:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
4,742
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 02:45
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เบโกวิช
 
รีโก้
 
เมแฟม
 
คุ้ก
 
สมิธ
 
บิลลิง
 
เลร์มา
 
คุ้ก
 
สตานิสลาส
 
โซลันกี
 
บรู๊คส์
 
เบียลคอฟสกี้
 
โรเมโอ
 
ฮัทชินสัน
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
วิลเลียมส์
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
แบร๊ดชอว์
 
เบนเน็ตต์
 
บอดวาร์สสัน


บอร์นมัธ

เจสัน ทินดอลล์ กุนซือ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 3 บุกชนะ โอลด์แฮม ทีมลีกทู 4-1 รอบสาม เอฟเอคัพ เมื่อวันเสาร์ ขณะที่เกมล่าสุดในลีก บุกชนะ สโต๊ค 1-0 หนึ่งสัปดาห์ก่อน
สภาพทีมไม่มีปัญหา ทินดอลล์ จะเรียกตัวหลักที่เล่นเกมลีกกลับมาแบบยกชุด ขณะที่ โจชัว คิง กองหน้าที่ยิงสองประตูในบอลถ้วย อาจต้องรอโอกาสข้างสนามต่อไป
มิลล์วอลล์
มิลล์วอลล์ ทีมอันดับ 17 ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ ลงเล่นเอฟเอคัพ รอบสาม บุกชนะ บอร์แฮม วูด ทีมนอกลีก 2-0 ก่อนหน้านั้นในลีก แพ้คาบ้านต่อ โคเวนทรี 1-2
สภาพทีมจะได้ เมอร์รี่ย์ วัลเลซ แบ็กซ้ายพ้นโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหา 4 แนวรุก จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน, ทอม แบร๊ดชอว์, เมสัน เบนเน็ตต์, เจด วัลเลซ พร้อมลุย
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คริส เมแฟม, ดีเอโก้ รีโก้ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา, ฟิลิป บิลลิง - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, จูเนียร์ สตานิสลาส
มิลล์วอลล์ (4-2-3-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - ชอน วิลเลียมส์, ไรอัน เลียวนาร์ด - เจด วัลเลซ, ทอม แบร๊ดชอว์, เมสัน เบนเน็ตต์ - จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 บอร์มัธ 4 : 1 Oldham
03/01/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 บอร์มัธ
31/12/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 บอร์มัธ
19/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 บอร์มัธ
16/12/2020 บอร์มัธ 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 Boreham Wood 0 : 2 มิลล์วอลล์
02/01/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
19/12/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
16/12/2020 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 มิลล์วอลล์
12/12/2020 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - มิลล์วอลล์
07/01/2017 มิลล์วอลล์ 3 : 0 บอร์มัธ
28/12/2014 มิลล์วอลล์ 0 : 2 บอร์มัธ
29/11/2014 บอร์มัธ 2 : 2 มิลล์วอลล์
03/05/2014 มิลล์วอลล์ 1 : 0 บอร์มัธ
05/10/2013 บอร์มัธ 5 : 2 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 14 5 4 7 4 1 7 1 3 11 47
2. สวอนซี 12 7 4 7 4 1 5 3 3 14 43
3. บอร์มัธ 11 8 3 7 2 1 4 6 2 19 41
4. เบรนท์ฟอร์ด 11 8 3 5 5 1 6 3 2 15 41
5. เร้ดดิ้ง 12 4 7 7 0 4 5 4 3 6 40
6. วัตฟอร์ด 10 7 5 8 2 1 2 5 4 8 37
7. มิดเดิลสโบรห์ 10 6 6 7 2 1 3 4 5 10 36
8. สโต๊ค ซิตี้ 9 8 6 5 3 4 4 5 2 4 35
9. บาร์นสลีย์ 10 4 9 6 2 3 4 2 6 -2 34
10. บริสตอล ซิตี้ 10 3 9 5 2 4 5 1 5 -1 33
11. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 9 5 9 5 3 3 4 2 6 11 32
12. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 10 2 11 4 1 7 6 1 4 -1 32
13. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 4 10 7 1 4 2 3 6 -4 31
14. ลูตัน ทาวน์ 8 6 8 5 4 2 3 2 6 -4 30
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 5 9 4 2 5 4 3 4 4 29
16. โคเวนทรี ซิตี้ 6 8 9 4 5 2 2 3 7 -9 26
17. มิลล์วอลล์ 5 10 6 1 7 3 4 3 3 -2 25
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 5 8 10 2 2 8 3 6 2 -12 23
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 7 11 3 4 4 2 3 7 -10 22
20. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 9 9 3 4 4 1 5 5 -10 21
21. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 6 7 10 4 5 3 2 2 7 -8 19
22. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 7 11 1 4 6 3 3 5 -10 19
23. โรเธอร์แฮม 4 4 12 3 2 5 1 2 7 -10 16
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 3 6 14 2 4 6 1 2 8 -19 15


บอร์นมัธ มีโอกาสแซงขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูง หากเก็บเกมตกค้างด้วยชัยชนะ แต่งานนี้อาจหนักกว่าที่คิด เพราะ มิลล์วอลล์ เป็นบอลเหนียวแน่น เสมอมากที่สุด 10 เกมจนถึงเวลานี้ และยังเป็นทีมที่เสียประตูน้อยสุดเป็นอันดับ 5 ในลีกด้วย คาดว่าเจ้าบ้านคงเอาตัวรอดได้ แต่เฉียดฉิวเต็มที

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ มิลล์วอลล์ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด