:::     :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - เซบีย่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
7,187
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 03:30
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
โอบลัค
 
เอร์โมโซ่
 
ซาวิช
 
คีเมเนซ
 
การ์ราสโก้
 
โกเก้
 
ยอเรนเต้
 
ทริปเปียร์
 
เลอมาร์
 
เฟลิกซ์
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
บูนู
 
นาบาส
 
กุนเด้
 
การ์ลอส
 
อากูนญ่า
 
ราคิติช
 
แฟร์นานโด
 
จอร์ดาน
 
ซูโซ่
 
เอ็น-เนซีรี่
 
โอกัมโปส

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี เอคตอร์ เอร์เรร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ กับ ชูเอา เฟลิกซ์ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกหลังหายเจ็บข้อเท้า ส่วน ซาอูล ญีเกซ, เรนาน โลดี้, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ หรือ ลูกัส ตอร์เรยร่า ยังเป็นสำรอง 

หลุยส์ ซัวเรซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ชูเอา เฟลิกซ์ กับ โตม่าส์ เลอมาร์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี คีแรน ทริปเปียร์, มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยันนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, สเตฟาน ซาวิช, มารีโอ เอร์โมโซ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี โทมาช วาชลิค, การ์ลอส เฟร์นานเดซ กับ เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โยรีส ญาญง ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ขณะที่ โอลีเบร์ ตอร์เรส มีโอกาสลงเสียบแทน อีวาน ราคิติช ส่วน ลุค เดอ ย็อง, เนมานย่า กูเดล, อเล็กซ์ บีดาล, มูนีร์ เอล อัดดาดี้ หรือ ออสการ์ โรดรีเกซ ยังเป็นสำรอง 

เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, แฟร์นานโด เรเจส, โจน จอร์ดาน ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน บูนู เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

แอตเลติโก มาดริด (3-4-2-1) : ยาน โอบลัค - โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, สเตฟาน ซาวิช, มารีโอ เอร์โมโซ่ - คีแรน ทริปเปียร์, มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยันนิค การ์ราสโก้ - ชูเอา เฟลิกซ์, โตม่าส์ เลอมาร์ - หลุยส์ ซัวเรซ

เซบีย่า (4-3-3) : ยาสซีน บูนู - เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า - อีวาน ราคิติช, แฟร์นานโด เรเจส, โจน จอร์ดาน - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส 

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
07/01/2021 Cornella 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
03/01/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
31/12/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เกตาเฟ่
23/12/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
19/12/2020 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 เอลเช่
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล โซเซียดาด
06/01/2021 Linares 0 : 2 เซบีย่า
02/01/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 เซบีย่า
29/12/2020 เซบีย่า 2 : 0 บียาร์เรอัล
22/12/2020 บาเลนเซีย 0 : 1 เซบีย่า
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - เซบีย่า
07/03/2020 แอตเลติโก มาดริด 2 : 2 เซบีย่า
03/11/2019 เซบีย่า 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
12/05/2019 แอตเลติโก มาดริด 1 : 1 เซบีย่า
06/01/2019 เซบีย่า 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
26/02/2018 เซบีย่า 2 : 5 แอตเลติโก มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 4 3 6 0 2 5 4 1 15 37
3. บาร์เซโลน่า 10 4 4 5 3 1 5 1 3 20 34
4. บียาร์เรอัล 8 8 2 5 4 0 3 4 2 9 32
5. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 3 4 2 5 2 3 13 30
6. เซบีย่า 9 3 4 5 1 2 4 2 2 8 30
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 7 5 2 2 2 1 5 -10 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 7 5 0 4 1 5 3 -6 23
9. คาดิส 6 5 7 2 3 4 4 2 3 -7 23
10. เลบันเต้ 5 6 6 4 3 1 1 3 5 -1 21
11. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
12. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
13. บาเลนเซีย 4 7 7 2 4 3 2 3 4 -1 19
14. เออิบาร์ 4 7 7 1 4 4 3 3 3 -3 19
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 8 2 4 3 2 2 5 -7 18
16. เรอัล บายาโดลิด 4 6 8 2 3 4 2 3 4 -9 18
17. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 6 8 2 3 4 1 3 4 -10 15
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

แอตเลติโก มาดริด ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อฉีกทีมตามหลัง แต่ เซบีย่า เป็นคู่ปรับที่เล่นด้วยยาก ทีมเยือนยังทำผลงานดีไม่แพ้จากการลงเล่นทุกรายการ 9 นัดหลังสุดและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด เสมอ เซบีย่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})