:::     :::

วิเคราะห์บอล เอลเช่ - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564
4,829
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลเช่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 - 01:00
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
บาเดีย
 
โฆเซม่า
 
กอนซาเลซ
 
เบร์ดู
 
บาร์รากาน
 
มาร์โกเน่
 
ฟีเดล
 
บิคตอร์
 
ราอูล กูตี
 
รีโกนี่
 
โบเย่
 
ยานเญซ
 
ดาเมียน
 
กาบาโก้
 
ดาโกนาม
 
โอลีเวร่า
 
นียอม
 
ตีมอร์
 
อารามบาร์รี่
 
กูกูเรย่า
 
อังเคล
 
มาต้า

เอลเช่

ฮอร์เค่ ฟรานซิสโก้ อัลมีรอน จะไม่มี โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เปเร่ บีย่า, ดีเอโก้ กอนซาเลซ กับ โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ลูกัส โบเย่, เอมีเลียโน่ รีโกนี่, บิคตอร์ โรดรีเกซ หรือ โฆซาน เฟร์นานเดซ พร้อมสลับลงสนาม 

ลูกัส โบเย่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอมีเลียโน่ รีโกนี่, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, บิคตอร์ โรดรีเกซ, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฆเซม่า ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้า 

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี เอเนส อูนาล, ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่, บิคตอร์ โมเยโฆ กับ ดารีโอ โปเวด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เนมานย่า มักซิโมวิช ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ดาบิด ตีมอร์, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ หรือ เชม่า โรดรีเกซ พร้อมสอดแทรกลงสนาม  

อังเคล โรดรีเกซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ไฆเม่ มาต้า แดนกลางมี อัลแล็ง นียอม, ดาบิด ตีมอร์, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, เอริก กาบาโก้, ดาโกนาม เฌอเน่, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน ยานเญซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอลเช่ (4-1-4-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฆเซม่า ซานเชซ - อีวาน มาร์โกเน่ - เอมีเลียโน่ รีโกนี่, ราอูล กูตี, บิคตอร์ โรดรีเกซ, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - ลูกัส โบเย่  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : รูเบน ยานเญซ - ดาเมียน ซูอาเรซ, เอริก กาบาโก้, ดาโกนาม เฌอเน่, มาธีอัส โอลีเวร่า - อัลแล็ง นียอม, ดาบิด ตีมอร์, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า - อังเคล โรดรีเกซ, ไฆเม่ มาต้า  

สนาม : เอสตาดิโอ มานูเอล มาร์ตีเนซ บาเลโร่, เอลเช่   

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 La Nucia 0 : 1 เอลเช่
03/01/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เอลเช่
31/12/2020 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล มาดริด
22/12/2020 เอลเช่ 2 : 2 โอซาซูน่า
19/12/2020 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 เอลเช่
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
05/01/2021 คอร์โดบ้า 1 : 0 เกตาเฟ่
03/01/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 เรอัล บายาโดลิด
31/12/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เกตาเฟ่
23/12/2020 เกตาเฟ่ 1 : 1 เซลต้า บีโก้
21/12/2020 คาดิส 0 : 2 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน เอลเช่ - เคตาเฟ่
20/05/2017 เกตาเฟ่ 2 : 0 เอลเช่
11/12/2016 เอลเช่ 2 : 2 เกตาเฟ่
10/04/2015 เอลเช่ 0 : 1 เกตาเฟ่
09/11/2014 เกตาเฟ่ 0 : 0 เอลเช่
06/04/2014 เอลเช่ 1 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 4 3 6 0 2 5 4 1 15 37
3. บาร์เซโลน่า 10 4 4 5 3 1 5 1 3 20 34
4. บียาร์เรอัล 8 8 2 5 4 0 3 4 2 9 32
5. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 3 4 2 5 2 3 13 30
6. เซบีย่า 9 3 4 5 1 2 4 2 2 8 30
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 7 5 2 2 2 1 5 -10 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 7 5 0 4 1 5 3 -6 23
9. คาดิส 6 5 7 2 3 4 4 2 3 -7 23
10. เลบันเต้ 5 6 6 4 3 1 1 3 5 -1 21
11. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
12. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
13. เออิบาร์ 4 7 7 1 4 4 3 3 3 -3 19
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 8 2 4 3 2 2 5 -7 18
15. เรอัล บายาโดลิด 4 6 7 2 3 3 2 3 4 -8 18
16. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
17. บาเลนเซีย 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -2 16
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 6 8 2 3 4 1 3 4 -10 15
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

เอลเช่ ทำผลงานแย่ไม่ชนะในลีก 10 เกมติดต่อกัน ส่วนหนึ่งมาจากการเล่นเกมรุกฝืดหวังผลยาก แม้ เคตาเฟ่ จะทำผลงานไม่ดีนักชนะครั้งเดียวจาก 11 เกมที่ผ่านมา แต่เกรดบอลทีมเยือนยังดูเหนือกว่า ทัพอาซูลอนยังเล่นเกมโต้กลับอันตรายจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เอลเช่ แพ้ เคตาเฟ่ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด