:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564
5,212
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 - 00:00
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ออร์เตก้า
 
เดอ เมดิน่า
 
พีเพอร์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
บรุนเนอร์
 
ฮาร์เทิ่ล
 
พรีเทิ่ล
 
ไมเออร์
 
คอร์โดบา
 
โคลส
 
โดอัน
 
ชโวลอฟ
 
เปคาริค
 
ชตาร์ค
 
อัลเดเรเต้
 
พลัทเท่นฮาร์ดท์
 
ดาริด้า
 
ตูซาร์
 
เก็นดูซี่
 
ลูเกบากิโอ
 
คอร์โดบา
 
คุนญ่า

 บีเลเฟลด์

น้องใหม่ บีเลเฟลด์ ของเทรนเนอร์ อูเว่ นอยเฮาส์ ที่ขึ้นชั้นฐานะแชมป์ ลีกา 2 ผลงานตกลงเยอะจนรั้งกลุ่มท้ายตาราง โดยสภาพทีมหมดสิทธิ์ใช้งาน โนเอล นีมันน์ (ไหล่) และ อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ (กล้ามเนื้อน่อง) ทั้งคู่ 

การจัดทัพ นอยเฮาส์ จะปรับใช้ 4-3-3 แผงหลังคู่เซนเตอร์แบ็ก อามอส พีเพอร์ยืนคู่ มิเค่ ฟาน เดอร์ ฮอร์น แดนกลางส่ง อาร์เน่ ไมเออร์ ลงประสานงานร่วมกับมานูเอล พรีเทิ่ล และ มาร์เซล ฮาร์เทิ่ล พร้อมดัน ริตสึ โดอัน ขึ้นมาประสานงานแนวรุกร่วมกับ ฟาเบียน โคลส และ เซร์คิโอ คอร์โดบา 


แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

ด้านทัพ "หญิงชรา" แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่มี บรูโน่ ลับบาเดีย เป็นเทรนเนอร์ ผลงานภาพรวมน่าผิดหวังรั้งอยู่กลุ่มท้ายตาราง ซึ่งสภาพทีมยังขาดกลุ่มแข้งเจ็บอย่าง ยาไฟโร ดิลโรซุน (เข่า), เดดริก โบยาต้า (เท้า) และ แม็ทธิว เล็คกี้ (กล้ามเนื้อท้อง) ทั้งหมด แต่จะได้ ซานติอาโก้ อัสกาซิบาร์ ฟิตกลับคืนทีม 

ภายใต้ระบบ 4-3-3 ยึดชุดเดิมจากนัดถล่ม ชาลเก้ ทั้งหมด  แผงหลังคู่เซนเตอร์แบ็กให้ นิคลาส ชตาร์ค ยืนคู่ โอมาร์ อัลเดเรเต้ หน้าเป้าวาง  จอน คอร์โดบา ประจำการ โดยมี  โดดี ลูเกบากิโอ กับ มาเธอุส คุนญ่า  คอยขึ้นเกมรุกริมเส้นขนาบข้าง 


11 ผู้เล่นตามคาด

  บีเลเฟลด์ (4-3-3) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, มิเค่ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, อามอส พีเพอร์, นาธาน เดอ เมดิน่า - อาร์เน่ ไมเออร์, มานูเอล พรีเทิ่ล, มาร์เซล ฮาร์เทิ่ล -  ริตสึ โดอัน ฟาเบียน โคลส, เซร์คิโอ คอร์โดบา 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-3-3) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปีเตอร์ เปคาริค, นิคลาส ชตาร์ค, โอมาร์ อัลเดเรเต้, มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์ - วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ลูก้าส์ ตูซาร์, มัตเตโอ เก็นดูซี่ -  โดดี ลูเกบากิโอ, จอน คอร์โดบา, มาเธอุส คุนญ่า, 

สนาม : ชือโค่ อารีน่า 


ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
02/01/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/12/2020 ชาลเก้ 04 0 : 1 Arminia Bielefeld
17/12/2020 Arminia Bielefeld 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
12/12/2020 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 Arminia Bielefeld
05/12/2020 Arminia Bielefeld 2 : 1 ไมนซ์
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
03/01/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 ชาลเก้ 04
20/12/2020 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
16/12/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ไมนซ์
12/12/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
05/12/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
09/01/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 : 1 Arminia Bielefeld
10/08/2015 Arminia Bielefeld 0 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
29/10/2014 Arminia Bielefeld 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
30/01/2011 Arminia Bielefeld 1 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
12/09/2010 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 Arminia Bielefeld

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 2 5 2 0 5 1 2 22 33
2. ไลป์ซิก 9 4 2 6 1 1 3 3 1 14 31
3. เลเวอร์คูเซ่น 8 5 2 3 3 1 5 2 1 15 29
4. ดอร์ทมุนด์ 9 1 5 4 0 3 5 1 2 12 28
5. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 6 7 2 3 4 1 3 3 1 11 25
6. โวล์ฟสบวร์ก 6 7 2 5 2 0 1 5 2 5 25
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 6 3 3 4 1 3 2 2 4 24
8. ไฟร์บวร์ก 6 5 4 3 3 2 3 2 2 4 23
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 8 2 2 5 0 3 3 2 2 23
10. เอาก์สบวร์ก 5 4 5 2 2 3 3 2 2 -3 19
11. สตุ๊ตการ์ต 4 6 4 0 4 3 4 2 1 5 18
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -1 16
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 6 6 1 2 4 2 4 2 -7 15
14. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 3 8 2 1 4 2 2 4 -8 15
15. โคโลญจน์ 2 5 8 0 2 6 2 3 2 -14 11
16. Arminia Bielefeld 3 1 10 2 0 5 1 1 5 -15 10
17. ชาลเก้ 04 1 4 10 1 2 5 0 2 5 -27 7
18. ไมนซ์ 1 3 11 0 2 6 1 1 5 -19 6
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงานไม่สม่ำเสมอนัก แต่เกมนี้มีโอกาสดีในการเก็บ 3 คะแนนเพราะ บีเลเฟลด์ เกมรับค่อนข้างแย่ เจอทีมที่เกรดบอลเหนือกว่ามักจะไม่รอด เชียร์ทีมเยือนได้เลย

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ แพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})