:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564
4,856
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 - 01:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โป๊ป
 
เทย์เลอร์
 
ลอง
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
แม็คนีล
 
คอร์ก
 
เวสต์วู้ด
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
โรดริเกซ
 
บาร์นส์
 
อาเรโอล่า
 
เตเต้
 
อันเดอร์เซ่น
 
อดาราบิโอโย่
 
ไอน่า
 
ลอฟตัส-ชีค
 
ฮ.รีด
 
เลอมิน่า
 
ลุคแมน
 
มาจา
 
บ.รีด

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ มีลุ้นคว้าชัย 2 นัดติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งที่สองในซีซั่นนี้ โดย 3 ประตูที่พวกเขาทำได้ในเกมถล่ม คริสตัล พาเลซ เมื่อวันเสาร์ถือเป็น 18% จากประตูทั้งหมดในฤดูกาลนี้

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะไม่สามารถใช้งาน เบน มี กองหลังที่ห้ามลงเล่นจากกฎถูกกระทบกระเทือนรุนแรงที่ศีรษะ

    นอกจากนี้ก็ยังต้องประเมินความพร้อมของ เอริก ปีเตอร์ส, เดล สตีเฟ่นส์, มาเตย์ วิดร้า และ คริส วู้ด ทั้งหมด แต่ ชาร์ลี เทย์เลอร์ มีลุ้นที่จะฟิตกลับคืนทีม

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย กำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 2 เกมเยือนติดต่อกันในการเล่นพรีเมียร์ลีกซีซั่นเดียวเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2011

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ จะไม่มี อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช กองหน้าที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ก่อนเกมที่ชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 โดยต้องกักตัวอย่างน้อย 10 วัน

    ในรายของ เทอเรนซ์ คองโกโล่ และ ทอม แคร์นี่ย์ ก็ยังชวดต่อไปเหมือนเดิม เนื่องจากบาดเจ็บจนต้องพักยาว

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เควิน ลอง, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - แอชลี่ย์ บาร์นส์, เจย์ โรดริเกซ

    ฟูแล่ม (4-4-2) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - เคนนี่ เตเต้, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่, โอลา ไอน่า - รูเบน ลอฟตัส-ชีค, แฮร์ริสัน รีด, มาริโอ เลอมิน่า, อเดโมล่า ลุคแมน - จอช มาจา, บ็อบบี้ รีด

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
10/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 บอร์มัธ
06/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ไบรท์ตัน
04/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
31/01/2021 เชลซี 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 ฟูแล่ม
07/02/2021 ฟูแล่ม 0 : 0 เวสต์แฮม
04/02/2021 ฟูแล่ม 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
30/01/2021 เวสต์บรอม 2 : 2 ฟูแล่ม
28/01/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - ฟูแล่ม
24/01/2021 ฟูแล่ม 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
12/01/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ฟูแล่ม
26/08/2018 ฟูแล่ม 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
09/03/2016 ฟูแล่ม 2 : 3 เบิร์นลี่ย์
04/11/2015 เบิร์นลี่ย์ 3 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 16 5 2 9 2 1 7 3 1 32 53
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 7 4 5 3 4 8 4 0 19 46
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 4 6 6 1 5 8 3 1 16 46
4. เชลซี 12 6 6 6 4 2 6 2 4 16 42
5. เวสต์แฮม 12 6 6 6 3 3 6 3 3 9 42
6. ลิเวอร์พูล 11 7 6 7 2 3 4 5 3 13 40
7. เอฟเวอร์ตัน 11 4 7 4 2 5 7 2 2 4 37
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 8 5 1 4 6 2 4 12 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 7 5 3 4 5 3 3 11 36
10. อาเซนอล 10 4 10 5 3 4 5 1 6 6 34
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 11 4 2 5 6 0 6 -2 32
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 6 10 4 4 4 4 2 6 -7 30
13. เซาแธมป์ตัน 8 5 10 5 1 6 3 4 4 -9 29
14. คริสตัล พาเลซ 8 5 11 4 3 5 4 2 6 -15 29
15. ไบรท์ตัน 5 11 8 1 7 4 4 4 4 -5 26
16. เบิร์นลี่ย์ 7 5 11 4 2 5 3 3 6 -12 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 13 4 2 6 3 2 7 -15 25
18. ฟูแล่ม 3 9 11 1 4 7 2 5 4 -12 18
19. เวสต์บรอม 2 7 15 1 4 7 1 3 8 -36 13
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 19 2 1 9 1 1 10 -25 11

    เบิร์นลี่ย์ เพิ่งเอาชนะสวยๆ มาได้น่าจะเพิ่มความมั่นใจในการเล่นมากขึ้น กระนั้น ฟูแล่ม เองก็เพิ่งจะโชว์ฟอร์มดีมาเหมือนกัน อีกอย่างทั้งสองทีมก็เกรดไม่ได้ห่างกันเลยด้วย เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สูสี และมีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

    ฟูแล่ม เสมอ เบิร์นลี่ย์ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})