:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
6,577
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 01:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
5 - 4 - 1
 
แรมส์เดล
 
แอมปาดู
 
อีแกน
 
บาแชม
 
ออสบอร์น
 
เฟล็ค
 
นอร์วู้ด
 
ลันด์สตรัม
 
โบเกิ้ล
 
เบิร์ค
 
แม็คโกลดริก
 
ดาร์โลว์
 
เยดลิน
 
เฟร์นานเดซ
 
แชร์
 
คล้าร์ก
 
ริทชี่
 
อัลมิรอน
 
เชลวี่ย์
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
โชเอลินตอน
 
วิลสัน

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ แพ้ 15 จาก 17 เกมในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งนั่นเป็นสถิติแย่ที่สุดเทียบเท่าหลังจากผ่านไป 17 นัดจากการนับทั้ง 4 ลีกอาชีพในอังกฤษ

    กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ ยังต้องรอประเมินความพร้อมของนักเตะหลายราย ซึ่งรวมถึง เอ็นด้า สตีเว่นส์ และ จอร์จ บัลด็อค ด้วย

    ในรายของ ลีส์ มุสเซ่ต์ มีอาการบาดเจ็บข้อเท้า ขณะที่ ฟิล จากีลก้า และ บิลลี่ ชาร์ป ยังต้องรอเช็กความฟิตจนถึงนาทีสุดท้าย

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง ไม่ชนะเลยจาก 5 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 2 แพ้ 3) โดยพวกเขาแพ้มาตลอด 2 เกมเยือนหลังสุดด้วย

    กุนซือ สตีฟ บรูซ จะได้นักเตะหลายรายกลับคืนทีม ไม่ว่าจะเป็น ฟาเบียน แชร์, คาร์ล ดาร์โลว์ และ เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ ซึ่งได้พักจากเกมเอฟเอ คัพ เมื่อวันเสาร์

    ด้าน คัลลั่ม วิลสัน, จอนโจ เชลวี่ย์ และ จามาล ลูอิส ที่พลาดลงสนามในเกมดังกล่าวก็จะกลับมาเป็นตัวเลือกเช่นกัน เช่นเดียวกับ ไรอัน เฟรเซอร์ ที่หายเจ็บโคนขาหนีบกลับมา แต่ จามาล ลาสเซลล์ส อาจจะได้พัก

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2)  : อารอน แรมส์เดล - คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, อีธาน แอมปาดู - เจย์เด้น โบเกิ้ล, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เบน ออสบอร์น - เดวิด แม็คโกลดริก, โอลิเวอร์ เบิร์ค

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : คาร์ล ดาร์โลว์ - ดีอังเดร เยดลิน, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, ฟาเบียน แชร์, เคียแรน คล้าร์ก, แม็ตต์ ริทชี่ - มิเกล อัลมิรอน, จอนโจ เชลวี่ย์, แม็ตตี้ ลองสต๊าฟฟ์, โชเอลินตอน - คัลลั่ม วิลสัน

    ผู้ตัดสิน : แอนดี้ แมดลี่ย์


ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 Bristol Rovers 2 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/01/2021 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
30/12/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/12/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
20/12/2020 ไบรท์ตัน 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
03/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
31/12/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ลิเวอร์พูล
27/12/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
23/12/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - นิวคาสเซิ่ล
21/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/12/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
26/07/2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/04/2010 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/11/2009 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 9 6 2 7 1 0 2 5 2 16 33
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 3 3 4 2 3 6 1 0 9 33
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 10 2 5 3 1 4 7 1 1 10 32
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 5 3 4 2 2 4 3 1 14 29
5. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 5 2 4 2 1 4 3 1 11 29
6. เซาแธมป์ตัน 8 5 4 5 1 3 3 4 1 7 29
7. เอฟเวอร์ตัน 9 2 5 4 1 3 5 1 2 6 29
8. แอสตัน วิลล่า 8 2 5 3 1 3 5 1 2 13 26
9. เชลซี 7 5 5 4 3 2 3 2 3 11 26
10. เวสต์แฮม 7 5 5 3 3 2 4 2 3 3 26
11. อาเซนอล 7 2 8 3 1 4 4 1 4 1 23
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 7 2 8 3 2 3 4 0 5 -3 23
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 4 7 3 3 2 3 1 5 -6 22
14. คริสตัล พาเลซ 6 4 7 3 3 3 3 1 4 -7 22
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 7 3 2 4 2 2 3 -8 19
16. เบิร์นลี่ย์ 4 4 7 3 1 3 1 3 4 -11 16
17. ไบรท์ตัน 2 8 7 0 5 4 2 3 3 -7 14
18. ฟูแล่ม 2 5 8 1 3 4 1 2 4 -10 11
19. เวสต์บรอม 1 5 11 1 2 6 0 3 5 -28 8
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 2 15 0 1 7 0 1 8 -21 2

    เชฟฯ ยูไนเต็ด เพิ่งจะเก็บชัยชนะเกมแรกของฤดูกาลนี้มาในเกมล่าสุด แต่มันก็ไม่น่าจะทำให้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นอะไร เนื่องจากทรงบอลของพวกเขาก็ยังดูไม่น่าเชียร์เหมือนเดิม ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล ยังมีทีเด็ดทีขาดมากกว่า โดยเฉพาะเกมรุก เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอบุกมาเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้ นิวคาสเซิ่ล 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด