:::     :::

วิเคราะห์บอล เฮราเคิ่ลส์ - เอมเมน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
2,435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เฮราเคิ่ลส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 03:00
เอมเมน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
บลาสวิช
 
ควาญาต้า
 
พร็อปเปอร์
 
เรนเต้
 
บรอยเคอร์ส
 
คิโอมูร์ตโซกลู
 
โฟลต
 
ชอฟส์
 
เบิร์กซอร์ก
 
บาคิช
 
เดอร์ วอเตอร์
 
เทลเกนคัมป์
 
บิล
 
อาเราโฮ
 
ฟาน ไรน์
 
กาฟวาน
 
ทิบบลิง
 
แบร์กนาดู
 
ฟีนดอร์ป
 
เปนญ่า
 
ยานเซ่น
 
เดอ ลูว์

เฮราเคิ่ลส์ 

แฟร้งค์ วอร์มูธ ไม่มี นาวาโย่ บัคบอร์ด สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูก้า ดาเนียล เด ลา ตอร์เร่ หรือ อาเดรียน โซเก้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เจฟฟ์ ฮาร์เดเฟลด์, มัทส์ โนสเตอร์, คาสเปอร์ ยาค็อบเซ่น หรือ เทิน ไบเลเฟลด์ ยังเป็นสำรอง 

ซิลเวสเตอร์ ฟาน เดอร์ วอเตอร์, ซีนาน บาคิช, เดลาโน่ เบิร์กซอร์ก จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูคัส ชอฟส์, ไร โฟลต, โอเรสตีส คิโอมูร์ตโซกลู ลงทำเกม ส่วน ทิม บรอยเคอร์ส, มาร์โค เรนเต้, โรบิน พร็อปเปอร์, จาโคโม่ ควาญาต้า จะคุมแนวรับ โดยมี ยานีส บลาสวิช เฝ้าเสา  

เอมเมน

ดิ๊ค ลุคเคียน ไม่มี ลูเซียโน่ การ์ตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โดนีส อาฟดิยาย หรือ นิโคไล เลาร์เซ่น มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ฮิลาล เบน มูสซ่า, นิค บัคเคอร์, มาร์โก โคล่าร์ หรือ ร็อบเบิร์ต เดอ ฟอส ยังเป็นสำรอง 

มิชาเอล เดอ ลูว์ จะเล่นกองหน้าคู่ อันโก้ ยานเซ่น แดนกลางมี ซีม่อน ทิบบลิง, ลูก้าส์ แบร์กนาดู, เคเซียห์ ฟีนดอร์ป, เซร์คิโอ เปนญ่า ลงทำเกม ส่วน เกล็นน์ บิล, มิเกล อาเราโฮ, ริคาร์โด้ ฟาน ไรน์, กาแนร์ กาฟวาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เดนนิส เทลเกนคัมป์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เฮราเคิ่ลส์ (4-3-3) : ยานีส บลาสวิช - ทิม บรอยเคอร์ส, มาร์โค เรนเต้, โรบิน พร็อปเปอร์, จาโคโม่ ควาญาต้า - ลูคัส ชอฟส์, ไร โฟลต, โอเรสตีส คิโอมูร์ตโซกลู - ซิลเวสเตอร์ ฟาน เดอร์ วอเตอร์, ซีนาน บาคิช, เดลาโน่ เบิร์กซอร์ก  

เอมเมน (4-4-2) : เดนนิส เทลเกนคัมป์ - เกล็นน์ บิล, มิเกล อาเราโฮ, ริคาร์โด้ ฟาน ไรน์, กาแนร์ กาฟวาน - ซีม่อน ทิบบลิง, ลูก้าส์ แบร์กนาดู, เคเซียห์ ฟีนดอร์ป, เซร์คิโอ เปนญ่า - อันโก้ ยานเซ่น, มิชาเอล เดอ ลูว์

สนาม : สตาดิโอน เอิร์ฟ อาซีโต้ 

ผู้ตัดสิน : ร็อบ เดียเพอริงค์ 


ผลงาน เฮราเคิ่ลส์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 เฮราเคิล 0 : 2 วิเทสส์
24/12/2020 โกรนิงเก้น 0 : 1 เฮราเคิล
20/12/2020 ฮีเรนวีน 1 : 2 เฮราเคิล
12/12/2020 เฮราเคิล 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
06/12/2020 เฟเยนูร์ด 0 : 0 เฮราเคิล
ผลงาน เอมเมน 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 เอ็มเมน 1 : 4 ทเวนเต้
23/12/2020 เอ็มเมน 2 : 3 อูเทรชท์
19/12/2020 พีอีซี ซโวลล์ 0 : 0 เอ็มเมน
16/12/2020 เอ็มเมน 2 : 1 โกรนิงเก้น
13/12/2020 เอ็มเมน 1 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
สถิติการพบกัน เฮราเคิ่ลส์ - เอมเมน
19/08/2020 เอ็มเมน 0 : 2 เฮราเคิล
19/01/2020 เอ็มเมน 1 : 0 เฮราเคิล
05/10/2019 เฮราเคิล 2 : 0 เอ็มเมน
10/03/2019 เอ็มเมน 1 : 1 เฮราเคิล
30/09/2018 เฮราเคิล 2 : 1 เอ็มเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2. พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
3. เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
4. วิเทสส์ 10 2 3 6 1 0 4 1 3 14 32
5. อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6. ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7. โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8. ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10. อูเทรชท์ 3 9 3 2 5 1 1 4 2 -3 18
11. พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
12. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
13. เฮราเคิล 4 3 8 2 1 4 2 2 4 -11 15
14. วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15. วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16. เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17. วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18. เอ็มเมน 0 5 10 0 3 5 0 2 5 -21 5

เอมเมน ทำผลงานแย่เป็นทีมเดียวที่ไม่ชนะใครในซีซั่นนี้และเก็บได้เพียง 5 แต้มจากการลงเล่น 15 เกมแรก ขณะเดียวกัน เฮราเคิ่ลส์ ทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลัง เกรดบอลโดยรวมยังดูเหนือกว่าชัดเจนจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เฮราเคิ่ลส์ ชนะ เอมเมน 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})