:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564
5,163
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 - 03:00
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อัลบาโร่
 
กาลาน
 
ซิโอวาส
 
อินซูอา
 
โลเปซ
 
ออนตีเบโรส
 
รีโก้
 
มอสเกร่า
 
เฟร์เรยโร่
 
ราฟา มีร์
 
โอกาซากิ
 
บราโว่
 
เอแมร์ซอน
 
มานดี้
 
รูอีซ
 
มีรานด้า
 
กานาเลส
 
อากูโอกู
 
ไลเนซ
 
เฟคีร์
 
รุยบาล
 
ซานาเบรีย

อ้วยส์ก้า

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ หรือ มิเชล ไม่มี ปาโบล มาฟเฟโอ กับ อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันเดรส เฟร์นานเดซ อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' ด้าน บอร์ฆา การ์เซีย กับ ซานโดร รามีเรซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ดาบิด เฟร์เรยโร่, ชินจิ โอกาซากิ หรือ ฆวน การ์ลอส พร้อมสลับลงสนาม 

ชินจิ โอกาซากิ จะเล่นกองหน้าคู่ ราฟา มีร์ แดนกลางมี ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส ลงทำเกม ส่วน เปโดร โลเปซ, ปาโบล อินซูอา, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ฆาเบียร์ กาลาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี ฆัวกิน ซานเชซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, คริสเตียน เตโย่, มาร์ก บาร์ตร้า, มาร์ติน มอนโตย่า, ดาเนียล มาร์ติน กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กีโด้ โรดรีเกซ ติดโทษแบน ส่วน อันโตนิโอ ซานาเบรีย, ปอล อากูโอกู หรือ บอร์ฆา อีเกลเซียส พร้อมสลับลงสนาม

อันโตนิโอ ซานาเบรีย จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ดีเอโก้ ไลเนซ, นาบิล เฟคีร์, ไอตอร์ รุยบาล เดินเกมรุก ขณะที่ เซร์คิโอ กานาเลส จะคุมแดนกลางกับ ปอล อากูโอกู ส่วน เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, ฆวน มีรานด้า จะคุมแดนหลัง โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

อ้วยส์ก้า (4-4-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - เปโดร โลเปซ, ปาโบล อินซูอา, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ฆาเบียร์ กาลาน - ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส - ชินจิ โอกาซากิ, ราฟา มีร์ 

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, ฆวน มีรานด้า - เซร์คิโอ กานาเลส, ปอล อากูโอกู - ดีเอโก้ ไลเนซ, นาบิล เฟคีร์, ไอตอร์ รุยบาล - อันโตนิโอ ซานาเบรีย 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า  

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
08/01/2021 ซีดี อัลโคยาโน่ 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
04/01/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 บาร์เซโลน่า
31/12/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
23/12/2020 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 เลบันเต้
19/12/2020 แอธเลติก บิลเบา 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 Mutilvera 1 : 3 เรอัล เบติส
02/01/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 เซบีย่า
30/12/2020 เลบันเต้ 4 : 3 เรอัล เบติส
24/12/2020 เรอัล เบติส 1 : 0 คาดิส
20/12/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - เรอัล เบติส
12/05/2019 เรอัล เบติส 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
06/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เรอัล เบติส
21/05/2011 เรอัล เบติส 3 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
09/01/2011 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 เรอัล เบติส
30/05/2010 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 เรอัล เบติส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 4 3 6 0 2 5 4 1 15 37
3. บาร์เซโลน่า 10 4 4 5 3 1 5 1 3 20 34
4. บียาร์เรอัล 8 8 2 5 4 0 3 4 2 9 32
5. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 3 4 2 5 2 3 13 30
6. เซบีย่า 9 3 4 5 1 2 4 2 2 8 30
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 7 5 2 2 2 1 5 -10 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 7 5 0 4 1 5 3 -6 23
9. เลบันเต้ 5 6 6 4 3 1 1 3 5 -1 21
10. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
11. คาดิส 5 5 7 1 3 4 4 2 3 -9 20
12. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
13. เออิบาร์ 4 7 7 1 4 4 3 3 3 -3 19
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 7 2 4 3 2 2 4 -5 18
15. เรอัล บายาโดลิด 4 6 7 2 3 3 2 3 4 -8 18
16. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
17. บาเลนเซีย 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -2 16
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 6 8 2 3 4 1 3 4 -10 15
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

เรอัล เบติส มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์และทำผลงานขาดความคงเส้นคงวาในซีซั่นนี้ แต่เกรดบอลโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน อ้วยส์ก้า ยังเร่งไม่ขึ้นจมอยู่อันดับบ๊วยมาหลายสัปดาห์และยังมีปัญหาในการเล่นเกมป้องกันที่เสียประตูง่ายด้วย ดังนั้นทีมเบตีโก้จึงน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า แพ้ เรอัล เบติส 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})