:::     :::

วิเคราะห์บอล สมุทรปราการ - เมืองทอง ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564
2,674
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สมุทรปราการ
vs
วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 - 18:00
เมืองทอง ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ปฏิวัติ
 
เอร์เนสโต
 
อริส
 
จักพัน
 
ศุภนันท์
 
ยุทธพิชัย
 
โอโนะ
 
พีรดนย์
 
เจริญศักดิ์
 
ทาร์เดลี
 
ธีรพล
 
สมพร
 
สุพร
 
ศฤงคาร
 
โรชา
 
วัฒนากรณ์
 
ฉัตรมงคล
 
วีระเทพ
 
ป็อปป์
 
มีร์ซาเยฟ
 
สหรัฐ
 
แดร์เลย์

สมุทรปราการ ซิตี้

นพพล พลคำ จะติดโทษแบนในเกมนี้ แต่ข่าวดีคือ ยูโตะ โอโนะ จะพ้นโทษแบนในเกมนี้ ส่วนในรายของ ดาเนียล โตติ ยังต้องรอเช็กความฟิตอีกครั้ง ที่เหลืออยู่กันครบ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ยังคงเป็นจอมทัพ ขณะที่ริมเส้น เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ประจำการกับ ยุทธพิชัย เลิศล้ำ โดยมีคู่กองหน้าอย่าง บาร์รอส ทาร์เดลี และ ธีระพล เยาะเย้ย เป็นคู่กองหน้าล่าตาข่าย

 เอสซีจี เมืองทองฯ

มาร์โก บัลลีนี สภาพร่างกายยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ ขณะที่ วิลเลียน ป็อปป์ จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้ ที่เหลือไม่มีปัญหา แนวรับ ลูคัส โรชา พร้อมเป็นกำลังคนสำคัญ ขณะที่แดนกลางมี วีระเทพ คอยสร้างสรรค์เกม ใช้สามประสานแนวรุก สหรัฐ กันยะโรจน์ ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ ป็อปป์ และมี แดร์เลย์ เป็นตัวเป้าล่าตาข่ายในเกมนี้

 11 ผู้เล่นตามคาด

สมุทรปราการ ซิตี้ (4-4-2) ปฏิวัติ คำไหม - ศุภนันท์ บุรีรัตน์, จักพัน ไพรสุวรรณ, อริส ซาริโฟวิช, เอร์เนสโต ภูมิภา - เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ยูโตะ โอโนะ, ยุทธพิชัย เลิศล้ำ - บาร์รอส ทาร์เดลี, ธีระพล เยาะเย้ย   

เอสซีจี เมืองทอง (4-2-3-1) สมพร ยศ - สุพร ปีนะกาตาโพธิ์, ศฤงคาร พรมสุภะ, ลูคัส โรชา, วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร - ฉัตรมงคล ทองคีรี, วีระเทพ ป้อมพันธุ์ - วิลเลียม ป็อปป์, ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ, สหรัฐ กันยะโรจน์ - แดร์เลย์

สนาม : กกท.บางพลี


ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 ระยอง เอฟซี 0 : 1 สมุทรปราการ
10/02/2021 สมุทรปราการ 3 : 5 โปลิศ เทโร
07/02/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 : 0 สมุทรปราการ
03/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 สมุทรปราการ
27/12/2020 สมุทรปราการ 6 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
ผลงาน เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 : 0 สุโขทัย
11/02/2021 ชลบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
07/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 4 : 0 ระยอง เอฟซี
03/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 สมุทรปราการ
26/12/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สมุทรปราการ - เมืองทอง ยูไนเต็ด
03/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 สมุทรปราการ
20/09/2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 0 สมุทรปราการ
02/10/2019 สมุทรปราการ 2 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
11/05/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 3 สมุทรปราการ
03/10/2018 เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 : 5 สมุทรปราการ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 17 2 0 8 1 0 9 1 0 28 53
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 1 5 7 0 3 6 1 2 18 40
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 11 2 7 4 1 4 7 1 3 18 35
4. ราชบุรี 10 2 8 8 1 1 2 1 7 5 32
5. เมืองทอง ยูไนเต็ด 9 4 6 5 3 2 4 1 4 11 31
6. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 3 6 4 2 3 5 1 3 9 30
7. สมุทรปราการ 8 4 7 4 2 3 4 2 4 5 28
8. แบงค็อก ยูไนเต็ด 8 4 7 5 2 4 3 2 3 5 28
9. นครราชสีมา 8 4 7 5 2 3 3 2 4 -2 28
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. สุโขทัย 7 2 10 4 1 5 3 1 5 -7 23
12. ชลบุรี 7 2 10 5 0 4 2 2 6 -11 23
13. สุพรรณบุรี 6 2 10 4 1 2 2 1 8 -6 20
14. ประจวบ 5 5 9 4 3 3 1 2 6 -7 20
15. ตราด เอฟซี 3 2 14 0 2 8 3 0 6 -20 11
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

สมุทรปราการ ผลงานยังสามวันดีสี่วันไข้ มาเจอกับ เมืองทอง ในช่วงเวลานี้ที่ฟอร์มกำลังฮอต น่าจะเป็นเกมที่เดือดพอควร รูปเกมเชื่อว่า เมืองทอง ไม่เป็นรองแน่ แต่ก็ต้องมาว่ากันที่แท็คติกว่าใครจะเจ๋งกว่า มองภาพรวมเป็นเกมที่สูสีทุกด้าน และมีโอกาสจะจบลงด้วยผลเสมอกันมาก

 ผลที่คาด : เสมอ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด