:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564
3,070
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เบียลคอฟสกี้
 
มาโลน
 
ฮัทชินสัน
 
คูเปอร์
 
แม็คนามาร่า
 
วูดส์
 
คีฟเทนเบลด์
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
เบนเน็ตต์
 
สมิธ
 
เอเธอริดจ์
 
โกแล็ง
 
ดีน
 
เฟรนด์
 
พีเดอร์เซ่น
 
ซูนิช
 
การ์ดเนอร์
 
เลโก้
 
โตราล
 
เบล่า
 
โฮแกน


มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ ฟอร์มดีต่อเนื่อง บุกชนะ เร้ดดิ้ง 2-0 ก่อนหน้านั้นก็ถล่ม เว้นส์เดย์ 4-1
สภาพทีมไม่มีปัญหา โรเว็ตต์ ต้องตัดสินใจว่าจะใช้ชุดเดิม หรือเปลี่ยนแปลงทีมจากนัดก่อน โดยเฉพาะสองตัวสำรองที่ลงมายิง แม็ตต์ สมิธ กับ เมสัน เบนเน็ตต์
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ไอตอร์ การันกา กุนซือ เบอร์มิงแฮม พาทีมแพ้คาบ้านต่อ ลูตัน 0-1 ลงไปอยู่รองบ๊วยเป็นที่เรียบร้อย
สภาพทีมยังไม่มี มาร์ค โรเบิร์ตส์ กองหลังติดโทษแบน จอร์จ เฟรนด์ อาจได้ลงแทนต่อ นอกนั้นไม่มีปัญหา สกอตต์ โฮแกน ยึดตัวจริงแดนหน้าแม้ปืนฝืดมาก็ตาม
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-3-2-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - แดน แม็คนามาร่า, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, สกอตต์ มาโลน - ไรอัน วูดส์, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, ไรอัน เลียวนาร์ด - เจด วัลเลซ, เมสัน เบนเน็ตต์ - แม็ตต์ สมิธ
เบอร์มิงแฮม (4-2-3-1) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, จอร์จ เฟรนด์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อีวาน ซูนิช, แกรี่ การ์ดเนอร์ - โจนาธาน เลโก้, จอน โตราล, เจเรมี่ เบล่า - สกอตต์ โฮแกน
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 2 มิลล์วอลล์
06/02/2021 มิลล์วอลล์ 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
30/01/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์
27/01/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
06/02/2021 บอร์มัธ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
30/01/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
21/01/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - เบอร์มิงแฮม
28/11/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 มิลล์วอลล์
27/02/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
30/11/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์
14/03/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 มิลล์วอลล์
29/11/2018 มิลล์วอลล์ 0 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 17 7 5 9 5 1 8 2 4 15 58
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 4 8 5 2 8 4 2 25 57
3. สวอนซี 15 8 4 8 5 1 7 3 3 20 53
4. วัตฟอร์ด 14 9 6 11 2 2 3 7 4 17 51
5. เร้ดดิ้ง 14 6 9 9 0 6 5 6 3 8 48
6. บอร์มัธ 12 10 7 8 3 3 4 7 4 15 46
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 11 7 11 5 3 7 6 4 4 7 40
8. มิดเดิลสโบรห์ 11 7 11 7 2 5 4 5 6 2 40
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 11 6 4 4 5 2 7 11 39
10. สโต๊ค ซิตี้ 9 12 8 5 4 5 4 8 3 0 39
11. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 14 4 2 8 8 1 6 -3 39
12. บาร์นสลีย์ 11 6 11 6 3 4 5 3 7 -3 39
13. บริสตอล ซิตี้ 12 3 14 7 2 5 5 1 9 -10 39
14. มิลล์วอลล์ 8 14 7 2 9 3 6 5 4 1 38
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 11 5 5 3 5 2 8 -6 37
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -5 33
17. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 8 9 10 4 4 5 4 5 5 -6 33
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 14 7 2 6 2 4 8 -9 33
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 8 7 13 4 4 7 4 3 6 -10 31
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 12 5 6 3 2 4 9 -13 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 14 4 3 7 4 2 7 -5 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 12 6 5 3 3 2 9 -9 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 13 2 3 10 4 7 3 -14 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 17 2 5 7 2 2 10 -28 19


มิลล์วอลล์ กำลังฟอร์มดีต่อเนื่อง เปลี่ยนลุคจากบอลเกมรับกลายเป็นบอลเกมรุกในช่วงเวลานี้ และการเจอกับทีมฟอร์มห่วยอย่าง เบอร์มิงแฮม ในนาทีนี้ ต้องหวังที่สามคะแนนอย่างเดียวเท่านั้น

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})