:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - เอฟเวอร์ตัน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
7,058
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 - 03:15
เอฟเวอร์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
อิต นูรี่
 
ไซอิสส์
 
เคาดี้
 
เซเมโด้
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
เนโต้
 
โปเดนซ์
 
ตราโอเร่
 
ซิลวา
 
พิคฟอร์ด
 
โคลแมน
 
มีน่า
 
คีน
 
ดีญ
 
ดูกูเร่
 
เดวิส
 
ฮาเมส
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
อิโวบี้
 
ริชาร์ลิซอน

    วูล์ฟส์

    หมาป่า เก็บได้รวม 22 แต้ม หลังจากผ่านมา 17 นัด ซึ่งถือว่าเป็นคะแนนต่ำที่สุดภายใต้การคุมทัพของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ในลีกสูงสุด

    สำหรับเกมนี้ กุนซือชาวโปรตุเกสไม่ได้มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมอะไรจากเกมที่เอาชนะ คริสตัล พาเลซ ในเอฟเอ คัพ

    ในรายของ วิลลี่ โบลี่ ซึ่งไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคมจะรีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง แต่ จอนนี่, ดาเนียล โปเดนซ์, แฟร์นานโด มาร์ซาล และ ราอูล ฮิเมเนซ จะยังคงชวดเหมือนเดิม

    เอฟเวอร์ตัน

    ชัยชนะเกมนี้จะทำให้ ทอฟฟี่ กลายเป็นสโมสรที่ 7 ที่เอาชนะได้ทะลุ 400 เกมในพรีเมียร์ลีก

    คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนเจอปัญหาใหญ่ เมื่อต้องเสีย โดมินิก คัลเวิร์ต-ลูวิน กองหน้าดาวซัลโวของทีมที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ขณะที่ อัลลัน ก็ยังชวดเหมือนเดิมจากปัญหาเดียวกัน

    ในรายของ ริชาร์ลิซอน จะต้องรอทดสอบความฟิต แต่ จอร์แดน พิคฟอร์ด เตรียมกลับมาเฝ้าเสาอีกครั้ง หลังได้พักในเกมเอฟเอ คัพ

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (4-2-3-1) : รุย ปาตริซิโอ - เนลซอน เซเมโด้, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์, รายาน อิต นูรี่ - รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่ - อดาม่า ตราโอเร่, ดาเนียล โปเดนซ์, เปโดร เนโต้ - ฟาบิโอ ซิลวา

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, เยร์รี มีน่า, ไมเคิ่ล คีน, ลูก้าส์ ดีญ - อับดูลาย ดูกูเร่, ทอม เดวิส - ฮาเมส โรดริเกซ, บี้, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, อเล็กซ์ อิโวบี้ - ริชาร์ลิซอน

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
03/01/2021 ไบรท์ตัน 3 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
30/12/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/12/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/12/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 โรเธอร์แฮม
02/01/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 1 เวสต์แฮม
27/12/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
24/12/2020 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/12/2020 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - เอฟเวอร์ตัน
12/07/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เอฟเวอร์ตัน
01/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/02/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
11/08/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
06/05/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 9 6 2 7 1 0 2 5 2 16 33
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 3 3 4 2 3 6 1 0 9 33
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 10 2 5 3 1 4 7 1 1 10 32
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 5 3 4 2 2 4 3 1 14 29
5. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 5 2 4 2 1 4 3 1 11 29
6. เซาแธมป์ตัน 8 5 4 5 1 3 3 4 1 7 29
7. เอฟเวอร์ตัน 9 2 5 4 1 3 5 1 2 6 29
8. แอสตัน วิลล่า 8 2 5 3 1 3 5 1 2 13 26
9. เชลซี 7 5 5 4 3 2 3 2 3 11 26
10. เวสต์แฮม 7 5 5 3 3 2 4 2 3 3 26
11. อาเซนอล 7 2 8 3 1 4 4 1 4 1 23
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 7 2 8 3 2 3 4 0 5 -3 23
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 4 7 3 3 2 3 1 5 -6 22
14. คริสตัล พาเลซ 6 4 7 3 3 3 3 1 4 -7 22
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 7 3 2 4 2 2 3 -8 19
16. เบิร์นลี่ย์ 4 4 7 3 1 3 1 3 4 -11 16
17. ไบรท์ตัน 2 8 7 0 5 4 2 3 3 -7 14
18. ฟูแล่ม 2 5 8 1 3 4 1 2 4 -10 11
19. เวสต์บรอม 1 5 11 1 2 6 0 3 5 -28 8
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 2 15 0 1 7 0 1 8 -21 2

    วูล์ฟส์ อาจจะได้เล่นในรังก็จริง แต่ด้วยสภาพทีมใช่จะเหนือไปกว่า เอฟเวอร์ตัน อะไร กระนั้นทีมเยือนเองก็คงมีปัญหากับการขาดดาวซัลโวอย่าง คัลเวิร์ต-ลูวิน เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ เสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})