:::     :::

วิเคราะห์บอล ก็อง - ตูลูส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564
3,794
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ก็อง
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 - 02:45
ตูลูส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
5 - 3 - 2
 
ริยู
 
อาร์มูก็อม
 
เวอแบร์
 
รีวีเรซ
 
ยาโก้
 
เบกา เบกา
 
เอ็นโซน่า
 
ปี
 
เดอมิงเกต
 
กูร์กต์
 
โจอัคคินี่
 
ดูเป้
 
โมไรร่า
 
อามีย็อง
 
เดียกีเต้
 
เดอวาสต์
 
มาชาโด้
 
ดีอาเกอร์
 
สเปียริงส์
 
เดน บูเมน
 
อาดลี่
 
ฮีลี่ย์

ก็อง

ปาสกาล ดูปราซ ผลงานตกลงไป 5 เกมหลังสุดชนะนัดเดียว โดยเกมที่ผ่านมาบุกไปเสมอ โอแซร์ 1-1

สภาพทีมในนัดนี้จะได้ตัว อเล็กซิส เบกา เบกา และ อ็องโตนี่ เวอแบร์ พ้นโทษแบนกลับมา รวมไปถึง คาเล็บ ซาดี้ เซอรี่ ปีกซ้ายไอวอรี่ โคสต์ หายเจ็บ แต่ในราย อ็องโตนี่ กอนซัลเวส และ ยาซีน บามบู ยังคงไม่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ


ตูลูส

ปาทริซ การ็องด์ พาทีมทำผลงานดีมากชนะ 4 เกมติดต่อกัน โดนผลงานล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ปารีส แอฟเซ 1-0 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน อ็องโตนี่ รูโอลต์ ติดโทษแบน 1 เกมหลังจากโดนไล่ในนัดที่ผ่านมา และทาง รูเบน กาเรียลเซ่น ยังไม่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บ ในราย กูอาดิโอ โกเน่ เจ็บจากเกมล่าสุดแต่กุนซือใหญ่ระบุว่านักเตะฟื้นตัวได้ดีและพร้อมช่วยทีมอีกครั้ง


11 ผู้เล่นตามคาด

ก็อง (4-1-4-1) : เรมี่ ริยู - สตีฟ ยาโก้, โชนาตาน รีวีเรซ, อ็องโตนี่ เวอแบร์, โยแอล อาร์มูก็อม - อเล็กซิส เบกา เบกา - โยอันน์ กูร์กต์, เชสซี่ เดอมิงเกต, เชสซี่ ปี, เกลีย็อง เอ็นโซน่า - นิโคลัส โจอัคคินี่


ตูลูส (5-3-2) : มักซีม ดูเป้ - สเตเว่น โมไรร่า, เคลวิน อามีย็อง, บาโฟเด้ เดียกีเต้, เซบาสเตียง เดอวาสต์, เดยเวร์ มาชาโด้ - เบรชท์ ดีอาเกอร์, สไตน์ สเปียริงส์, บรานโก้ ฟาน เดน บูเมน - อามีน อาดลี่, รีส ฮีลี่ย์


สนาม : สต๊าด มิเชล ดอร์กนาโน่


ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี้


ผลงาน ก็อง 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 Auxerre 1 : 1 ก็อง
23/12/2020 ก็อง 1 : 4 Sochaux
19/12/2020 Dunkerque 2 : 3 ก็อง
12/12/2020 ก็อง 0 : 0 ทรัวส์
06/12/2020 ก็อง 1 : 1 Grenoble
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 ตูลูส 1 : 0 Paris FC
23/12/2020 Pau FC 0 : 3 ตูลูส
19/12/2020 ตูลูส 4 : 3 เลอ อาฟร์
13/12/2020 Chateauroux 0 : 3 ตูลูส
06/12/2020 ตูลูส 2 : 2 แก็งก็อง
สถิติการพบกัน ก็อง - ตูลูส
24/02/2019 ตูลูส 1 : 1 ก็อง
19/12/2018 ก็อง 2 : 1 ตูลูส
25/04/2018 ก็อง 0 : 0 ตูลูส
10/12/2017 ตูลูส 2 : 0 ก็อง
07/05/2017 ตูลูส 0 : 1 ก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ทรัวส์ 11 4 3 7 2 0 4 2 3 13 37
2. ตูลูส 10 5 3 5 3 2 5 2 1 14 35
3. Grenoble 10 4 4 7 1 0 3 3 4 12 34
4. Clermont 9 6 3 5 3 1 4 3 2 15 33
5. Auxerre 9 5 4 6 2 2 3 3 2 15 32
6. Paris FC 9 4 5 5 2 2 4 2 3 6 31
7. Sochaux 6 9 3 4 3 2 2 6 1 8 27
8. ก็อง 7 6 5 4 4 1 3 2 4 -1 27
9. Niort 7 4 6 4 3 1 3 1 5 -4 25
10. อาเมียงส์ 6 6 6 3 4 2 3 2 4 2 24
11. เลอ อาฟร์ 6 5 7 2 4 2 4 1 5 -6 23
12. Valenciennes 5 6 6 3 3 3 2 3 3 -2 21
13. อฌักซิโอ้ 5 6 7 3 3 3 2 3 4 -7 21
14. Dunkerque 6 2 10 3 2 4 3 0 6 -6 20
15. แก็งก็อง 3 8 7 2 4 3 1 4 4 -6 17
16. Nancy 4 5 9 2 3 3 2 2 6 -6 17
17. Chambly 3 7 8 3 1 6 0 6 2 -10 16
18. Rodez 2 9 7 2 4 4 0 5 3 -11 15
19. Pau FC 3 5 10 2 3 3 1 2 7 -13 14
20. Chateauroux 3 4 11 2 1 6 1 3 5 -13 13

ผลงานช่วงหลังอาจจะเป็นทาง ตูลูส ที่เหนือกว่าและกำลังทำได้ดีจนมารั้งรองจ่าฝูงลีก เดอซ์ และต้องการชัยชนะเพื่อทำแต้มทาบ แม้ทาง ก็อง จะอยู่กลางตารางและผลงานยังไม่นิ่งพอ กระนั้นสถิติดวลกันที่ผ่านมาเจ้าบ้านทำได้ดีกว่ายามเล่นในรังและรับมือ ตูลูส มองว่าเกมนี้ ก็อง ไม่แพ้


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})