:::     :::

วิเคราะห์บอล วิเทสส์ - อูเทร็คช์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
1,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วิเทสส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 00:45
อูเทร็คช์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
พาสเฟียร์
 
วิตเท็ค
 
ราสมุสเซ่น
 
บาโซเออร์
 
โดกี
 
ดาซ่า
 
บรุนส์
 
ทานนาเน่
 
เบโร่
 
โอเปนด้า
 
ดาร์ฟาลู
 
โอเอิลชลาเกิ้ล
 
เดอร์ มาเรล
 
เซนต์ ยาโก้
 
ฮูกม่า
 
วาร์เมอร์ดาม
 
รามเซลาร์
 
ฟาน โอเฟอรีม
 
กุสตาฟสัน
 
เดอ สตรีค
 
เคิร์ค
 
มาฮี

วิเทสส์ 

โธมัส เล็ตส์ช ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ ซอนเดร ทรอนสตัด แต่ โธมัส บรุนส์ พร้อมลงเสียบแทน ส่วน พาทริค โฟรห์, โธมัส บุยติงค์, ดาน ฮุยส์มาน หรือ อาร์มันโด้ โบรย่า ยังเป็นสำรอง 

อุสซาม่า ดาร์ฟาลู จะลงเล่นกองหน้าคู่ อีโกม่า โอเปนด้า แดนกลางมี มาตุช เบโร่, อุสซาม่า ทานนาเน่, โธมัส บรุนส์ ลงทำเกม ส่วน เอลาซ่าร์ ดาซ่า, ดานิลโญ่ โดกี, รีเช็ดลี่ย์ บาโซเออร์, ยาค็อบ ราสมุสเซ่น, มักซิมิเลียน วิตเท็ค จะลงคุมแนวรับ โดยมี เรมโค่ พาสเฟียร์ เฝ้าเสา 

อูเทร็คช์ 

เรเน่ ฮาเก้ ไม่มี เอมิล เบิร์กสตรอม กับ มาร์เท่น เพส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอลเยโร่ เอเลีย ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงตกเป็นของ มีมูน มาฮี ส่วน โดนีส อาฟดิยาย, อดัม มาเฮอร์, เลออน กูวาร่า, ออธมาเน่ บูสซาอิด หรือ เซกู ซีดีเบ้ ยังเป็นสำรอง 

จีราโน่ เคิร์ค จะลงเล่นกองหน้าคู่ มีมูน มาฮี โดยมี ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี บาร์ท รามเซลาร์, โยรีส ฟาน โอเฟอรีม, ซีม่อน กุสตาฟสัน ลงทำเกม ส่วน มาร์ค ฟาน เดอร์ มาเรล, ทอมมี่ เซนต์ ยาโก้, จัสติน ฮูกม่า, ดานโก้ วาร์เมอร์ดาม จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอริก โอเอลชลาเกิ้ล เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

วิเทสส์ (5-3-2) : เรมโค่ พาสเฟียร์ - เอลาซ่าร์ ดาซ่า, ดานิลโญ่ โดกี, รีเช็ดลี่ย์ บาโซเออร์, ยาค็อบ ราสมุสเซ่น, มักซิมิเลียน วิตเท็ค - มาตุช เบโร่, อุสซาม่า ทานนาเน่, โธมัส บรุนส์ - อุสซาม่า ดาร์ฟาลู, อีโกม่า โอเปนด้า 

อูเทร็คช์ (4-3-1-2) : เอริก โอเอลชลาเกิ้ล - มาร์ค ฟาน เดอร์ มาเรล, ทอมมี่ เซนต์ ยาโก้, จัสติน ฮูกม่า, ดานโก้ วาร์เมอร์ดาม - บาร์ท รามเซลาร์, โยรีส ฟาน โอเฟอรีม, ซีม่อน กุสตาฟสัน - ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค - จีราโน่ เคิร์ค, มีมูน มาฮี 

สนาม : สตาดิโอน กัลเกนวาร์ด 

ผู้ตัดสิน : เอ็ดวิน ฟาน เดอ กราฟ 


ผลงาน วิเทสส์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 เฮราเคิล 0 : 2 วิเทสส์
23/12/2020 อาแซด 3 : 1 วิเทสส์
20/12/2020 วิเทสส์ 1 : 0 เฟเยนูร์ด
18/12/2020 วิลเลม ทเว 0 : 2 วิเทสส์
13/12/2020 วิเทสส์ 1 : 1 ฮีเรนวีน
ผลงาน อูเทร็คช์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 อูเทรชท์ 2 : 2 โกรนิงเก้น
27/12/2020 อูเทรชท์ 2 : 2 อาแซด
23/12/2020 เอ็มเมน 2 : 3 อูเทรชท์
20/12/2020 อูเทรชท์ 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
17/12/2020 อาแย็กซ์ 5 : 4 อูเทรชท์
สถิติการพบกัน วิเทสส์ - อูเทร็คช์
06/10/2019 วิเทสส์ 2 : 1 อูเทรชท์
29/05/2019 วิเทสส์ 0 : 2 อูเทรชท์
25/05/2019 อูเทรชท์ 1 : 1 วิเทสส์
14/04/2019 อูเทรชท์ 0 : 0 วิเทสส์
11/11/2018 วิเทสส์ 2 : 1 อูเทรชท์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2. พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
3. เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
4. วิเทสส์ 10 2 3 6 1 0 4 1 3 14 32
5. อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6. ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7. โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8. ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10. อูเทรชท์ 3 9 3 2 5 1 1 4 2 -3 18
11. พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
12. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
13. เฮราเคิล 4 3 8 2 1 4 2 2 4 -11 15
14. วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15. วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16. เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17. วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18. เอ็มเมน 0 5 10 0 3 5 0 2 5 -21 5

ฟอร์มโดยรวมในซีซั่นนี้ของ วิเทสส์ ดูดีกว่าและยังขึ้นชื่อว่าเก่งในบ้านด้วย แต่ อูเทร็คช์ ทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลัง เกรดบอลทีมเยือนยังไม่ได้ดูด้อยกว่าและวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมด้วยจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : วิเทสส์ เสมอ อูเทร็คช์ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด