:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564
2,784
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
วิลเลียมส์
 
เจมส์
 
โมแว็ตต์
 
บริทเทน
 
ฟรีเซอร์
 
วูโดรว์
 
อาเดโบเยโจ
 
คามินสกี้
 
เนียมเบ้
 
เลนิแฮน
 
วิลเลียมส์
 
ดั๊กลาส
 
โรธเวลล์
 
เทรวิส
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
เอลเลียตต์
 
กัลลาเกอร์


บาร์นสลี่ย์

บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล ทำผลงานยอดเยี่ยมบุกชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-0 ดึงคู่แข่งร่วงจ่าฝูง
สภาพทีม โทบี้ ซิบบิค กองหลัง กับ โรมาล พาลเมอร์ กองกลางหายเจ็บกลับมาแล้ว ดาริล ไดค์ มีลุ้นประเดิม ขณะที่ คาร์ลตัน มอร์ริส จะกลับคืนทีม
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมแพ้คาบ้านต่อ เปรสตัน 1-2 เป็นการแพ้สองเกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมไม่มี แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน กับ สกอตต์ วาร์ตัน บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ มีลุ้นกลับคืนตัวจริงในแนวรุกอีกครั้ง
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, แม็ทธิว เจมส์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - โดมินิก ฟรีเซอร์, คอลี่ย์ วูโดรว์, วิคเตอร์ อาเดโบเยโจ
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน เนียมเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, แบร์รี่ ดั๊กลาส - โจ โรธเวลล์, ลูอิส เทรวิส - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ - แซม กัลลาเกอร์
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 บาร์นสลีย์
12/02/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 1 เชลซี
30/01/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บาร์นสลีย์
28/01/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
23/01/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 นอริช ซิตี้
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/02/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
30/01/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
24/01/2021 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
16/01/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - แบล็คเบิร์น
28/11/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 บาร์นสลีย์
01/07/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
23/11/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 2 บาร์นสลีย์
08/04/2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 บาร์นสลีย์
26/12/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 17 7 5 9 5 1 8 2 4 15 58
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 4 8 5 2 8 4 2 25 57
3. สวอนซี 15 8 4 8 5 1 7 3 3 20 53
4. วัตฟอร์ด 14 9 6 11 2 2 3 7 4 17 51
5. เร้ดดิ้ง 14 6 9 9 0 6 5 6 3 8 48
6. บอร์มัธ 12 10 7 8 3 3 4 7 4 15 46
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 11 7 11 5 3 7 6 4 4 7 40
8. มิดเดิลสโบรห์ 11 7 11 7 2 5 4 5 6 2 40
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 11 6 4 4 5 2 7 11 39
10. สโต๊ค ซิตี้ 9 12 8 5 4 5 4 8 3 0 39
11. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 14 4 2 8 8 1 6 -3 39
12. บาร์นสลีย์ 11 6 11 6 3 4 5 3 7 -3 39
13. บริสตอล ซิตี้ 12 3 14 7 2 5 5 1 9 -10 39
14. มิลล์วอลล์ 8 14 7 2 9 3 6 5 4 1 38
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 11 5 5 3 5 2 8 -6 37
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -5 33
17. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 8 9 10 4 4 5 4 5 5 -6 33
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 14 7 2 6 2 4 8 -9 33
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 8 7 13 4 4 7 4 3 6 -10 31
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 12 5 6 3 2 4 9 -13 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 14 4 3 7 4 2 7 -5 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 12 6 5 3 3 2 9 -9 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 13 2 3 10 4 7 3 -14 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 17 2 5 7 2 2 10 -28 19


บาร์นสลี่ย์ กำลังได้ใจกับชัยชนะเหนือจ่าฝูงเมื่อสุดสัปดาห์ เกมนี้จึงเดินหน้าล่าสามแต้มต่อ และคาดว่า แบล็คเบิร์น จะเดินหน้าแลกหมดด้วยตามสไตล์อยู่แล้ว โอกาสที่จะแบ่งแต้มกันไปมีสูงมาก

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ เสมอ แบล็คเบิร์น 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})