:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
7,480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 03:15
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โป๊ป
 
ปีเตอร์ส
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
เบรดี้
 
เวสต์วู้ด
 
บราวน์ฮิลล์
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
บาร์นส์
 
วู้ด
 
เด เคอา
 
ว.บิสซาก้า
 
ลินเดอเลิฟ
 
แม็กโกวร์
 
ชอว์
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟร็ด
 
แรชฟอร์ด
 
บรูโน่
 
ป็อกบา
 
มาร์กซิยาล

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 25 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ที่พบกับทีมในกลุ่มท็อปซิกซ์ (เสมอ 4 แพ้ 20) ซึ่งก็คือเกมที่เชือด สเปอร์ส 2-1 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ยังต้องรอประเมินความพร้อมของ ชาร์ลี เทย์เลอร์ ที่เจ็บต้นขา ขณะที่อีกหนึ่งกองหลังอย่าง เควิน ลอง ก็ไม่แน่ว่าจะช่วยทีมได้เนื่องจากเจ็บข้อเท้า

    ด้าน เจย์ โรดริเกซ และ ดไวท์ แม็คนีล ยังต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บอยู่ และจะต้องรอเช็กความฟิตสำหรับเกมนี้

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง ไม่แพ้เลยตลอด 10 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 8 เสมอ 2) โดยพวเขาเป็นเพียงทีมเดียวที่ยังไม่แพ้นอกบ้านในลีกฤดูกาลนี้ (ชนะ 6 เสมอ 1) และก็ไม่แพ้เลยตลอด 14 นัดเยืเอนในลีกด้วย

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ จะได้ เอดินสัน คาวานี่ กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังจากพ้นโทษแบน 3 นัดจากการลงโทษข้อหาเหยียดผิวจากเอฟเอแล้ว

    ในรายของ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ และ ลุค ชอว์ ก็เตรียมที่จะรีเทิร์นสู่ทีม ขณะที่ ปอล ป็อกบา ซึ่งพลาดเกมเอฟเอ คัพ ยังต้องรอเช็กอีกครั้ง ด้าน เอริก ไบยี่ ที่เจ็บคอจากเกมกับ วัตฟอร์ด จะต้องเช็กฟิตถึงนาทีสุดท้าย

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, เอริก ปีเตอร์ส - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, ร็อบบี้ เบรดี้ - คริส วู้ด, แอชลี่ย์ บาร์นส์

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ลุค ชอว์ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - มาร์คัส แรชฟอร์ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ปอล ป็อกบา - อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 MK Dons
30/12/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
22/12/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
18/12/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 วัตฟอร์ด
07/01/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
02/01/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
30/12/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/12/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - แมนฯ ยูไนเต็ด
23/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
29/12/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
02/09/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/01/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 9 6 2 7 1 0 2 5 2 16 33
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 3 3 4 2 3 6 1 0 9 33
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 10 2 5 3 1 4 7 1 1 10 32
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 5 3 4 2 2 4 3 1 14 29
5. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 5 2 4 2 1 4 3 1 11 29
6. เซาแธมป์ตัน 8 5 4 5 1 3 3 4 1 7 29
7. เอฟเวอร์ตัน 9 2 5 4 1 3 5 1 2 6 29
8. แอสตัน วิลล่า 8 2 5 3 1 3 5 1 2 13 26
9. เชลซี 7 5 5 4 3 2 3 2 3 11 26
10. เวสต์แฮม 7 5 5 3 3 2 4 2 3 3 26
11. อาเซนอล 7 2 8 3 1 4 4 1 4 1 23
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 7 2 8 3 2 3 4 0 5 -3 23
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 4 7 3 3 2 3 1 5 -6 22
14. คริสตัล พาเลซ 6 4 7 3 3 3 3 1 4 -7 22
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 7 3 2 4 2 2 3 -8 19
16. เบิร์นลี่ย์ 4 4 7 3 1 3 1 3 4 -11 16
17. ไบรท์ตัน 2 8 7 0 5 4 2 3 3 -7 14
18. ฟูแล่ม 2 5 8 1 3 4 1 2 4 -10 11
19. เวสต์บรอม 1 5 11 1 2 6 0 3 5 -28 8
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 2 15 0 1 7 0 1 8 -21 2

    แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะอยู่ในฟอร์มที่ดี และมีลุ้นขึ้นจ่าฝูงในเกมนี้ ทว่าก็ไม่ใช่งานง่าย เนื่องจาก เบิร์นลี่ย์ เองก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน จากเรตที่เปิดออกมา ก็ยังเชื่อว่า ผีแดง มีดีพอที่จะเอาชนะได้ ทว่าสกอร์อาจแค่เฉือนเท่านั้น

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด