:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564
3,839
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:15
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 1 - 1
 
เบโกวิช
 
รีโก้
 
เมแฟม
 
เคลลี่
 
สมิธ
 
วิลเชียร์
 
บิลลิง
 
คุ้ก
 
สตานิสลาส
 
ลอง
 
บรู๊คส์
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
วิง
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
ครู๊กส์
 
สมิธ


บอร์นมัธ

โจนาธาน วูดเกต คุมทัพชั่วคราว บอร์นมัธ เกมล่าสุดบุกเสมอ ฟอเรสต์ 0-0 ยังคงไม่แพ้ใครจากสามเกม
สภาพทีมต้องเสีย สตีฟ คุ้ก กองหลังบาดเจ็บ เช่นเดียวกับ โดมินิก โซลันกี กองหน้าที่เดี้ยงอยู่ก่อน คาดว่า ลอยด์ เคลลี่ จะคุมแนวรับแทน และ เชน ลอง ลงยิงต่อไป
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ไม่ได้ลงเตะเมื่อวันเสาร์ เพราะเกมเจอ ควีนส์ปาร์ค ถูกเลื่อนออกไป
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กับ คีแรน แซดเลียร์ สองกองกลางที่เจ็บ แดนหน้าจะเรียกใช้บริการ ไมเคิ่ล สมิธ กับ แม็ตต์ ครู๊กส์ คู่หลักที่พักนั่งสำรองนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, คริส เมแฟม, ลอยด์ เคลลี่, ดีเอโก้ รีโก้ - ลูอิส คุ้ก, ฟิลิป บิลลิง, แจ๊ค วิลเชียร์ - เดวิด บรู๊คส์, เชน ลอง, จูเนียร์ สตานิสลาส
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-1-1) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - ลูอิส วิง, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - แม็ตต์ ครู๊กส์ - ไมเคิ่ล สมิธ
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บอร์มัธ
10/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 บอร์มัธ
06/02/2021 บอร์มัธ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/02/2021 บอร์มัธ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
30/01/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 บอร์มัธ
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
10/02/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
04/02/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/01/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 3 สวอนซี
28/01/2021 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 3 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - ร็อทเธอร์แฮม
28/11/2020 โรเธอร์แฮม 2 : 2 บอร์มัธ
17/01/2015 โรเธอร์แฮม 0 : 2 บอร์มัธ
03/01/2015 โรเธอร์แฮม 1 : 5 บอร์มัธ
13/09/2014 บอร์มัธ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
03/02/2010 โรเธอร์แฮม 1 : 3 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 17 7 5 9 5 1 8 2 4 15 58
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 4 8 5 2 8 4 2 25 57
3. สวอนซี 15 8 4 8 5 1 7 3 3 20 53
4. วัตฟอร์ด 14 9 6 11 2 2 3 7 4 17 51
5. เร้ดดิ้ง 14 6 9 9 0 6 5 6 3 8 48
6. บอร์มัธ 12 10 7 8 3 3 4 7 4 15 46
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 11 7 11 5 3 7 6 4 4 7 40
8. มิดเดิลสโบรห์ 11 7 11 7 2 5 4 5 6 2 40
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 11 6 4 4 5 2 7 11 39
10. สโต๊ค ซิตี้ 9 12 8 5 4 5 4 8 3 0 39
11. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 14 4 2 8 8 1 6 -3 39
12. บาร์นสลีย์ 11 6 11 6 3 4 5 3 7 -3 39
13. บริสตอล ซิตี้ 12 3 14 7 2 5 5 1 9 -10 39
14. มิลล์วอลล์ 8 14 7 2 9 3 6 5 4 1 38
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 11 5 5 3 5 2 8 -6 37
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -5 33
17. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 8 9 10 4 4 5 4 5 5 -6 33
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 14 7 2 6 2 4 8 -9 33
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 8 7 13 4 4 7 4 3 6 -10 31
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 12 5 6 3 2 4 9 -13 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 14 4 3 7 4 2 7 -5 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 12 6 5 3 3 2 9 -9 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 13 2 3 10 4 7 3 -14 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 17 2 5 7 2 2 10 -28 19


บอร์นมัธ จะจัดแนวรุกลงเต็มสูบเหมือนเดิมแน่นอน เพราะเป็นเกมที่ต้องการสามแต้มจากทีมเยือน ร็อทเธอร์แฮม ให้ได้ และด้วยศักยภาพทีมที่เหนือกว่า จะเอาชนะในรังตัวเองได้อย่างไม่มีปัญหา

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด