:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปเซีย - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564
5,262
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปเซีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 - 02:45
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
โปรเวเดล
 
มาร์ชิซซ่า
 
ชาบ็อต
 
แทร์ซี่
 
เฟร์เรร์
 
โปเบก้า
 
อากูเม่
 
เอสเตเวซ
 
ฟาริอัส
 
เอ็นโซล่า
 
กยาซี่
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
โยชิดะ
 
โตเนลลี่
 
อูเกลโล่
 
คันเดรว่า
 
เอ็คดัล
 
ธอร์สบี้
 
ยังค์โต
 
เกอิต้า
 
กวายาเรลล่า

สเปเซีย

วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือ สเปเซีย ขาดแข้งเจ็บเหมือนเดิมทั้ง เยโรน ซูต, อันเดรย์ กาลาบินอฟ, เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่, ซิโมเน่ บาสโตนี่ และ มัตเตโอ ริชชี่ เจ็บ แต่ ดานิเอเล่ แวร์เด้ พร้อมกลับมาช่วยทีม เช่นเดียวกับ ยูเลี่ยน ชาบ็อต กับ นาฮูเอล เอสเตเวซ พ้นโทษแบน

อีวาน โปรเวเดล ทำหน้าที่เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังวาง ซัลบา เฟร์เรร์, เคลาดิโอ แทร์ซี่, ยูเลี่ยน ชาบ็อต และ ริคคาร์โด้  มาร์ชิซซ่า แดนกลางมี นาฮูเอล เอสเตเวซ, ลูเซียง อากูเม่ และ ตอมมาโซ่ โปเบก้า  เกมรุก เอ็มมานูเอล กยาซี่, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า และ ดีเอโก้ ฟาริอัส เป็นสามประสาน

ซามพ์โดเรีย

ซามพ์โดเรีย ของเทรนเนอร์ เคลาดิโอ รานิเอรี่ เกมนี้ยังไม่มี มาโนโล่ กับเบียดินี่ และ อเล็กซ์ แฟร์รารี่ เจ็บ แต่จะได้ อัลบิน เอ็คดัล พ้นโทษแบนกลับมา

ทีมจะมี เอมิล อูเดโร่ เฝ้าเสา กองหลังวาง บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, อัลบิน เอ็คดัล, มอร์เท่น ธอร์สบี้ และ ยาคุ๊บ ยังค์โต ประสานงาน กองหน้า เกอิต้า บัลเด้ ล่าตาข่ายกับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปเซีย (4-3-3) : อีวาน โปรเวเดล - ซัลบา เฟร์เรร์, เคลาดิโอ แทร์ซี่, ยูเลี่ยน ชาบ็อต, ริคคาร์โด้  มาร์ชิซซ่า - นาฮูเอล เอสเตเวซ, ลูเซียง อากูเม่, ตอมมาโซ่ โปเบก้า - เอ็มมานูเอล กยาซี่, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า, ดีเอโก้ ฟาริอัส

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, อัลบิน เอ็คดัล, มอร์เท่น ธอร์สบี้, ยาคุ๊บ ยังค์โต - เกอิต้า บัลเด้, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

สนาม : สตาดิโอ ดิโน่ มานุซซี่

ผู้ตัดสิน : มาร์โก ปิชชินินี่


ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 นาโปลี 1 : 2 Spezia
03/01/2021 Spezia 0 : 1 เวโรน่า
24/12/2020 Spezia 1 : 2 เจนัว
20/12/2020 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 Spezia
17/12/2020 Spezia 2 : 2 โบโลญญ่า
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
03/01/2021 โรม่า 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
24/12/2020 ซามพ์โดเรีย 2 : 3 ซัสเซาโล่
20/12/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 โครโตเน่
17/12/2020 เวโรน่า 1 : 2 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน สเปเซีย - ซามพ์โดเรีย
08/08/2019 Spezia 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
08/09/2018 Spezia 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/12/2011 Spezia 2 : 4 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 12 4 1 5 3 1 7 1 0 18 40
2. อินเตอร์ มิลาน 11 3 2 6 1 1 5 2 1 20 36
3. โรม่า 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
4. อตาลันต้า 9 4 3 5 1 2 4 3 1 18 31
5. ยูเวนตุส 8 6 1 4 2 1 4 4 0 17 30
6. ซัสเซาโล่ 8 5 3 3 3 2 5 2 1 6 29
7. นาโปลี 9 1 5 4 1 3 5 0 2 17 28
8. ลาซิโอ 7 4 5 3 2 3 4 2 2 0 25
9. เวโรน่า 6 6 4 3 2 3 3 4 1 5 24
10. เบเนเวนโต้ 6 3 8 2 2 5 4 1 3 -10 21
11. ซามพ์โดเรีย 6 2 8 3 1 4 3 1 4 -1 20
12. โบโลญญ่า 4 5 8 3 2 3 1 3 5 -8 17
13. อูดิเนเซ่ 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -6 16
14. ฟิออเรนติน่า 3 6 7 2 4 2 1 2 5 -6 15
15. กายารี่ 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
16. Spezia 3 5 8 0 3 5 3 2 3 -10 14
17. เจนัว 3 5 9 2 2 5 1 3 4 -12 14
18. ปาร์มา 2 6 8 1 4 3 1 2 5 -18 12
19. โตริโน่ 2 6 9 0 4 4 2 2 5 -9 12
20. โครโตเน่ 2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9

ความน่าจะเป็นของเกม

สเปเซีย กำลังใจมาเต็มเลยหลังบุกชนะทีมแกร่งอย่าง นาโปลี หลังจากที่แพ้มา 5 จาก 6 เกมหลัง แต่เกมรับก็เสียประตูมาตลอด ด้าน ซามพ์โดเรีย ก็คว้าชัยมาเกมล่าสุดเช่นกัน วัดกันแล้วศักยภาพทีมเยือนดีกว่า เกมนี้น่าจะมีแต้มติดมือกลับบ้านได้

ผลที่คาด

สเปเซีย เสมอ ซามพ์โดเรีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})