กับ กาเบรียล เปาลีสต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กอนซาโล่ เกเดส ติดโทษแบน ด้าน อี กัง อิน หรือ มานูเอล บาเยโฆ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อูรอช ราชิช, เอเลียกิม ม็องกาล่า หรือ บีเซนเต้ เอสเกร์โด้ ยังเป็นสำรอง 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อี กัง กิน แดนกลางมี ยูนูส มูซ่าห์, การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล วาสส์, เดนิส เชรีเชฟ ลงทำเกม ส่วน เธียร์รี่ กอร์เรอา, มุกตาร์ ดิยากาบี้, อูโก้ มียาม่อน, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ก เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - หลุยส์ เปเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, นาโช่ มาร์ตีเนซ - ฟาเบียน โอเรยาน่า, โรเก้ เมซ่า, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, ออสการ์ ปลาโน่ - ชอน ไวส์มัน, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ก - เธียร์รี่ กอร์เรอา, มุกตาร์ ดิยากาบี้, อูโก้ มียาม่อน, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ยูนูส มูซ่าห์, การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล วาสส์, เดนิส เชรีเชฟ - อี กัง อิน, มักซี่ โกเมซ    

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : ฆอร์เค่ ฟีเกรัว บาซเกซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 ยูดี มาร์เบลล่า 2 : 3 เรอัล บายาโดลิด
03/01/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 เรอัล บายาโดลิด
30/12/2020 คาดิส 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
23/12/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 บาร์เซโลน่า
20/12/2020 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
08/01/2021 Yeclano 1 : 4 บาเลนเซีย
05/01/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 คาดิส
30/12/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 บาเลนเซีย
22/12/2020 บาเลนเซีย 0 : 1 เซบีย่า
19/12/2020 บาร์เซโลน่า 2 : 2 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - บาเลนเซีย
08/07/2020 บาเลนเซีย 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
22/12/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 บาเลนเซีย
18/05/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 บาเลนเซีย
12/01/2019 บาเลนเซีย 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
07/04/2014 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 บาเลนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 3 3 6 0 2 5 3 1 15 36
3. บียาร์เรอัล 8 8 2 5 4 0 3 4 2 9 32
4. บาร์เซโลน่า 9 4 4 5 3 1 4 1 3 16 31
5. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 3 4 2 5 2 3 13 30
6. เซบีย่า 9 3 4 5 1 2 4 2 2 8 30
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 6 5 2 1 2 1 5 -6 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 7 5 0 4 1 5 3 -6 23
9. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
10. คาดิส 5 5 7 1 3 4 4 2 3 -9 20
11. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
12. เออิบาร์ 4 7 6 1 4 4 3 3 2 -2 19
13. เลบันเต้ 4 6 6 3 3 1 1 3 5 -2 18
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 7 2 4 3 2 2 4 -5 18
15. เรอัล บายาโดลิด 4 6 7 2 3 3 2 3 4 -8 18
16. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
17. บาเลนเซีย 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -2 16
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

เรอัล บายาโดลิด ทำผลงานดีขึ้นหลังพ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่น 5 เกมหลังสุด ขณะที่ บาเลนเซีย ฟอร์มแย่ต่อเนื่องไม่ชนะในลีกตลอด 8 เกมหลังสุด แต่ทีมค้างคาวต้องการคะแนนเพื่อขยับหนีโซนอันตราย ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มกลับถิ่น 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด เสมอ บาเลนเซีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})