:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
3,004
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 02:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
แบร๊ดลี่ย์
 
เพียร์สัน
 
เครนี่
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
คอร์นิค
 
คอลลินส์
 
มองเคอร์
 
ลัมลี่ย์
 
เคน
 
ดิ๊คกี้
 
บาร์เบต
 
ฮามาไลเนน
 
บอลล์
 
คาเมรอน
 
แคร์โรลล์
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
ไดค์ส
 
แชร์


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทีมอันดับ 14 พาทีมเฉือนชนะ เร้ดดิ้ง 1-0 รอบสาม เอฟเอคัพ โดยก่อนหน้านั้นเกมลีกชนะ บริสตอล ซิตี้ 2-1 จึงเป็นชัยชนะสองเกมติดต่อกัน
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ จะเรียกกำลังหลักที่เล่นเกมลีกกลับมาลงตัวจริงแบบเต็มทีม แนวรุกใช้สามประสาน เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค และ จอร์จ มองเคอร์
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ คิวพีอาร์ ทีมอันดับ 20 ที่อยู่เหนือโซนตกชั้นเพียงสองแต้ม เพิ่งเล่นต่อเวลา รอบสาม เอฟเอคัพ แพ้คาบ้านต่อ ฟูแล่ม 0-2 เมื่อวันเสาร์
คิวพีอาร์ ที่ไม่ชนะใคร 10 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ จะปรับเปลี่ยนทีมค่อนข้างแน่ แนวรุกใช้บริการสามตัวหลัก ลินดอน ไดค์ส, ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล, เอเลียส แชร์
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิโมน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, แม็ทธิว เพียร์สัน, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร - จอร์จ มองเคอร์, เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
ควีนส์ปาร์ค (4-3-3) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - โดมินิก บอลล์, เจฟฟ์ คาเมรอน, ทอม แคร์โรลล์ - ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล, ลินดอน ไดค์ส, เอเลียส แชร์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
30/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
26/12/2020 เร้ดดิ้ง 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
19/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 บอร์มัธ
17/12/2020 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 ฟูแล่ม
30/12/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
26/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 สวอนซี
19/12/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
16/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน - ควีนส์ปาร์ค
15/07/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
06/08/2011 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
09/04/2007 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
24/01/2007 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 14 5 4 7 4 1 7 1 3 11 47
2. สวอนซี 12 7 4 7 4 1 5 3 3 14 43
3. บอร์มัธ 11 8 3 7 2 1 4 6 2 19 41
4. เบรนท์ฟอร์ด 11 8 3 5 5 1 6 3 2 15 41
5. เร้ดดิ้ง 12 4 7 7 0 4 5 4 3 6 40
6. วัตฟอร์ด 10 7 5 8 2 1 2 5 4 8 37
7. มิดเดิลสโบรห์ 10 6 6 7 2 1 3 4 5 10 36
8. สโต๊ค ซิตี้ 9 8 6 5 3 4 4 5 2 4 35
9. บาร์นสลีย์ 10 4 9 6 2 3 4 2 6 -2 34
10. บริสตอล ซิตี้ 10 3 9 5 2 4 5 1 5 -1 33
11. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 9 5 9 5 3 3 4 2 6 11 32
12. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 10 2 11 4 1 7 6 1 4 -1 32
13. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 4 10 7 1 4 2 3 6 -4 31
14. ลูตัน ทาวน์ 8 6 8 5 4 2 3 2 6 -4 30
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 5 9 4 2 5 4 3 4 4 29
16. โคเวนทรี ซิตี้ 6 8 9 4 5 2 2 3 7 -9 26
17. มิลล์วอลล์ 5 10 6 1 7 3 4 3 3 -2 25
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 5 8 10 2 2 8 3 6 2 -12 23
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 7 11 3 4 4 2 3 7 -10 22
20. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 9 9 3 4 4 1 5 5 -10 21
21. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 6 7 10 4 5 3 2 2 7 -8 19
22. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 7 11 1 4 6 3 3 5 -10 19
23. โรเธอร์แฮม 4 4 12 3 2 5 1 2 7 -10 16
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 3 6 14 2 4 6 1 2 8 -19 15


ลูตัน กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีขึ้น สวนทางกับ คิวพีอาร์ ที่ไม่ชนะใคร 9 เกมในลีก และ 10 เกมรวมทุกรายการ แต่ผลงานเกมลีกล่าสุดดันบุกเสมอ นอริช 1-1 แบบพลิกความคาดหมาย จึงอาจส่งผลต่อกำลังใจที่มีเพิ่มขึ้น ขณะที่ตัวผู้เล่นไม่ได้เป็นรองกันอยู่แล้ว มีโอกาสที่จะบุกแบ่งแต้มได้

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ ควีนส์ปาร์ค 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})