:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564
3,915
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 21:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
กีคีวิชซ์
 
อ็อกซ์ฟอร์ด
 
เคดิร่า
 
อูดูโอไค
 
คาลิจิวรี่
 
กรูเอโซ่
 
ชโตรเบิ้ล
 
ลาโก้
 
ริชเทอร์
 
นีเดอร์เลชเนอร์
 
วาร์กาส
 
โคเบล
 
โอลิเวอร์ เคมฟ์
 
วัลเดมาร์
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
มันกาล่า
 
เอ็นโดะ
 
วามังกิตูก้า
 
ดิดาวี่
 
กอนซาเลซ
 
กาสโตร

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ภายใต้การคุมทีมของ ไฮโค แฮร์ลิช  ผลงานใช้ได้รั้งอยู่กลางตาราง ซึ่งสภาพทีมมีปัญหาชวดใช้งาน เราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์  (กล้ามเนื้อ), อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน (เรียกความฟิต) และ ยาน โมราเว็ค (กล้ามเนื้อ) ทั้งหมด รวมถึง เจฟเฟรย์ กูเวเลฟ ที่ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบโควตส

ภายใต้ระบบ 3-4-3 แผงหลังจุดที่ขาดหายไปของ เจฟเฟรย์ กูเวเลฟ ส่ง รานี่ เคดิร่า ลงแทน ตำแหน่งที่เหลือยึดชุดเดิมจากเกมบุกชนะ โคโลญจน์ 1-0 วิงแบ็กขวาซ้ายใช้ ดาเนียล คาลิจิวรี่ กับ ลาโก้ ประจำการตามลำดับ สามประสานแนวรุกวาง มาร์โค ริชเทอร์, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ และ รูเบน วาร์กาส คอยเข้าทำประตู 

 

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของกุนซือ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เก็บได้ 18 แต้ม ซึ่งสภาพยังหมดสิทธิ์ใช้งาน อามาดี้ อัล กัดดิอุย  (กระดูก), คลินตัน โมลา (สะโพก) และ มักซิม อาวู้ดจา (กล้ามเนื้อ) ทั้งหมด 

ภายใต้ระบบ 3-4-3 แผงหลัง คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส คืนตัวจริงคุมเกมรับร่วมกับ วัลเดมาร์ อันทอน และ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ มิดฟิลดคู่กลางใช้ วาทารึ เอ็นโดะ แข้งทีมชาติญี่ปุ่น คุมเกมร่วมกับ โอเนล มันกาล่า 

สามประสานแนวรุกโยก นิโกลัส กอนซาเลซ มายืนหน้าเป้า โดยมี กอนซาโล่ กาสโตร กับ ดาเนียล ดิดาวี่ คอยปั้นเกมสนับสนุนขนาบข้าง 


11 ผู้เล่นตามคาด

    เอาก์สบวร์ก (3-4-3) : ราฟาล กีคีวิชซ์ - รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด, รานี่ เคดิร่า, เฟลิกซ์ อูดูโอไค - ดาเนียล คาลิจิวรี่, คาร์ลอส กรูเอโซ่, โทเบียส ชโตรเบิ้ล, ลาโก้ - มาร์โค ริชเทอร์, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์,  รูเบน วาร์กาส 

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - ซิลาส วามังกิตูก้า, วาทารึ เอ็นโดะ, โอเนล มันกาล่า, บอร์นา โซซ่า - กอนซาโล่ กาสโตร, นิโกลัส กอนซาเลซ, ดาเนียล ดิดาวี่ 

สนาม : เวเวคาร์ อารีน่า 


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/01/2021 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 Regensburg
02/01/2021 โคโลญจน์ 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
23/12/2020 เอาก์สบวร์ก 0 : 3 ไลป์ซิก
19/12/2020 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
17/12/2020 Arminia Bielefeld 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไลป์ซิก
24/12/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
21/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/12/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
12/12/2020 ดอร์ทมุนด์ 1 : 5 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - สตุ๊ตการ์ต
20/04/2019 เอาก์สบวร์ก 6 : 0 สตุ๊ตการ์ต
01/12/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
18/02/2018 เอาก์สบวร์ก 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
23/09/2017 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
16/04/2016 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 2 5 2 0 5 1 2 22 33
2. ไลป์ซิก 9 4 2 6 1 1 3 3 1 14 31
3. เลเวอร์คูเซ่น 8 5 2 3 3 1 5 2 1 15 29
4. ดอร์ทมุนด์ 9 1 5 4 0 3 5 1 2 12 28
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 6 7 2 3 4 1 3 3 1 11 25
6. โวล์ฟสบวร์ก 6 7 2 5 2 0 1 5 2 5 25
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 6 3 3 4 1 3 2 2 4 24
8. ไฟร์บวร์ก 6 5 4 3 3 2 3 2 2 4 23
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 8 2 2 5 0 3 3 2 2 23
10. เอาก์สบวร์ก 5 4 5 2 2 3 3 2 2 -3 19
11. สตุ๊ตการ์ต 4 6 4 0 4 3 4 2 1 5 18
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -1 16
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 6 6 1 2 4 2 4 2 -7 15
14. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 3 8 2 1 4 2 2 4 -8 15
15. โคโลญจน์ 2 5 8 0 2 6 2 3 2 -14 11
16. Arminia Bielefeld 3 1 10 2 0 5 1 1 5 -15 10
17. ชาลเก้ 04 1 4 10 1 2 5 0 2 5 -27 7
18. ไมนซ์ 1 3 11 0 2 6 1 1 5 -19 6
เอาก์สบวร์ก เกมในบ้านไม่ค่อยดีในช่วงหลัง ต่างจาก สตุ๊ตการ์ท ที่เก็บแต้มนอกบ้านได้เรื่อยๆ เล่นมีแบบแผน และเน้นผลได้ดี ตัวผู้เล่นไม่ได้เป็นรองอยู่แล้ว นัดนี้ลุ้นถึงชนะได้เลยสำหรับทัพม้าขาว

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก แพ้ สตุ๊ตการ์ท 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})