:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - นครราชสีมา

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564
3,606
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 - 18:30
นครราชสีมา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สรานนท์
 
สุริยา
 
บรินเนอร์
 
ชินภัทร
 
โชติภัทร
 
ศิวกรณ์
 
พิธิวัตต์
 
โช จีฮอน
 
เอกนิษฐ์
 
บิลล์
 
เฟลิเป
 
ธนชัย
 
เอกณัฏฐ์
 
เฉลิมพงษ์
 
ณัฐพงษ์
 
ประลอง
 
นฤพล
 
เมธี
 
คานยุค
 
อ็อตตารา
 
มูริลโล
 
ชิดชนก

สิงห์ เชียงรายฯ

เอกนิษฐ์ ปัญญา และ สมคิด ชำนาญศิลป์ หายเจ็บพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกลงเล่นในเกมนี้แล้ว ขณะที่รายอื่นไม่มีปัญหา แดนกลาง โช จี-ฮอน จะประสานงานกับ พิธิวัตต์ ในแผงมิดฟิลด์ โดยมี ศิวกรณ์ เป็นจอมทัพ ขณะที่กองหน้า บิลล์ เฟลิเป จะยังพร้อมลงสนามเช่นเดิม

นครราชสีมา มาสด้า

สวาดแคท ที่ผลงานกำลังดี ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนแต่อย่างใด ในแดนกลาง กีดี คานยุค จะเป็นจอมทัพ โดยมี เมธี คอยปัดกวาดคู่ต่อสู้ ทิ้งสามประสานแดนหน้าอย่าง ชิดชนก อ็อตตารา และ มูรลโล ร่วมกันล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

สิงห์ เชียงรายฯ (4-3-3) สรานนท์ อนุอินทร์ - โชติภัทร พุ่มแก้ว, ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, สุริยา สิงห์มุ้ย - โช จี-ฮอน, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ศิวกรณ์ เตียตระกูล - เฟลิเป ซิลวา, บิลล์ โรซิมาร์, เอกนิษฐ์ ปัญญา    

นครราชสีมา มาสด้า (4-3-3) ธนชัย หนูราช - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ณัฐพงษ์ สายริยา, ประลอง สาวันดี - นฤพล อารมณ์สวะ, เมธี ทวีกุลกาญจน์, กีดี คานยุค - อมาดู อ็อตตารา, เดนนิส มูริลโล, ชิดชนก ไชยเสนสุรินธร

สนาม : สิงห์ สเตเดียม


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ประจวบ 1 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
10/02/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
06/02/2021 ตราด เอฟซี 1 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/02/2021 Muang Loei 2 : 5 เชียงราย ยูไนเต็ด
31/01/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
ผลงาน นครราชสีมา 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 นครราชสีมา 1 : 0 สุพรรณบุรี
10/02/2021 นครราชสีมา 1 : 0 ราชบุรี
07/02/2021 นครราชสีมา 2 : 0 ชลบุรี
27/12/2020 นครราชสีมา 2 : 0 ระยอง เอฟซี
19/12/2020 นครราชสีมา 4 : 0 โปลิศ เทโร
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - นครราชสีมา
20/09/2020 นครราชสีมา 0 : 4 เชียงราย ยูไนเต็ด
07/07/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 นครราชสีมา
03/03/2019 นครราชสีมา 1 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/10/2018 นครราชสีมา 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
26/05/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 2 นครราชสีมา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 18 2 0 9 1 0 9 1 0 29 56
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 1 6 7 0 3 6 1 3 17 40
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 11 2 7 4 1 4 7 1 3 18 35
4. ราชบุรี 10 2 8 8 1 1 2 1 7 5 32
5. เมืองทอง ยูไนเต็ด 9 4 7 5 3 2 4 1 5 9 31
6. สมุทรปราการ 9 4 7 5 2 3 4 2 4 7 31
7. แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 4 7 5 2 4 4 2 3 6 31
8. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 3 6 4 2 3 5 1 3 9 30
9. นครราชสีมา 8 4 7 5 2 3 3 2 4 -2 28
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. สุโขทัย 7 2 11 4 1 6 3 1 5 -9 23
12. ชลบุรี 7 2 10 5 0 4 2 2 6 -11 23
13. ประจวบ 5 5 9 4 3 3 1 2 6 -7 20
14. สุพรรณบุรี 6 2 11 4 1 3 2 1 8 -7 20
15. ตราด เอฟซี 4 2 14 0 2 8 4 0 6 -18 14
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

เชียงราย ได้เล่นในบ้านและสภาพทีมอาจดูดีกว่า แต่เกมนี้โคราชมาสู้ได้สนุกแน่ ที่น่าตกใจคือพวกเขาชนะในไทยลีกมา 6 เกมรวด แถม 5 ใน 6 นัดคือไม่เสียประตูให้ทีมไหนเลย หากยังเล่นด้วยฟอร์มเช่นนี้ เรื่องความมั่นใจ การมาสู้ตามเกมของตัวเองน่าจะหายห่วง เชื่อว่าทีมเยือนมีแต้มกลับบ้านไปได้ในเกมนี้

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด