:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
4,826
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 01:00
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
รุย ซิลวา
 
เนบา
 
ดูอาร์เต้
 
เคร์มาน
 
ฟูลกิเย่ร์
 
มีย่า
 
เอร์เรร่า
 
มาชีส
 
มอนโตโร่
 
ซูอาเรซ
 
โซลดาโด้
 
เอร์เรร่า
 
รอนกาญ่า
 
อารีดาเน่
 
อ.การ์เซีย
 
ฆวน กรูซ
 
มอนกาโยล่า
 
ตอร์เรส
 
ออยเอร์
 
อินญีโก้
 
โฆนี
 
กาเยรี่

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี บิคตอร์ ดีอาซ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มักซีม โกนาลงส์ กับ ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, หลุยส์ มีย่า, โรเบิร์ต เคเนดี้ หรือ ฆอร์เค่ โมลีน่า พร้อมสลับลงสนาม 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, อังเคล มอนโตโร่, ดาร์วิน มาชีส เดินเกมรุก ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า จะคุมแดนกลางกับ หลุยส์ มีย่า ส่วน ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา 

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี ดาร์โก้ บราซานาช, รูเบน มาร์ตีเนซ, อาเดรียน โลเปซ กับ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ลูกัส ตอร์โร่ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน โฆนี โรดรีเกซ, อูไน การ์เซีย, ฟากุนโด้ รอนกาญ่า หรือ อันเต้ บูดีเมียร์ พร้อมสลับลงสนาม 

โจนาธาน กาเยรี่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, จอน มอนกาโยลา, อินญีโก้ เปเรซ, โฆนี โรดรีเกซ ลงทำเกม ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, อูไน การ์เซีย, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ อาร์มาด้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา - ยานเคล เอร์เรร่า, หลุยส์ มีย่า - หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, อังเคล มอนโตโร่, ดาร์วิน มาชีส - โรเบร์โต้ โซลดาโด้    

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, อูไน การ์เซีย, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ อาร์มาด้า - จอน มอนกาโยล่า - โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, อินญีโก้ เปเรซ, โฆนี โรดรีเกซ - โจนาธาน กาเยรี่ 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า    

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 4 บาร์เซโลน่า
06/01/2021 คูลทูรัล เลโอเนซ่า 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
04/01/2021 เออิบาร์ 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
30/12/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 บาเลนเซีย
24/12/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล มาดริด
07/01/2021 ยูอี โอลอต 0 : 3 โอซาซูน่า
04/01/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 โอซาซูน่า
31/12/2020 โอซาซูน่า 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
22/12/2020 เอลเช่ 2 : 2 โอซาซูน่า
สถิติการพบกัน กรานาด้า - โอซาซูน่า
23/02/2020 โอซาซูน่า 0 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
19/10/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 โอซาซูน่า
04/02/2019 โอซาซูน่า 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
03/09/2018 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 โอซาซูน่า
07/04/2018 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 4 3 6 0 2 5 4 1 15 37
3. บาร์เซโลน่า 10 4 4 5 3 1 5 1 3 20 34
4. บียาร์เรอัล 8 8 2 5 4 0 3 4 2 9 32
5. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 3 4 2 5 2 3 13 30
6. เซบีย่า 9 3 4 5 1 2 4 2 2 8 30
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 7 5 2 2 2 1 5 -10 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 7 5 0 4 1 5 3 -6 23
9. คาดิส 6 5 7 2 3 4 4 2 3 -7 23
10. เลบันเต้ 5 6 6 4 3 1 1 3 5 -1 21
11. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
12. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
13. บาเลนเซีย 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -1 19
14. เออิบาร์ 4 7 7 1 4 4 3 3 3 -3 19
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 8 2 4 3 2 2 5 -7 18
16. เรอัล บายาโดลิด 4 6 8 2 3 4 2 3 4 -9 18
17. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 6 8 2 3 4 1 3 4 -10 15
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

โอซาซูน่า ไม่แพ้ตลอด 4 เกมล่าสุดแต่ก็ไม่ชนะตลอด 11 เกมที่ผ่านมา ส่วน กรานาด้า ฟอร์มแผ่วจนพ่าย 3 จาก 5 เกมหลังสุด แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ กรานาด้า เล่นในบ้านมีทีเด็ดพอตัวจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : กรานาด้า ชนะ โอซาซูน่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})